Cách làm miến trộn giảm cân thơm ngon, đơn giản tại nhà

 • Nguyên liệu thực hiện miến trộn tách cân
 • Chi tiết phương thức miến trộn tách cân

Trong tuần vừa mới qua, tôi đã chỉ dẫn tương đối nhiều phương thức miến trộn ngon tận nơi, thật nhiều các bạn tiếp tục thành công xuất sắc và gửi câu nói. cảm ơn cho tới Em vô phòng bếp bên trên Facebook. Tuy nhiên không chỉ có thế cũng đều có một số trong những các bạn, phần nhiều là người vợ căn vặn rằng: Em vô phòng bếp ơi mình yêu thích ăn miến trộn tuy nhiên lại kinh hãi tăng cân nặng, vậy sở hữu cơ hội nào là nhưng mà vừa phải hoàn toàn có thể ăn miến trộn, vừa phải tách được cân nặng không? Câu vấn đáp là sở hữu, nếu như bạn thích tìm hiểu hiểu cách thực hiện miến trộn tách cân nặng thì nên theo gót bản thân vô phòng bếp tức thì giờ đây nha!

món miến, miến trộn tách cân nặng, miến trộn, tách cân nặng, phương thức miến trộn tách cân nặng giản dị thơm và ngon bên trên nhà

Bạn đang xem: Cách làm miến trộn giảm cân thơm ngon, đơn giản tại nhà

Nguyên liệu thực hiện miến trộn tách cân

 • Miến Hàn Quốc: 300 gram
 • Thịt bò: 150 gram
 • Cà rốt: 1 củ
 • Hành tây: 1 củ
 • Nấm đùi gà: 100 gram
 • Ớt chuông: 1 quả
 • Rượu gạo: 30ml
 • Tỏi băm: 3 thìa
 • Các phụ gia quan trọng khác: mắm, muối bột, mì chủ yếu, chi tiêu, dầu mè, xì dầu…

Vậy là tôi đã vừa phải sẵn sàng hoàn thành toàn bộ những vật liệu rồi, giờ đây bản thân tiếp tục chính thức thực hiện tức thì nhé!

Chi tiết phương thức miến trộn tách cân

Bước 1: Sơ chế vật liệu thực hiện miến trộn

Thịt trườn lựa chọn loại tươi tắn ngon, cọ tinh khiết nhằm ráo và thái miếng mỏng manh. Ướp nằm trong 15ml nước xì dầu, 1 thìa đàng, 15ml rượu gạo trắng, 1.5 thìa tỏi băm nhuyễn, 1 thìa dầu mè, nửa thìa chi tiêu xay… trong tầm nửa tiếng.

Trong khi mong chờ quy trình ướp thịt trước trườn, tất cả chúng ta hãy  nằm trong sơ chế những vật liệu sót lại nhé.

Nấm đùi gà tách phần gốc cút, dìm nấm với nước muối bột loãng vô 10 phút, sau 10 phút vớt đi ra cọ tinh khiết và thái nhỏ. Luộc nhanh chóng nấm qua quýt nước sôi, hoàn toàn có thể ướp với chút xì dầu cho tới ngon.

Ớt chuông xắt thành từng sợi. Luộc sơ ớt.

Cà rốt cạo vỏ cọ tinh khiết, bào sợi.

Hành tây tách vỏ, thái múi cau trở thành 8 phần đều bằng nhau.

Đun 1 nồi nước sôi, cho tới miến vô luộc 5 phút cho tới Lúc mượt, vớt miến đi ra rổ, cọ sơ vì thế nước mức giá, tách sợi 7cm.

Bước 2: Xào thịt bò

Xem thêm: 2 loại “nước trường thọ” của Việt Nam, vừa hạ đường huyết tốt ngang “insulin tự nhiên”, vừa dưỡng thận, chống ung thư hiệu quả

Bắc 1 loại chảo lên phòng bếp, thêm thắt 3 thìa dầu chiên, đợi khi dầu nóng lên già cả thì cho tới tỏi vô phi thơm nức, Lúc tỏi tiếp tục vàng thơm nức thì các bạn để thịt trườn, ớt, củ cà rốt, hành tây vô xào đều. Nêm nếm lại những phụ gia cho tới thích hợp rồi tắt phòng bếp.

Bước 3: Tiến hành thực hiện miến trộn

món miến, miến trộn tách cân nặng, miến trộn, tách cân nặng, phương thức miến trộn tách cân nặng giản dị thơm và ngon bên trên nhà

Cho miến vô tô, cho tới toàn bộ những vật liệu vô hòn đảo thiệt đều, ướp 15 phút.

Bước 4: Trình bày trở thành phẩm

Cho miến đi ra đĩa, tô điểm thêm thắt vài ba cọng rau củ thơm nức của món ăn góp phần thích mắt và thú vị nhé!

món miến, miến trộn tách cân nặng, miến trộn, tách cân nặng, phương thức miến trộn tách cân nặng giản dị thơm và ngon bên trên nhà

Wow, chúng ta sở hữu thấy đơn giản không? Với cách thực hiện miến trộn tách cân nặng này thì bạn cũng có thể thả hồ nước hương thụ số miến trộn nhưng mà không phải lo ngại bị tăng cân nặng nhé.

Xem thêm: Loại rau dùng để nuôi lợn, 1 cân lá tương đương với 10 cân nhân sâm. Bạn có biết không?

Chúc chúng ta thành công xuất sắc và ngon mồm với cách thực hiện miến trộn tách cân nặng của Em vô phòng bếp share bên trên đây!

Đăng bởi: Phương Thảo

Từ khoá: Cách thực hiện miến trộn tách cân nặng giản dị thơm và ngon bên trên nhà