Cách làm pudding cam cho bé ăn dặm thơm ngon tươi mát bổ dưỡng tại nhà

Pudding là việc phối hợp tuyệt đối thân thiện mùi vị và lắng đọng và nồng độ dưỡng chất. Hãy nằm trong Bear tò mò cách thực hiện pudding thơm và ngon, đơn giản và giản dị và đáng tin cậy cho tới nhỏ nhắn tức thì bên trên gian ngoan nhà bếp nhỏ của bạn

Cách thực hiện pudding bơ

Nguyên liệu

 • Bơ chín 100 gr
 • Sữa tươi tỉnh ko đàng (hoặc sữa công thức) 120 ml 
 • Bột gelatin 4 gr
 • Nước thanh lọc 1 thìa canh

Cách làm 

 • Bước 1: Sơ chế bơ

Bơ mua sắm về chúng ta cọ sạch sẽ, té song, quăng quật phân tử tiếp sau đó lột cho chỗ vỏ và hạn chế thịt bơ trở nên những miếng nhỏ vừa miệng với chiều rộng lớn khoảng chừng 1 lóng tay.

Bạn đang xem: Cách làm pudding cam cho bé ăn dặm thơm ngon tươi mát bổ dưỡng tại nhà

 • Bước 2: Xay láo lếu phù hợp pudding bơ

Tiếp theo gót, chúng ta cho tới nhập máy xay sinh tố không còn phần bơ vẫn thái nhỏ nằm trong 120ml sữa tươi tỉnh ko đàng tiếp sau đó đậy nắp lại lại, xay với vận tốc một vừa hai phải khoảng chừng 3 phút cho những vật liệu nhuyễn mịn thì chúng ta tắt máy.

 • Bước 3: Đun chảy gelatin

Trước tiên, chúng ta cho tới 4gr bột gelatin và 1 muống nêm canh nước thanh lọc nhập chén, khuấy đều và dìm trong tầm 5 phút cho tới gelatin nở.

Bắc 1 hình mẫu nồi lên nhà bếp kể từ, cho tới khoảng chừng 500ml nước nhập, đun với lửa một vừa hai phải cho tới khoảng chừng 2 phút cho tới khi nước sôi rồi chúng ta bịa xửng hấp lên.

Cho chén chứa chấp gelatin đang được dìm nhập tại chính giữa xửng, đậy nắp lại lại và hấp trong tầm 3 phút ở sức nóng chừng 100 chừng C cho tới láo lếu phù hợp gelatin được tan đều thì chúng ta tắt nhà bếp.

 • Bước 4: Pha gelatin và thực hiện tấp nập pudding

Sau khi gelatin đang được hấp đoạn chúng ta cho tới kể từ từ gelatin nhập máy xay sinh tố chứa chấp láo lếu phù hợp bơ vẫn xay mịn rồi người sử dụng thìa khuấy đều tay cho những vật liệu hòa quấn nhập nhau.

Tiếp cơ, chúng ta sụp kể từ từ láo lếu phù hợp vào cụ thể từng khuôn bánh đang được sẵn sàng sẵn từ xưa và cho tới bánh nhập ngăn đuối tủ mức giá, bảo vệ trong tầm 2 giờ là chúng ta cũng có thể đem bánh cho tới nhỏ nhắn yêu thương nhà của bạn hương thụ rồi!

hình ảnh

>>> Xem thêm: 10 cách thực hiện bánh panna cotta thơm và ngon, chuẩn chỉnh vị tức thì bên trên nhà

Xem thêm: 6 loại nước uống trước khi ngủ vừa tan mỡ bụng lại ngon giấc nồng, chị em muốn đẹp nhất định phải biết

Cách thực hiện pudding cam

Nguyên liệu

 • Cam 2 quả
 • Sữa công thức 120 ml
 • Bột gelatin 4 gr

Cách làm

 • Bước 1: Ngâm và hấp gelatin

Chia 4gr bột gelatin thực hiện 2 phần, từng phần 2gr. Tiếp cho tới, sụp 10ml nước nhập chén đựng 2gr bột gelatin, khuấy đều xong để khoảng chừng 5 phút nhằm gelatin nở đều.

Sau cơ, cho tới chén gelatin này vào trong nồi hấp cơ hội thủy khoảng chừng 10 phút thì chúng ta gắp ra phía bên ngoài nhằm nguội.

 • Bước 2: Pha và sụp khuôn pudding sữa

Bắc nồi lên nhà bếp, đun sữa với lửa nhỏ cho tới khi tương đối sôi lên thì tắt nhà bếp, sụp rời khỏi chén. Tiếp cho tới, cẩn trọng sụp đều sữa nhập 2 khuôn và nhằm khuôn ở tương đối nghiêng một góc khoảng chừng 30 chừng.

 • Bước 3: Vắt nước cam

Cam chúng ta hạn chế thực hiện song và cho tới nhập máy vắt cam vắt lấy nước. Sau cơ, các bạn sẽ thu khoảng chừng 120ml nước cam.

 • Bước 4: Ngâm và hấp gelatin

Làm tương tự động như bước thứ nhất, sụp 10ml nước thanh lọc nhập chén đựng 2gr bột gelatin, khuấy nhẹ nhàng và nhằm bột nở trong tầm 10 phút.

Xem thêm: 3 loại thịt đại kỵ không nên dùng khi uống bia rượu, người giàu cũng mắc sai lầm

Tiếp cho tới, cho tới chén này vào trong nồi hấp cơ hội thủy trong tầm 10 phút cho tới gelatin chảy rời khỏi.

 • Bước 5: Pha và sụp khuôn pudding cam

Bắc một chiếc nồi lên nhà bếp, cùng với nước cam vào nấu bên dưới lửa nhỏ. Đợi nước cam sôi thì chúng ta sụp nước cam rời khỏi tô, rồi cho tới phần gelatin khi nãy nhập. Khuấy đều, đợi láo lếu phù hợp này thiệt nguội thì chúng ta sụp nhập khuôn.

Bài viết lách bên trên đấy là những share của Bear Vietnam về phía dẫn cách thực hiện pudding cho tới nhỏ nhắn. Hy vọng rằng qua loa nội dung bài viết này, những u tiếp tục học hỏi và giao lưu thêm thắt nhiều kinh nghiệm tay nghề khi chế trở nên đồ ăn pudding nhiều đủ dinh dưỡng nhập bữa tiệc phụ của trẻ con.