Cách làm kem ốc quế cupcake ngọt ngào siêu độc lạ

Hướng dẫn cụ thể thủ tục kem ốc quế cupcake ngọt ngào và lắng đọng, tạo nên, siêu độc kỳ lạ. Click nhằm coi ngay lập tức công thức.

Kem ốc quế cupcake

Bạn đang xem: Cách làm kem ốc quế cupcake ngọt ngào siêu độc lạ

 • Chế biến

  1 giờ
 • Độ khó

  Dễ

Bánh cupcake nhập bánh ốc quế, các bạn từng nghe qua quýt chưa? Đây là số bánh được phối kết hợp rất dị tạo nên lại ngon phệ, ngọt ngào và lắng đọng rất rất mê hoặc. Để hiểu rằng sự quan trọng đặc biệt của cái bánh thì nên nằm trong vào bếp thực hiện ngay lập tức thôi.

Xem nhanh

 • Chuẩn bị nguyên vật liệu
 • Cách chế trở nên kem ốc quế cupcake
 • Thưởng thức kem ốc quế cupcake

Nguyên liệu thực hiện Kem ốc quế cupcake

Bánh ốc quế Trứng Đường bột Bột mì nhiều chức năng (đun chảy) Đường kính Lòng Trắng trứng Bơ lạt Vỏ chanh vàng Socola chip Màu đồ ăn thức uống (xanh/vàng/cam)

Thông tin yêu về bánh ốc quế

Bánh ốc quế bạn cũng có thể thám thính mua sắm bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử hoặc những hạ tầng tạo ra kem. Dường như bạn cũng có thể tận dụng tối đa bánh ốc quế được tặng kèm cặp lúc mua kem bên trên khu chợ hoặc thực hiện bánh ốc quế tận nhà theo phía dẫn của Điện máy XANH.

Xem chi tiết: Cách thực hiện bánh ốc quế vì chưng chảo giòn rụm thơm và ngon đơn giản

Hình nguyên vật liệu kem ốc quế cupcake

Dụng cụ thực hiện

Máy tiến công trứng, lò nướng, , nồi, phới dẹt,...

Cách chế trở nên Kem ốc quế cupcake

 • Đánh bông trứng gà

  Cho nhập tô rộng lớn 2 ngược trứng gà tiếp sau đó sử dụng máy tiến công trứng quấy tan ở vận tốc một vừa hai phải. Tiếp cho tới đến nhập 60gr lối bột rồi kế tiếp tiến công cho tới khi lếu láo hợp ý trứng sánh mịn, khá bông mượt, nhấc lên ko tạo ra chóp là được.

 • Trộn bột

  Chuẩn bị 1 tô sạch sẽ, rây mịn 60gr bột mì nhiều chạm.

  Tiếp theo gót, phân tách bột thực hiện 2 phần rồi cho tới kể từ từ từng phần nhập lếu láo hợp ý trứng, sử dụng máy tiến công trứng tiến công ở vận tốc một vừa hai phải cho tới lếu láo hợp ý tan đều, hòa trộn, sánh mịn.

  Sau cơ cho tới 15gr bơ đun chảy nhập tô bột rồi sử dụng phới dẹt trộn lẫn cho đều tay theo gót thao tác hất bột kể từ bên dưới lên bên trên, các bạn lưu giữ xoay đều tô trong khi trộn nhằm bộn được mịn, bông rộng lớn.

 • Rót nhân và nướng bánh

  Làm rét lò ở 160 chừng C khoảng chừng 15 phút.

  Chuẩn bị bánh ốc quế, tiếp cho tới múc 2 thìa coffe bột vào cụ thể từng bánh. Sau cơ đặt điều bánh nhập khay rồi cho tới nhập lò nướng 15 phút ở 160 chừng C.

  Bánh nướng kết thúc lấy thoát ra khỏi lò, sử dụng tăm xăm nhập thân thiết bánh, nếu như tăm ko đơn giản lôi ra, ko bám bột thì bánh vẫn chín. Để bánh nguội và thực hiện bước tiếp sau.

