Cách làm trân châu đường đen dẻo ngon, đơn giản đảm bảo thành công

LONG NGUYỄN - Ngày 15/04/2020 11:48 AM (GMT+7)

Bạn đang xem: Cách làm trân châu đường đen dẻo ngon, đơn giản đảm bảo thành công

Để trân châu đàng đen giòn mượt không xẩy ra thô thì vá nhào bột và luộc trân châu nên đem những tuyệt kỹ riêng rẽ. Cùng Bếp Eva học tập phương thức trân châu đàng đen giòn giản dị và đơn giản dễ dàng triển khai chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm tiếp sau đây.

Chỉ tổn thất chút thời hạn thực hiện là chúng ta cũng có thể đón tiếp mọi người nhiều khoản ngon được tạo trân châu đàng đen giòn nhưng mà ko nên mua sắm ngoài chợ, rất rất đáp ứng cho tới sức mạnh.

Nguyên liệu thực hiện trân châu đàng đen

- 200 bột năng

- 50g bột gạo nếp

- 150g đàng đen giòn Hàn Quốc

- 5 thìa cafe bột ca cao

Cách thực hiện trân châu đàng đen

Để trân châu có tính mượt, mềm và mềm thì nên lựa chọn bột gạo nếp, chừng ngọt và sắc tố chuẩn chỉnh thì lựa chọn đàng đen giòn Nước Hàn.

Bước 1: Nhào bột trân châu

- Làm nước đàng đen: Bắc nồi lên nhà bếp, cho tới 300ml nước nhập đung nóng, cho tới 50g đàng đen giòn và ca cao nhập khuấy tan, đung nóng già cả thì tắt nhà bếp là được lếu hợp ý nước đàng đen giòn. 

- Cho bột gạo và 150g bột năng để tạo độ sánh nhập chén tô trộn đều

- Múc từng thìa nước đàng đen giòn lúc còn giá buốt già cả nhập chén bột vẫn trộn và trộn lẫn cho đều, nhằm nguội hạn chế tiếp sau đó nhồi sơ bằng tay thủ công cho tới Khi đem khối bột mềm và mịn.

Cho lếu hợp ý nước đàng đen giòn nhập nhào bột trân châu

Cách thực hiện trân châu đàng đen giòn mềm mỏng rộng lớn ngậy thú vị - 3

Bột trân châu sau thời điểm nhào đoạn đem khối bột mềm và mịn

Bước 2: Nặn trân châu

- Chia bột trân châu trở nên từng phần rồi véo từng không nhiều một nặn trở nên những viên nhỏ cỡ phân tử lạc rồi cho tới nhập chén tô, rắc chút bột năng để tạo độ sánh phủ lên trên bề mặt trân châu nhằm chống bám. Cứ thế nặn cho tới lúc nào không còn bột.

Cách thực hiện trân châu đàng đen giòn mềm mỏng rộng lớn ngậy thú vị - 4

Trân châu nặn đoạn đem phủ lớp bột năng để tạo độ sánh chống dính

Bước 3: Luộc trân châu

- Bắc nồi lên nhà bếp, cho tới 2 lít nước nhập đung nóng, sụp đổ từng không nhiều một trân châu vào trong nồi rồi người sử dụng đũa khuấy lên nhằm bột không xẩy ra bám nhập nhau và bám xuống lòng xoong. Đun sôi cho tới Khi trân châu nổi không còn lên thì tắt nhà bếp. Ngâm trân châu vào trong nồi 10 phút rồi vớt ra

Để trân châu mềm và mềm không xẩy ra bám viên nhập nhau:

- Không dìm quá lâu trân châu Khi luộc

- Chuẩn bị thau nước đá sạch sẽ, vớt trân châu cho tới vào rồi người sử dụng đũa khuấy đều nhằm tách tách phân tử trân châu tiếp sau đó dìm nhập 15 phút sẽ tạo chừng mềm và mềm Khi ăn.

