Chọn trường 2024: Cha mẹ IQ cao cho con học 5 ngành này, ít áp lực mà lương toàn tiền tỷ

Đây là những việc làm với nút bổng cao kể từ 100.000 USD (gần 2,5 tỷ đồng) trở lên trên cùng theo với cường độ chịu đựng đựng mệt mỏi thấp theo gót xác lập của hạ tầng tài liệu của Sở Lao động Hoa Kỳ, Mạng tin tức Nghề nghiệp (O*NET). quý khách rất có thể tham ô khảo:

Nhà toán học

Bạn đang xem: Chọn trường 2024: Cha mẹ IQ cao cho con học 5 ngành này, ít áp lực mà lương toàn tiền tỷ

Chuyên gia trong thời gian ngày này lần kiếm biện pháp trong không ít nghành nghề dịch vụ và ngành nghề nghiệp không giống nhau, dùng những phương trình toán học tập nhằm giải quyết và xử lý những yếu tố thực tiễn vô khoa học tập, sale, nghệ thuật...

- Điểm chịu đựng đựng mệt mỏi là 56.

- Mức bổng tầm là 112.110 USD (gần 2,8 tỷ đồng).

chọn ngôi trường, nên học tập ngôi trường nào là, tuyển chọn sinh 2024

Chọn ngành học tập việc nhẹ nhõm, bổng cao (Ảnh minh họa).

Các ngôi nhà khoa học tập và technology viễn thám

Họ là những Chuyên Viên tích lũy và phân tách tài liệu kể từ vệ tinh nghịch, máy cất cánh, nền tảng bên trên mặt mày khu đất và khối hệ thống vấn đề địa lý. Họ vận dụng tài liệu này nhằm giải quyết và xử lý những yếu tố về quy hướng khu đô thị, an toàn vương quốc hoặc vận hành khoáng sản vạn vật thiên nhiên.

Điểm chịu đựng đựng mệt mỏi là 52.

Mức bổng tầm là 107.970 USD (gần 2,7 tỷ đồng).

Các ngôi nhà tài chính môi trường

Ngành này yên cầu sự phân tích những chủ thể môi trường xung quanh và nâng lên trí tuệ về tác dụng của môi trường xung quanh cho tới những quyết sách tài chính không giống nhau. Nếu những chủ thể như bảo đảm khu đất, đảm bảo những loại với nguy cơ tiềm ẩn tuyệt diệt, dùng nhiên liệu thay cho thế... phù phù hợp với tham ô vọng công việc và nghề nghiệp của công ty, thì việc trở nên một ngôi nhà tài chính môi trường xung quanh rất có thể giúp cho bạn tìm kiếm được thu nhập chất lượng tốt.

- Điểm chịu đựng đựng mệt mỏi là 52.

- Mức bổng tầm là 113.940 USD (hơn 2,8 tỷ đồng).

Xem thêm: Bác sĩ đã thẳng thừng nói: Hãy ngừng uống loại trà này ngay lập tức. Nó có hại cho gan gấp 10 lần so với thuốc lá và rượu

chọn ngôi trường, nên học tập ngôi trường nào là, tuyển chọn sinh 2024

(Ảnh minh họa)

Các Chuyên Viên khoáng sản nước

Họ triển khai những kế hoạch nhằm giải quyết và xử lý những yếu tố không giống nhau về khoáng sản nước tương quan cho tới mối cung cấp hỗ trợ nước và unique nước. Mục chi phí của mình là làm những công việc từng phương pháp để bảo đảm mối cung cấp nước, xây dựng những sáng tạo độc đáo về nước sạch sẽ và tổ chức những phân tích nghệ thuật về khoáng sản nước nhằm xác lập những phương án xử lý nước dựa vào những trị hiện nay của mình.

- Điểm chịu đựng đựng mệt mỏi là 59.

- Mức bổng tầm là 144.440 USD (hơn 3,6 tỷ đồng).

Kỹ sư khối hệ thống tích điện mặt mày trời

chọn ngôi trường, nên học tập ngôi trường nào là, tuyển chọn sinh 2024

(Ảnh minh họa)

Đây là những Chuyên Viên về tích điện thay cho thế, đưa đến những plan cách tân và phát triển tích điện mặt mày trời mang đến nhiều phần mềm vô trái đất.

Xem thêm: 3 nhóm người này dùng mật ong không khác nào uống phải thuốc độc, đừng mắc sai lầm nữa

- Điểm chịu đựng đựng mệt mỏi là 61.

- Mức bổng tầm là 104.600 USD (hơn 2,6 tỷ đồng).

Xem thêm