Cách làm rau câu dừa lá dứa thơm ngon, thanh mát cực thích miệng

Chỉ với cùng một vài ba nguyên vật liệu giản dị là bạn đã sở hữu thể triển khai tức thì khoản rau xanh câu dừa sợi vừa thơm vừa ngon rồi bại. Click nhằm coi tức thì công thức cụ thể kể từ Điện máy XANH!

Rau câu dừa sợi

Bạn đang xem: Cách làm rau câu dừa lá dứa thơm ngon, thanh mát cực thích miệng

 • Chuẩn bị

  10 phút
 • Chế biến

  20 phút
 • Độ khó

  Dễ

Rau câu nước quả dừa tươi kết phù hợp với sợi cơm trắng dừa non mượt lớn đáp ứng tiếp tục là 1 trong món tráng miệng tuy nhiên mọi người ai ai cũng ưa thích mang đến tuy nhiên coi. Hôm ni hãy hợp tác vào bếp nằm trong chị Ngọc Hiền trổ tài thực hiện khoản rau xanh câu dừa sợi vừa thơm vừa ngon nhằm ăn vặt hoặc nhâm nhi sau bữa tiệc cùng theo với mọi người nhé!

Xem nhanh

 • Chuẩn bị nguyên vật liệu
 • Cách chế trở nên rau xanh câu dừa sợi
 • Thưởng thức rau xanh câu dừa sợi

Nguyên liệu thực hiện Rau câu dừa sợi

Nước quả dừa tươi (hoặc 2 trái khoáy dừa tươi) Cơm dừa non (chén ăn cơm) Bột rau xanh câu mềm (12gr) Đường Nước thanh lọc

Cách tìm đặt quả dừa tươi ngon

 • Để tìm đặt quả dừa tươi ngon, trước tiên các bạn nên lựa chọn những trái khoáy đem size vừa vặn nên, phần vỏ được màu xanh rì tươi tỉnh, cuống còn xanh rì và mềm.
 • Đối với quả dừa tươi, non thì Khi nhấp lên xuống nhẹ nhàng tất cả chúng ta rất có thể nghe thấy giờ nước bên phía trong rất rõ ràng. Hình như, chúng ta nên ưu tiên tìm đặt những trái khoáy còn nguyên vẹn chùm, khồng hề bị gọt vỏ nhằm rời mua sắm nên dừa tẩm hóa hóa học nhé!
 • Không nên lựa chọn mua sắm những trái khoáy đem vỏ ngoài gold color nâu và cuống thô vì như thế đó là tín hiệu dừa đang được nhằm lâu, dừa già cả.

Xem thêm: Tìm hiểu về những tương tự dừa bên trên nước ta thịnh hành, ngon và dễ dàng trồng

Nguyên liệu thực hiện rau xanh câu dừa sợi

Cách chế trở nên Rau câu dừa sợi

 • Sơ chế dừa tươi

  Nếu dùng dừa trái khoáy thì trước tiên các bạn sẽ chặt đầu trái khoáy dừa và chế nước đi ra nồi. Tiếp bại, vấp ngã song trái khoáy dừa rồi người sử dụng muỗng nạo lấy cơm trắng dừa rồi người sử dụng dao rời sợi nhỏ vừa miệng.

  Bước 1 Sơ chế quả dừa tươi Rau câu dừa sợi

  Bước 1 Sơ chế quả dừa tươi Rau câu dừa sợi

 • Nấu rau xanh câu dừa sợi

  Cho vào trong nồi nước quả dừa tươi tăng 200ml nước thanh lọc, 100gr lối nằm trong với cùng 1 gói bột rau xanh câu (12gr) rồi người sử dụng khuấy đều cho tới Khi lối tan không còn. Tùy vô khẩu vị tuy nhiên bạn cũng có thể gia rời lượng lối mang đến thích hợp nhé!

  Tiếp bại, bắc nồi lên bếp nấu nướng sôi với lửa vừa vặn. Trong khi nấu nướng thì thông thường xuyên khuấy đều tay nhằm bột rau xanh câu tan không còn và rời láo thích hợp đặc lại.

  Sau Khi nấu nướng được khoảng chừng 10 phút thì thấy láo thích hợp rau xanh câu sôi, thời điểm hiện tại người sử dụng vá vớt dồn phần bọt sẽ nổi lên bên trên nhằm rau xanh câu được vô rộng lớn và không xẩy ra rỗ.

  Cuối nằm trong, mang đến toàn cỗ phần dừa non đang được rời sợi vào trong nồi nấu nướng tăng khoảng chừng 1 phút thì tắt phòng bếp.

 • Cho rau xanh câu đi ra khuôn

  Trong khi láo thích hợp rau xanh câu còn giá buốt thì múc rau xanh câu đi ra khuôn hoặc chén đang được sẵn sàng sẵn. Đợi tầm 15 - đôi mươi phút nhằm rau xanh câu nguội hạ rồi mang đến vô ngăn non tủ lạnh nhằm từ một - 2 giờ.

  Xem thêm: Bác sĩ đã thẳng thừng nói: Hãy ngừng uống loại trà này ngay lập tức. Nó có hại cho gan gấp 10 lần so với thuốc lá và rượu

  Bước 3 Cho rau xanh câu đi ra khuôn Rau câu dừa sợi

  Bước 3 Cho rau xanh câu đi ra khuôn Rau câu dừa sợi

 • Thành phẩm

  Khi người sử dụng bạn cũng có thể rời rau xanh câu trở thành những miếng vừa miệng là rất có thể hương thụ rồi bại.

  Rau câu dừa sợi đem mùi vị vừa thơm vừa ngon thanh non kể từ nước quả dừa tươi trộn lộn với từng sợi dừa mượt lớn. quý khách hàng rất có thể người sử dụng như 1 quà ăn vặt hoặc dùng để làm tráng mồm sau từng bữa tiệc đều thích hợp bại nha!

  Bước 4 Thành phẩm Rau câu dừa sợi

  Bước 4 Thành phẩm Rau câu dừa sợi

Xem thêm:

 • Cách thực hiện rau xanh câu dừa mềm ngon, giản dị bên trên nhà
 • Cách thực hiện rau xanh câu dừa phô mai lớn vừa thơm vừa ngon khó khăn chống bên trên nhà
 • 2 thủ tục rau xanh câu bắp giòn ngon thơm phức lớn không xẩy ra tách lớp

Phía bên trên là công thức triển khai khoản rau câu dừa sợi thơm phức lớn tuy nhiên Điện máy XANH mong muốn share cho tới các bạn. Hy vọng công thức này tiếp tục khiến cho bạn triển khai thành công xuất sắc thức ăn nhằm hương thụ nằm trong mái ấm gia đình nhé!


Ngọc Hiền

https://www.facebook.com/ngochien06092001


Bạn đem thực hiện được chỉ dẫn này không?

Không

Xem thêm: Mùa hè ở chợ bán đầy một rau bổ dưỡng nhất thế giới, nhưng người Việt ít ăn, trước chỉ để cho lợn

Xin lỗi nội dung bài viết ko đáp ứng nhu cầu yêu cầu của người sử dụng. Vấn đề các bạn bắt gặp nên là gì?

Hướng dẫn nấu nướng khó khăn hiểu, ko thực hiện được Công thức nấu nướng ko đích thị vị Thành phẩm không phải như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và Khi nấu nướng ko đích thị, dư hoặc thiếu thốn Nguyên liệu khó khăn lần, ko biết thay cho thế bởi vì gì

Gửi

Xem tăng ↓