Cách làm trà sữa mochi thơm béo lạ miệng uống thử là mê ngay

Trà sữa mochi vừa thơm vừa ngon với việc hòa quấn đằm thắm vị trà mặn mà với vị phệ ngậy của kem sữa và những viên mochi mềm mượt. Hôm ni hãy theo dõi chân nhập nhà bếp trổ tài thực hiện khoản trà sữa vừa thơm vừa ngon đặc biệt quan trọng này nhằm đón tiếp đồng chí nhân thời cơ tụ tập dượt nhé!

Nguyên liệu thực hiện Trà sữa Mochi Cho 2 cốc

Trà túi thanh lọc 2 gói Ngọc trai white 120 gr (hoặc ngọc trai đen) Sữa tươi tỉnh ko đàng 200 ml Kem tươi tỉnh 100 ml Sữa quánh đôi mươi ml Bột gạo 40 gr Đường phố 15 gr đàng nâu 100 gr Nước 900 ml

Bạn đang xem: Cách làm trà sữa mochi thơm béo lạ miệng uống thử là mê ngay

Cách tìm đặt trà túi thanh lọc ngon trộn trà sữa

 • Để trộn trà sữa, chúng ta nên người sử dụng trà thâm (trà đen) túi thanh lọc nhằm trộn nhé, trà xanh lơ túi thanh lọc cũng đều có vị đăng đắng đặc thù tuy nhiên tiếp tục đậm rộng lớn nhé!
 • Để trộn trà sữa chuẩn chỉnh truyền thống cuội nguồn, bạn phải lưu ý coi trà đạt được tẩm những nguyên liệu như mùi hương đục, mùi hương bạc hà,… hay là không nhằm rời trở thành phẩm trà sữa với những hương thơm mùi hương này nhé!

Nguyên liệu thực hiện trà sữa mochi

Các khí cụ triển khai

Máy tạo ra bọt di động, nồi, ly, vá, tô, …

Cách thực hiện trà sữa mochi

 • Trộn bột nhằm thực hiện mochi

  Đổ 40g bột gạo tẻ nhập âu, thêm thắt 15g đàng rồi kể từ từ sập nước sôi vào cụ thể từng chút một, một vừa hai phải đun một vừa hai phải khuấy cho tới thấy lúc bột mịn, bám, vẫn giữ vị phỏng tơi của khu đất là được. sét là chất lượng.

  Tiếp theo dõi, các bạn cẩn trọng rời từng miếng bột rồi vo trở thành những viên nhỏ có tính dày bởi vì 1 nhóm ngón tay.

 • Trân châu luộc và mochi

  Bắc nồi lên nhà bếp, cho tới 750ml nước nhập hâm sôi rồi thả 120g trân châu white vào nấu nhập 15 phút. Sau 15 phút, trân châu nhập và nổi lên mặt phẳng thì vớt rời khỏi nhằm nguội khoảng tầm 10 phút.

  Tiếp theo dõi, các bạn cho tới khoảng tầm 50g đàng nâu nhập chén trân châu và trộn lẫn cho đều nhằm trân châu thâm nhập vị ngọt.

  Dùng lại nước đang được đun trân châu, vặn nhỏ lửa, đợi nước sôi thì thả mochi nhập, đun khoảng tầm 2-3 phút ở lửa một vừa hai phải, cho tới Khi viên mochi với white color và nổi bên trên mặt mày nước. tiếp sau đó múc rời khỏi một chiếc chén. riêng biệt.

 • Pha trà sữa

  Tiếp theo dõi, các bạn cho tới 2 túi trà nhập ly, sập kể từ từ 150ml nước sôi nhập và ủ nhập 10 phút. Cẩn thận lấy túi trà thoát ra khỏi cỗ thanh lọc, thêm thắt 50g đàng nâu, khuấy đều cho tới Khi đàng tan không còn.

  Xem thêm: Người đàn ông hút thuốc đã 26 năm nhưng phổi vẫn hồng hào, bác sĩ nội khoa thẳng thắn nói: 6 thói quen đáng tham khảo

  Đổ kể từ từ 200ml sữa tươi tỉnh ko đàng nhập, khuấy đều nhằm trà và sữa hòa quấn nhập nhau.

 • Làm láo ăn ý kem sữa

  Cho 100ml whipping cream, 20ml sữa quánh nhập ly rồi người sử dụng máy tiến công bọt di động tiến công láo ăn ý này cho tới Khi mịn và vẫn ở dạng lỏng.

  Đánh lừa bạn: Nếu không tồn tại máy tạo ra bọt di động chuyên sử dụng, chúng ta có thể người sử dụng máy tiến công trứng nhằm tiến công bông kem sữa nhé!

 • Hoàn thành

  Bạn sẵn sàng một cái ly, trước tiên các bạn múc một không nhiều trân châu white cho tới nhập lòng ly, tiếp sau đó kể từ từ sập trà sữa nhập ly cho tới Khi sát đẫy rồi mới mẻ cẩn trọng sập lên bên trên một tấm kem sữa.

  Cuối nằm trong, các bạn đặt trên bên trên một xiên mochi mượt không giống là hoàn thành. Quý khách hàng cũng rất có thể cho tới viên mochi nhập ly trà sữa tựa như trân châu nhé!

 • Sản phẩm trả thiện

  Trà sữa Mochi với phương thức giản dị và đơn giản tuy nhiên thú vị. Trân châu mềm mượt, ngọt nhẹ nhõm hòa nằm trong trà sữa đắng nhẹ nhõm chung dung hòa vị rất thích.

  Bên cạnh ê, bánh mochi mềm dẻo nằm trong kem sữa thơm phức ngậy khiến cho khoản trà sữa càng thêm thắt ngon và đặc biệt quan trọng, chắc chắn là Khi hương thụ các bạn sẽ say ngay!

  Xem thêm: 4 loại ung thư này có thể chữa khỏi ngay cả ở giai đoạn muộn! Xin đừng vội bỏ cuộc, bạn cũng có thể hiểu được

  Bước 6 Trà sữa Mochi đang được trả thành

  Bước 6 Trà sữa Mochi đang được trả thành

 • Cuồng hốc Uống

  Leave a comment