Cách làm mì trộn tương ớt siêu cay, thơm ngon tại nhà

Mì xào, mì trộn là một trong những trong mỗi đồ ăn được rất nhiều tình nhân mến mang đến những ngày mưa hay là không có tương đối nhiều thời hạn, lười biếng nói chung nấu nướng nướng. Với khoản mì xào, chúng ta có thể kết phù hợp với nhiều loại rau quả, thịt, thủy sản không giống nhau nhằm đồ ăn ko nhàm ngán và vừa đủ dưỡng chất. Dưới đó là cách tiến hành mì xào tương ớt cay và mì bức cay chuẩn chỉnh vị Nước Hàn nhưng mà chúng ta có thể thêm vô list những đồ ăn giản dị, dễ dàng thực hiện tận nơi.

Bạn đang xem: Cách làm mì trộn tương ớt siêu cay, thơm ngon tại nhà

Mì xào tương ớt cay - đồ ăn thân thuộc dân giã của từng người

>>> https://vk.com/@tuongotchinsu-nen-chon-tuong-ot-thit-nuong-com-tron-han-quoc-nao

Cách chế vươn lên là mì xào tương ớt cay Chinsu siêu cay

Mì xào tương ớt cay là khoản bữa sáng nhanh chóng gọn gàng của SV. Đây là khoản mì xào thô ngon mồm nhờ giữ vị phỏng mềm của từng sợi mì gần giống đậm vị cay nồng của tương ớt cay.

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị:

150g mì trứng.

1 thìa tỏi băm nhuyễn nhuyễn.

2 thìa dầu rán.

¼ thìa muối bột.

¼ thìa lối.

1 thìa tương ớt cay Chin-su.

¼ thìa mì chính.

Cách chế vươn lên là mì xào thô trộn tương ớt cay Chinsu siêu cay

Bước 1: Luộc mì

Nhấc nồi lên nhà bếp, mang đến khoảng tầm 500ml nước nhập, hâm sôi.

Cho mì trứng nhập luộc mang đến sợi mì một vừa hai phải chín rồi vớt rời khỏi mang đến ráo nước.

Bước 2: Xào mì

Đặt chảo lên nhà bếp, mang đến dầu rán nhập.

Đợi dầu sôi, mang đến tỏi nhập phi thơm phức rồi vớt tỏi rời khỏi chén.

Cho mì vào trong chảo hòn đảo đều, tiếp sau đó mang đến lối, mì chính, muối bột và tỏi phi nhập.

Trộn đều tay mang đến sợi mì thâm nhập phụ gia.

Bước 3: Trộn mì với tương ớt

Cho ớt tương vào trong chảo, trộn lẫn đều là bạn đã sở hữu tức thì một dĩa mì xào tương ớt cay vừa thơm vừa ngon nức mũi.

Xem thêm: Thứ này chẳng khác nào Ngân hàng tạo máu tự nhiên, ăn 3 lần/tuần giúp bổ máu, chống lão hóa hiệu quả

Bạn hoàn toàn có thể cho thêm một chút hoặc nhiều tương ớt cay Chin-su tùy nhập khẩu vị và sở trường ăn cay nhé!

* Mua Chin-su tương ớt cay chủ yếu hãng: XEM NGAY

* Tìm hiểu: Tại ĐÂY

Cách chế vươn lên là mì trộn cay chua chuẩn chỉnh vị Hàn Quốc

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị:

250g mì somen hoặc bất kì loại mì này các bạn với.

7 lá tử tô, 5 lá rau xanh diếp.

½ ngược dưa leo.

1/3 hành tây.

15g tỏi băm nhuyễn nhuyễn.

3 muống nêm canh tương ớt cay Nước Hàn Gochujang hoặc tương ớt cay Chin-su đều được.

15ml nước tương.

10ml giấm.

15g lối.

8ml dầu mè.

Vừng rang.

1 ngược trứng luộc.

½ ngược quả cà chua.

Món mì trộn hàn Quốc vừa thơm vừa ngon hấp dẫn dùng kèm tương ớt cay siêu cay chuẩn chỉnh vị

Trên đó là cơ hội chế vươn lên là mì xào tương ớt cay chúng ta có thể demo tận nơi. Mì xào là đồ ăn thân thuộc với vật liệu dễ dàng dò thám, cách tiến hành không thật phức tạp, ko rơi rụng rất nhiều thời hạn chế vươn lên là. điều đặc biệt, với đồ ăn thân thuộc này, chúng ta có thể kết phù hợp với nhiều loại rau quả, thịt và thủy sản, thật ngon mồm và tiện lợi.

Xem thêm: Vì sao ngày càng có nhiều người mắc bệnh ung thư? Bác sĩ khuyên: Ăn ít hơn 6 loại rau này

Đọc thêm: https://chinsutuongot.com/cach-lam-mi-xao-tuong-ot-hai-san-sot-cay-han-quoc-ngon-dung-dieu.html

Tin mới nhất nhất: Tương ớt Chinsu xuất hiện nay bên trên báo rộng lớn Nhật Bản