Cách thực hiện trân châu đàng đen giòn mềm mỏng rộng lớn ngậy thú vị - 5

Đun sôi cho tới Khi trân châu nổi thì tắt bếp

Cách thực hiện trân châu đàng đen giòn mềm mỏng rộng lớn ngậy thú vị - 6

Trân châu sau thời điểm luộc vớt đi ra dìm nhập nước đá lạnh

Bước 4: Làm trân châu đàng đen giòn Hàn Quốc

- Cho 250ml nước vào nấu, cho tới 100g đàng đen giòn Nước Hàn nhập khuấy tan cho tới Khi sôi thì tắt nhà bếp. Múc nước đàng đen giòn tưới đều lên trân châu xong để thâm nhập nhập đôi mươi phút là rất có thể ăn hoặc thực hiện nhân topping trà sữa, hoặc sữa tươi tỉnh trân châu đàng đen giòn hoặc thạch hộp sữa chua trân châu tùy mến.

Chú ý: Không nên sụp đổ trân châu nhập nấu nướng cùng theo với đàng đen giòn tiếp tục thực hiện trân châu bị nhừ nhuyễn đi ra, trân châu không hề hình dạng tròn trĩnh và ăn có khả năng sẽ bị nhừ.

Xem thêm: Thức dậy vào buổi sáng với cảm giác ngứa họng và ho khan, nếu bạn có những triệu chứng này, đừng chủ quan, nó có thể liên quan đến ung thư phổi

Cách thực hiện trân châu đàng đen giòn mềm mỏng rộng lớn ngậy thú vị - 7

Trân châu trộn với nước đàng đen

Thành phẩm trân châu đàng đen

Trân châu đàng đen giòn là lếu hợp ý của trân châu mềm và nước đàng đen giòn Nước Hàn cô quánh tạo thành thức ăn thú vị Khi thực hiện topping trà sữa, những loại thức uống đang được rất rất hot lúc này.

Cách thực hiện trân châu đàng đen giòn mềm mỏng rộng lớn ngậy thú vị - 8

Trân châu đàng đen giòn sau thời điểm nấu nướng xong

Cách thực hiện trân châu đàng đen giòn mềm mỏng rộng lớn ngậy thú vị - 9

Pha sữa tươi tỉnh với trân châu đàng đen

Cách thực hiện trân châu đàng đen giòn mềm mỏng rộng lớn ngậy thú vị - 10

Topping trân châu đàng đen

Cách thực hiện trân châu giản dị và đơn giản tận nhà ngon nhất

Hướng dẫn phương thức trân châu với quá trình siêu giản dị và đơn giản rất có thể tự động thực hiện tận nhà khiến cho bạn đem những ly trà sữa ngon rộng lớn ngoài tiệm mà còn phải đảm bảo đảm sinh đáng tin cậy.

Cách thực hiện trà sữa

Tin tương quan

Bếp Eva - Cách thực hiện trà sữa Thái xanh rờn thanh đuối giải nhiệt độ mùa hè

Trà sữa Thái xanh rờn thơm tho mùi hương trà xanh rờn và ngậy vị sữa, ăn kèm thạch hoặc trân châu là đồ uống giải nhiệt độ ấn tượng cho 1 ngày hè oi giá buốt. Bếp...

Bếp Eva - Cách thực hiện trà sữa trân châu tận nhà giản dị và đơn giản ngon như ngoài hàng

Cách thực hiện trà sữa trân châu ko khó khăn nhằm triển khai tức thì tận nhà với phần nguyên vật liệu dễ dàng mò mẫm, công thức trộn giản dị và đơn giản tương thích cho tới người xem...

Bếp Eva - 4 phương thức trà sữa trân châu tuyệt ngon đuối lạnh lẽo tận nhà giải nhiệt độ mùa hè

Ngày nắng cháy nhưng mà được hương thụ những ly trà sữa tươi tỉnh đuối tự động thực hiện thì còn gì vị. Chị em hãy tìm hiểu thêm những phương thức trà sữa trân châu...

Tin bài bác nằm trong chủ thể Cách thực hiện trân châu

Trân châu White là topping luôn luôn phải có trong những khoản trà, trà sữa… Hay nằm trong tìm hiểu thêm Cách thực hiện trân châu White mềm mềm, mềm dẻo ăn rất rất vui sướng mồm giản dị và đơn giản tận nhà.