Phỏng vấn độc quyền Chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh (Tâm Ánh Shop), đại sứ thương hiệu Bellamy’s Organic tại Việt Nam

Là 1 trong các 10 đại sứ của Brand Name, vinh hạnh được tập đoàn lớn Bellamy's Organic mời mọc thanh lịch thăm hỏi quan liêu và giảng dạy sâu xa về thành phầm bên trên Melbourne, Úc. Cùng lắng tai những share của chị ý Ngọc Ánh về chuyến du ngoạn ý nghĩa sâu sắc này nhé!

sữa Organic, Bellamy's organic, Tâm Ánh cửa hàng, Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Bạn đang xem: Phỏng vấn độc quyền Chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh (Tâm Ánh Shop), đại sứ thương hiệu Bellamy’s Organic tại Việt Nam

Chị hoàn toàn có thể share xúc cảm của tớ là đại sứ Brand Name được nhãn mặt hàng Bellamy’s Organic mời mọc thanh lịch Úc nhập cuộc sự khiếu nại Training Camp không?

Khi có được lời nói mời mọc của nhãn mặt hàng Bellamy’s Organic nhập cuộc chuyến Training Camp bên trên Úc, tôi cảm nhận thấy cực kỳ phấn chấn mừng, vinh hạnh và kiêu hãnh khi được sát cánh nằm trong nhãn mặt hàng nhằm làm rõ rộng lớn về thành phầm thêm phần phủ rộng thông điệp sữa cơ học unique rất tốt cho tới trẻ nhỏ nước Việt Nam.

Nếu được lựa chọn 3 kể từ nhằm biểu diễn mô tả về điểm nổi trội nhất của thành phầm Bellamy’s Organic, Chị Ngọc Ánh tiếp tục lựa chọn những kể từ nào?

Từ loại nhất là “số 1”, Bellamy’s Organic là thành phầm sữa cơ học rung rinh Thị Trường số 1 bên trên Úc và được yêu thương quí bên trên toàn thế giới, là tập đoàn lớn đứng nhập Top 10 những công ty lớn phát triển với lợi nhuận rộng lớn bên trên trái đất. Thứ nhị là “hữu cơ” toàn bộ vật liệu nguồn vào, tiến độ phát triển đều đạt chuẩn chỉnh cơ học, là thành phầm độc nhất nhận ghi nhận kép về cơ học kể từ Thương Hội Quốc gia về Nông nghiệp Chắc vững vàng Úc (NASAA) và Chứng nhận Hữu cơ kể từ nhà nước Úc (ACO). Từ sau cùng là “tiêu hóa tốt”, Bellamy’s Organic vẫn đã tạo ra sản phẩm Bellamy's Organic Beta Genica-8 TM là thành phầm sữa đạm A2 cơ học thứ nhất bên trên trái đất, một loại Protein quý tương hỗ những yếu tố về hấp thụ của trẻ em.

Chị Ngọc Ánh đã và đang được thưởng thức những gì nhập chuyến Training Camp này?

Xem thêm: Bật điều hòa lâu ngày dễ gây 'liệt mặt', làm thế nào để phòng ngừa 'bệnh điều hòa'?

Tôi được lên đường tham ô quan liêu nhà máy sản xuất, nông trại trườn sữa, trang trại trồng những loại trái ngược hữu cơ; kể từ bại liệt, tôi vẫn nắm chắc tại vì sao mối cung cấp vật liệu phát triển những thành phầm Bellamy’s Organic lại khan khan hiếm cho tới vậy. Để với 1 lon sữa chuẩn chỉnh cơ học xuất kho thị ngôi trường, Bellamy’s Organic cần tổn thất phụ vương năm nhằm tôn tạo khu đất thông thường trở thành khu đất hữu cơ; đàn trườn được chở che bám theo cách thức hữu cơ: ăn cỏ cơ học, những loại phân tử cơ học, chăn thả tự tại, ko dùng dung dịch kháng sinh, hooc môn phát triển,…

sữa Organic, Bellamy's organic, Tâm Ánh cửa hàng, Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Bên cạnh bại liệt, cũng nhập chuyến du ngoạn này, tôi được nhập cuộc những buổi giảng dạy về tài năng bán sản phẩm, được training với mọi Chuyên Viên, bởi vậy, tôi hiểu rất rõ ràng về thành phầm và những độ quý hiếm tuyệt hảo của thành phầm Bellamy’s Organic so với trẻ em. Qua chuyến du ngoạn này, tôi cảm nhận thấy phiên bản thân thiết mạnh mẽ và tự tin rộng lớn khi truyền đạt vấn đề và những độ quý hiếm của thành phầm cho tới trẻ nhỏ nước Việt Nam.

sữa Organic, Bellamy's organic, Tâm Ánh cửa hàng, Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Xem thêm: Thời điểm vàng để con gái có kinh lần đầu là bao nhiêu? Vì con cái, cha mẹ nên hiểu rõ trước

Theo chị, điều gì là vấn đề tâm đầu ý hợp nhất chị có được kể từ nhãn mặt hàng sau chuyến Training Camp này?

Điều tâm đầu ý hợp nhất nhập chuyến Training Camp này bại liệt là sự việc kiên quyết định nhập phương châm hoạt động và sinh hoạt của tập luyện đoàn: “Tại Bellamy’s Organic, không tồn tại sự thỏa hiệp”. Mặc cho dù thành phầm Bellamy’s Organic cực kỳ được yêu thương quí bên trên những nước bên trên trái đất và luôn luôn nhập hiện tượng cháy mặt hàng, song vì như thế mối cung cấp vật liệu cơ học nhằm phát triển những thành phầm Bellamy’s Organic cực kỳ khan khan hiếm nên sản lượng tùy thuộc vào mối cung cấp vật liệu đạt chuẩn chỉnh.

Bellamy’s Organic ko vì như thế lợi nhuận, ko vì như thế sản lượng cao tuy nhiên thỏa hiệp với unique thành phầm. Chúng tôi luôn luôn khẳng định mang lại những thành phầm đảm bảo chất lượng nhất; unique thành phầm đó là thước đo độ quý hiếm và là Brand Name của Bellamy’s Organic.