 • Đánh bông tròng trắng trứng

  Trong một tô tiến công 50gr tròng trắng trứng với 10gr 2 lần bán kính ở vận tốc một vừa hai phải cho tới bông nhẹ nhàng sao cho tới khi nhắc máy tiến công trứng lên lếu láo hợp ý chảy xuống, ko tạo ra chóp.

  Xem thêm: Thói quen ăn uống nguy hiểm của nhiều người Việt, tưởng tốt nhưng hóa ra lại khiến vi khuẩn lây lan, sửa ngay kẻo mang bệnh

  Cho 70gr 2 lần bán kính và 200ml nước vào trong chảo hâm nóng, khi lếu láo hợp ý lối chính thức sánh lại, ko chuyển màu sắc vàng thì sụp đổ nhập lếu láo hợp ý tròng trắng trứng đang khiến.

  Dùng máy tiến công trứng tiến công ở vận tốc một vừa hai phải cho tới khi lếu láo hợp ý bông rất có thể tạo ra chóp là được.

 • Trộn bơ

  Đánh nhuyễn 200gr bơ lạt rồi cho tới một phần tròng trắng trứng tiến công bông nhập, sử dụng phới dẹt trộn lẫn cho đều.

  Tiếp theo gót, cho tới toàn cỗ phần tròng trắng trứng tiến công bông còn sót lại nhập, kế tiếp trộn thiệt đều tay theo gót thao tác quét tước kể từ bên dưới hất lên bên trên. quý khách trộn cho tới khi lếu láo hợp ý bơ hòa quấn lại là được.

 • Làm kem phủ

  Chia lếu láo hợp ý bơ một vừa hai phải trộn trở thành 2 phần đều bằng nhau nhập 2 tô.

  Tô 1 các bạn cho một giọt gold color, 1 giọt màu sắc cam, 1 không nhiều vỏ chanh vàng bào nhập rồi trộn lẫn cho đều cho tới lếu láo hợp ý trộn láo nháo đều màu sắc.

  Tô 2 các bạn cho một giọt màu xanh da trời lá, 1 giọt màu xanh da trời domain authority trời, 1 không nhiều socola chip rồi trộn lẫn cho đều cho tới lếu láo hợp ý hòa quấn nhập nhau.

 • Hoàn thành

  Lấy bánh ốc quế vẫn nguội trọn vẹn rời khỏi rồi cho tới lên mồm từng bánh 1 thìa múc kem. quý khách thực hiện tương tự động cho tới khi không còn bánh, các bạn lưu giữ đan xen nhị loại kem vàng, xanh rì lên từng bánh nhé.

  Bước 7 Hoàn trở thành Kem ốc quế cupcake

  Bước 7 Hoàn trở thành Kem ốc quế cupcake

 • Thành phẩm

  Chiếc kem ốc quế với phần kem phệ mịn, vỏ phía bên ngoài giòn xốp, bên phía trong nhân bánh mượt độ ẩm, thơm tho ngọt, ăn một vừa hai phải ngon lại một vừa hai phải thấy thú vị. Sẽ ngon rộng lớn nếu như khách hàng nhằm bánh mức giá trước lúc ăn đấy.

Xem thêm:

 • Cách thực hiện bánh cupcake bơ socola thơm và ngon, bồi bổ, dễ dàng làm
 • Cách thực hiện bánh bông lan cupcake Đài Loan Custard mượt, thơm và ngon khó khăn cưỡng
 • Cách thực hiện bánh cupcake Raspberry Friand Pháp siêu dễ dàng siêu ngon siêu dễ dàng làm

Chiếc kem ốc quế cupcake thât xinh xẻo, quan trọng đặc biệt và ngọt ngào và lắng đọng đúng không ạ nào? Đây được xem là số bánh lôi cuốn con trẻ con cái lắm đấy. Vào phòng bếp demo chừng khéo hoa tay với cái kem ốc quế này nhé, chúc các bạn triển khai trở thành công!

*Tham khảo công thức và hình hình họa kể từ kênh YouTube: MosoGourmet