Cách làm cheesecake sữa chua trái cây nướng phiên bản mini thơm béo tại nhà

Hôm ni Anny kế tiếp hướng dẫn tất cả chúng ta cơ hội tổ chức cheesecake vỏ hộp hộp sữa chua ngược cây nướng phiên chúng ta dạng mini thơm ngát và ngon với vị ngọt, phệ, chua nhuốt nhuốt thú vị. Cùng nhập bếp và tổ chức ngay món tráng miệng này nhằm mục tiêu ăn từ từ sau từng buổi tiệc nhé!

Bạn đang được xem: Cách làm cheesecake sữa chua trái cây nướng phiên bản mini thơm béo tại nhà

Bạn đang xem: Cách làm cheesecake sữa chua trái cây nướng phiên bản mini thơm béo tại nhà

A. Nguyên liệu quan trọng chuẩn chỉnh chỉnh bị

– Trứng 2 quả;

– Kiwi/dâu tây/việt quất 1 ít;

– Bánh quy lạt 100g;

– Cream cheese 200g;

– Bơ lạt 30g;

– Nước cốt chanh 10ml;

– Bột bắp 10g;

– Sữa chua 170g;

– Đường 100g.

B. Các bước thực hiện

– Cách 1: Làm đế bánh

+ trước không còn, chúng ta cho đến bánh quy vào trong túi zipper đựng món ăn tiếp theo sau cơ dùng chày hoặc cây chổng kềnh bột giã và cán thiệt nhuyễn.

+ Tiếp bại liệt, bắc 1 loại chảo lên mái ấm nhà bếp tiếp theo sau cơ cho đến 30gr bơ lạt nhập rồi đun cho đến Lúc bơ chảy không thể thì chúng ta vẫn tạo ra chén. Rồi cho đến theo đòi trật tự bánh quy vẫn xay nhỏ nhuyễn và bơ vừa vặn cần đun chảy vào tô.

+ Sau bại liệt dùng muỗng trộn đều cho đến bánh quy thâm nhập không thể bơ và bám lại bên cạnh nhau.

+ Cuối trực thuộc, chúng ta thăm dò la 1 loại khay nướng hoặc 1 loại chén nhỏ rồi xếp khuôn bánh và cho đến lếu láo vừa ý bánh quy đang rất được trộn lộn cho thật đều nhập, rồi thìa nghiền thiệt chặt lếu láo vừa ý bánh xuống nhằm mục tiêu triển khai đế bánh.

+ Lưu ý:  Để cho đến đế bánh ko trở thành tách rộc rộc vì vậy vượt qua bên trên thô Hay những ko reviews được vì vậy vượt qua bên trên lỏng thì khi cho đến lếu láo vừa ý bơ nhập tất cả chúng ta nên cho đến Tính từ lúc kể từ nhằm mục tiêu trấn áp được chừng ngấm khá của bánh quy nhé!

Xem thêm: Có nên trữ đông thực phẩm đã chế biến? Loạt sai lầm khi cấp đông thực phẩm khiến tuổi thọ ngày càng ngắn đi

cach lam cheese cake mini sua chua trai cay
cach lam cheese cake mini sua chua trai cay 1

Xem thêm: binh sua

– Cách 2: Trộn lếu láo vừa ý cheese cake 

+ Cho 200gr creamcheese nhập tô rồi dùng cây tấn công trứng nghiền thiệt mạnh cho đến Lúc khi này tuy vậy creamcheese bám bên trên cây Lúc gõ thoải mái lên trở thành tô rơi xuống là đạt chuẩn chỉnh chỉnh.

+ Tiếp bám theo đòi, chúng ta cho đến 170gr vỏ hộp hộp sữa chua, 100gr lối và 10ml nước cốt chanh nhập. Trộn tiếp mang đến những vật tư hòa nhập nhau thì chúng ta đập 2 ngược trứng gà và 10gr bột bắp nhập.

+ Đánh đều tay cho đến Lúc toàn bộ hòa quấn nhập nhau trở thành 1 lếu láo vừa ý là triển khai xong.

cach lam cheese cake mini sua chua trai cay 2

– Cách 3: Đổ khuôn và nướng bánh

+ Cho 1 lượng lếu láo vừa ý creamcheese vừa vặn cần không thiếu thốn nhập khuôn chiếm hữu chứa chấp chấp đế bánh. Sau bại liệt chúng ta triển khai rét lò nướng rồi cho đến những cái bánh cheesecake nhập. Chỉnh về 320 chừng C và nướng nhập 15 – trăng tròn xoe phút cho đến bánh chín rồi lấy bánh tách ngoài.

+ Để bánh ở ngoài cho tới Lúc bánh nguội hẳn thì chúng ta lấy bánh cho đến nhập tủ giá bán buốt, bảo đảm an toàn kể từ là một trong những – 2 tiếng đồng hồ thời trang.

+ Lưu ý: Để khoản bánh được ngon to lớn tất cả chúng ta nên người sử dụng những loại ngược cây chiếm hữu vị chua nhằm mục tiêu thăng bởi vì lại chừng phệ của bánh. Trong khi, nhằm mục tiêu lò ổn định lăm le tập tễnh sức nóng chừng và cho đến bánh được nướng ngon to lớn, chúng ta lưu lưu giữ triển khai rét lò ở sức nóng chừng chừng 200 chừng C khoảng tầm chừng 10 phút trước khi nướng bánh nhé.

cach lam cheese cake mini sua chua trai cay 3

– Thành phẩm

+ Sau từng buổi tiệc sở hữu một chiếc cheesecake vỏ hộp hộp sữa chua ngược cây phiên chúng ta dạng mini này nhằm mục tiêu tráng mồm thì còn gì tuyệt vì vậy đúng không ạ nhỉ này là những bạn?

+ Cheesecake vỏ hộp hộp sữa chua ngược cây phiên chúng ta dạng mini sau khoản thời hạn triển khai xong tiếp tục chiếm hữu được sắc tố mến đôi mắt được nhấn nhá vì vậy sắc tố của những loại ngược cây như việt quất, kiwi và dâu.

+ Khi ăn tao kế tiếp cảm ứng được vị thơm ngát phức phệ, hấp dẫn của lếu láo vừa ý cheesecake hòa trực thuộc vị giòn giòn ngon thơm ngát phức của đế bánh quy bơ.

Xem thêm: Ở Việt Nam có một loại rau bổ ngang thịt, mọc um tùm như cỏ dại, trước bị lãng quên, nay thành đặc sản

+ Mỗi mùa ăn, chúng ta chỉ việc lấy bánh bay thoát ra khỏi khuôn, để lên trên bên trên dĩa và điểm tô thêm 1 rất ít ngược cây như việt quất, kiwi, dâu tây là tao đang rất được cực kỳ rất có thể mùi hương thụ rồi!

Cách triển khai cheesecake mini vỏ hộp hộp sữa chua ngược cây nướng thơm ngát phức phệ tận mái ấm 2
Cách triển khai cheesecake mini vỏ hộp hộp sữa chua ngược cây nướng thơm ngát phức phệ tận mái ấm 3

*Nguồn coi thêm thắt công thức và hình hình họa được share Tính từ lúc Facebook: Dang Pham.Chúc quý khách trở thành công!!!

Xem thêm: cavet là gì