TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 6/2022

Mục Lục

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 6/2022

Vì sao nên chọn Trung tâm tiếng Hàn Đại học SunMoon tại Hưng Yên ?

Trung tâm tiếng Hàn Đại học SunMoon tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Du học Hàn Quốc, luôn đem lại sự hài lòng cho các bạn học viên cũng như sự yên tâm trao gửi con em mình của các bậc phụ huynh suốt nhiều năm qua. Với sự tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp, trung tâm đã tạo được uy tín lớn trong suốt quá trình từ khi thành lập đến nay. Trung tâm tiếng Hàn Đại học SunMoon đã giúp hàng ngàn học viên thực hiện ước mơ du học đến với xứ sở kim chi của mình và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ các bạn về trung tâm. 

Không chỉ uy tín và trách nhiệm, chất lượng dịch vụ của Leaders Edu cũng được đánh giá rất cao. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tâm huyết và có trách nhiệm luôn quan tâm đến học viên, giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của học viên. Khi tư vấn, chúng tôi là bạn. Quá trình xử lí hồ sơ nhanh gọn, thuận lợi nhất cho học viên và đảm bảo 100% không có phí phát sinh. Chi phí du học tại trung tâm luôn được đánh giá ở mức vừa phải, phù hợp với học viên. Bên cạnh đó, trung tâm tiếng Hàn Đại học SunMoon chấp nhận cả những bộ hồ sơ có điểm GPA thấp và không phân biệt vùng miền.

Đặc biệt, trung tâm luôn luôn hỗ trợ các bạn học viên sau xuất cảnh: hỗ trợ đưa, đón sân bay khi học viên xuất cảnh; hỗ trợ thủ tục nhập học cho tân sinh viên. Khi học viên nhập cảnh và sinh sống tại Hàn Quốc,  giáo sư đại diện bên Hàn Quốc của trung tâm luôn đến thăm hỏi, hỗ trợ hết sức tận tình và chu đáo.

Điều kiện tuyển sinh

 • Tốt nghiệp THPT
 • Học bạ từ 6.5
 • Thời gian bỏ trống <3 năm
 • Có sức khỏe tốt

Danh sách tuyển sinh kỳ tháng 06/2022

Hệ học tiếng (D41)

 1. Đại học Shingu
 2. Đại học Daegu Haany
 3.  Đại học Catholic Sangji
 4. Đại học Osan
 5. Đại học Kongju
 6. Đại học Kyonggi
 7. Đại học Ansan

...

Hệ học nghề (D46)

 1. Gyeongbuk Vocational College
 2. Gyeongnam Vocational College
 

Ngoài ra, chúng tôi có thể liên hệ với bất kì trường nào các bạn mong muốn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và NHẬN HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI KHỦNG từ trung tâm nhé !
 

Gửi