Cách pha chế Cocktail Black Russian đen mạnh mẽ hơn linh hồn của quỷ Satan

Black russian with dark rhum chauvet

Black Russian

Rất dễ dàng điều chế, đen kịt hơn hết vong linh của quỷ Satan, và mạnh. Mỗi khi trộn khoản này mang đến khách hàng chúng ta nên nhắc khéo chúng ta về độ đậm đặc của Black Russian. Black Russian là loại thức uống mix đơn giản và giản dị thân thích vodka và rượu Rum hương thơm coffe Kahlua, chúng ta cũng rất có thể thay cho thế vì chưng một chai Dark Rhum với giá thấp rộng lớn tuy nhiên mùi vị cũng tương đối tuyệt. Được ưa quí và phổ cập bên trên từng toàn cầu, Black Russian xứng danh là khoản cocktail tuy nhiên từng bartender cần thiết ghi ghi nhớ.

Bạn đang xem: Cách pha chế Cocktail Black Russian đen mạnh mẽ hơn linh hồn của quỷ Satan

1. Nguyên liệu:

- 45ml rượu Vodka

- 20ml rượu Dark Rhum Chauvet hoặc Kalua

- Đá viên

Xem thêm: Không phải lòng lợn, đây mới là bộ phận lợn chứa cholesterol cao nhất! Bác sĩ: không muốn nhồi máu não, thì ăn càng ít càng tốt

2. Thực hiện:

Chế những vật liệu vô ly old-fashioned đang được mang đến sẵn không nhiều đá viên, khuấy đều.

(Ngồn tham ô khảo: https://www.kahlua.com/en/drinks/classic/black-russian/ )

Xem thêm: Có 8 tiêu chuẩn vàng cho tuổi thọ! Bạn có khỏe mạnh hay không, nhìn thoáng qua là có thể biết ngay

Bạn đang được mò mẫm tìm kiếm rượu rum trộn chế giúp cho bạn dẫn đến những ly cocktail "quyến rũ"? quý khách ko biết nên chọn mua rượu rum ở đâu là chất lượng nhất?

Hãy liên hệ tức thì Mr. Rum! Chúng tôi tiếp tục mang lại cho mình những chai rượu rum quality nhất, chi phí phải chăng nhất!

#Cocktailrum #rượurummuaởđâu #rượurumphachế #rượurumlàmbánh #ruourum #rumphachếcocktail #Blackrussian #cocktailblackrussian #DarkRhumChauvet #rhumchauvet #Rumdo #Iscrum