Cách làm rau câu trứng vân mây hoa đậu biếc đẹp mắt, vô cùng đơn giản

Món thạch rau xanh câu dân dã tuy nhiên lại sở hữu mùi vị thơm và ngon và thú vị. Món ăn này còn có nhiều tính năng tích đặc biệt so với khung người quả đât. 

Dân Việt tiếp tục chỉ dẫn cách tiến hành thạch rau xanh câu nước dừa tươi hoa đậu biếc giòn rụm, đẹp nhất dễ nhìn gom giải sức nóng mùa hè:

Bạn đang xem: Cách làm rau câu trứng vân mây hoa đậu biếc đẹp mắt, vô cùng đơn giản

Nguyên liệu thực hiện thạch rau xanh câu hoa đậu biếc: 

- 1 gói bột rau xanh câu (25g)

- 100ml nước cốt dừa( mua sắm loại đóng góp lon hoặc mua sắm dừa nạo về tự động vắt càng ngon)

- 1.4 lít nước lọc

- 500ml nước dừa tươi

- 300g lối cát

- 300g lối phèn

- 20-30 hoa đậu biếc (hoa tươi tắn hoặc hoa khô)

Bí quyết thực hiện rau xanh câu nước dừa tươi hoa đậu biếc giòn rụm, đẹp nhất dễ nhìn - Hình ảnh 1.

Thành phẩm thạch rau xanh câu nước dừa tươi hoa đậu biếc đặc biệt bắt mắt

Cách thực hiện thạch rau xanh câu hoa đậu biếc: 

- Hoà tan gói rau xanh câu nằm trong 1.3 lít nước thanh lọc, 500 ml nước quả dừa tươi, 300 g lối cát, 300 g lối phèn. Khuấy đều nhằm 1 giờ. Sử dụng lối phèn muốn tạo phỏng ngọt thanh, rau xanh câu sau khoản thời gian trộn nước và lối nên nhằm khoảng chừng 1 giờ mới nhất nấu nướng gom rau xanh câu sau khoản thời gian sụp đổ được giòn rộng lớn và không trở nên chảy nước.

Xem thêm: Những bậc cha mẹ tồi tệ nhất là những người thường xuyên truyền cho con mình ba khái niệm này

- Đun sôi 100ml nước mang lại hoa đậu biếc vô dìm tầm 15 phút. Sau cơ thanh lọc lấy nước.

- Cho rau xanh câu lên phòng bếp hâm nóng, vô quy trình đun khuấy đều tay mang lại không trở nên đóng góp lòng. Sau Khi sôi tầm 5 phút chia nhỏ ra 2 nồi ( từng nồi tầm 900ml), cùng nước cốt dừa vô 1 nồi muốn tạo white color sữa, nước hoa đậu biếc vô 1 nồi muốn tạo màu xanh da trời. Chỉnh phòng bếp về nút lửa nhỏ nhất nhằm rau xanh câu không trở nên sầm uất.

Bí quyết thực hiện rau xanh câu nước dừa tươi hoa đậu biếc giòn rụm, đẹp nhất dễ nhìn - Hình ảnh 2.

Miếng thạch rau xanh câu non giá buốt xua cút oi bức mùa hè

- Tiến hành sụp đổ vô khuôn, sụp đổ 1 lớp white color tiếp sau đó nhằm trước quạt mang lại mau thô. Sờ mặt phẳng râu câu khá se lại, ấn xuống còn phỏng trũng thì sụp đổ tiếp lớp rau xanh câu hoa đậu biếc lên. 

Chú ý chớ nhằm rau xanh câu vượt lên trên thô Khi hoàn mỹ tiếp tục dễ dàng tách lớp, sụp đổ lớp tiếp sau nên sụp đổ nhẹ dịu kể từ ngoài vô vào vì thế phía ngoài khi nào thì cũng thô trước. Như vậy tiếp tục không trở nên bể màu sắc. 

Đổ từng màu sắc cho tới Khi không còn rau xanh câu. Khi sụp đổ nên để ý lượng rau xanh câu từng màu sắc chờ cho đều nhau Khi trở nên phẩm những lớp đều nhau coi đặc biệt đẹp nhất.

- Sau Khi sụp đổ nên nhằm bên phía ngoài tầm 2 - 3 giờ mang lại thô trọn vẹn rồi mới nhất đựng ngăn non tủ giá buốt.

Bí quyết thực hiện rau xanh câu nước dừa tươi hoa đậu biếc giòn rụm, đẹp nhất dễ nhìn - Hình ảnh 3.

Xem thêm: Phỏng vấn độc quyền Chị Nguyễn Thị Ngọc Ánh (Tâm Ánh Shop), đại sứ thương hiệu Bellamy’s Organic tại Việt Nam

- Nếu mến ăn rau xanh câu giòn giòn chỉ sử dụng 2/3 lượng nước ghi bên trên vỏ hộp. Ví dụ gói rau xanh câu loài cá vàng của Thái 25g bọn họ chỉ dẫn sủ dụng 3 lít nước thì em chỉ sử dụng 2 lít là một vừa hai phải. Thành phẩm rau xanh câu tiếp tục giòn không thực sự mượt cũng không thực sự cứng.

Chúc chúng ta thành công xuất sắc với khoản thạch rau xanh câu, hoa đậu biếc tuyệt đẹp!

*Món ăn và hình hình họa tự FB Lê Hiền thực hiện