Cách làm bánh quy tiramisu ngọt ngào lạ miệng thơm mùi cà phê

Cách thực hiện bánh quy tiramisu thơm nức ngọt nhạt ngào vô cùng kỳ lạ miệng

Tiramisu vốn là món bánh đặc trưng vị phệ ngậy của phô mai mascarpone vừa phải đem vị đăng đắng và ngọt ngào của cafe, ni lại như được gói gọn gàng nhập chỉ trong một cái bánh quy nhỏ xinh, thiệt thú vị đúng không ạ nào? Hãy nhằm thường xuyên trang Vào phòng bếp Anny chỉ dẫn chúng ta cách tiến hành bánh quy tiramisu kỳ lạ mồm thơm và ngon này nhé!

A. Nguyên liệu thực hiện bánh quy tiramisu

– Bột mì nhiều chức năng 80g;

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy tiramisu ngọt ngào lạ miệng thơm mùi cà phê

– Bột cake flour 80g;

– Bột nở 2g;

– Bột cacao 10g;

– Bột cafe hòa tan 3g;

– Phô mai Mascarpone 50g;

– Bơ nhạt nhẽo 80g;

– Trứng 1 quả;

– Siro tinh nghịch bột 5g;

– Tinh hóa học vani 3g;

– Socola chip 90g;

– Đường nâu 90g;

– Muối 1g.

Cách thực hiện bánh quy tiramisu thơm nức ngọt nhạt ngào vô cùng kỳ lạ mồm 2

B. Các công cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Lò nướng;

– Tô, rây;

– Cây tiến công trứng;

– Khay nướng bánh;

– Phới dẹt,…

Xem thêm: Loại lá được mệnh danh là nhân sâm của người nghèo, mùa này ở quê mọc đầy bờ rào, vừa làm món ăn ngon vừa là vị thuốc

C. Cách thức làm bánh quy tiramisu

– Cách 1: Đánh bơ

+ Cho 80gr bơ nhạt nhẽo nhập tô rộng lớn, người sử dụng cây tiến công trứng dầm và tiến công cho tới bơ nhuyễn mịn.

+ Cho nhập bơ 90gr đàng nâu, 1gr muối hạt và 5gr siro tinh nghịch bột và tiến công cho tới Khi đàng tan đều và tạo ra trở thành 1 lếu phù hợp heo cợn, ko tiến công vượt lên trên tay nhằm bơ bị tách nước nhé. (Nếu không tồn tại đàng nâu và siro tinh nghịch bột, chúng ta có thể thay cho bởi vì đàng White và siro bắp cũng ko có gì nhé!)

cach lam banh quy tiramisu 1
cach lam banh quy tiramisu 2

– Cách 2: Trộn phô mai Mascarpone

+ Cho nhập lếu phù hợp bơ 50gr phô mai Mascarpone rồi người sử dụng phới dẹt trộn lẫn đều, tiến hành trộn tương tự động với 3gr bột cafe hòa tan.

+ Sau cơ chúng ta đập nhập 1 ngược trứng và thêm thắt 3gr tinh nghịch hóa học vani nhập rồi trộn cho tới Khi lếu phù hợp phô mai hòa quấn.

cach lam banh quy tiramisu 3
cach lam banh quy tiramisu 4

– Cách 3: Trộn bột

+ Rây mịn toàn cỗ những vật liệu bột bao gồm 80gr bột cake flour, 80gr bột mì nhiều chức năng, 3gr bột cacao và 2gr bột nở nhập tô đựng bơ và phô mai rồi người sử dụng phới dẹt trộn lên.

+ Cuối nằm trong, cho tới nhập thêm thắt 90gr socola chip và trộn cho tới socola lẫn lộn đều nhập bột bánh. Bao tô bột bởi vì màng quấn đồ ăn xong để nhập ngăn đuối tủ giá tiền trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

cach lam banh quy tiramisu 5
cach lam banh quy tiramisu 6

– Cách 4: Tạo hình và nướng bánh

+ Lấy bột thoát khỏi tủ giá tiền, người sử dụng thìa hoặc sử dụng tay nặn bánh trở thành những viên tròn xoe đều nhau rồi xếp lên khay nướng.

+ Làm rét lò trong khoảng trăng tròn phút ở sức nóng phỏng 170 phỏng C rồi nướng bánh trong tầm 13 – 14 phút. (Nếu mong muốn bánh được ngon và đậm vị socola rộng lớn, chúng ta có thể thái nhỏ 1 không nhiều socola đen kịt và đặt trên bên trên mặt mày viên bột bánh rồi mới nhất rước nướng nhé!)

+ Bánh sau khoản thời gian đang được nướng chín thì nhằm lên rack cho tới nguội. quý khách hàng lấy 1 cái bánh và phủ 1 miếng khăn giấy tờ lên nửa bánh, rây bột cacao lên nửa bánh còn sót lại nhằm bánh nhìn thích mắt và tạo ra vị cacao đậm rộng lớn.

cach lam banh quy tiramisu 7
cach lam banh quy tiramisu 8

– Thành phẩm

+ quý khách hàng nên ăn bánh quy tiramisu lúc còn tương đối rét nhằm bánh phía bên ngoài đang được cứng nhưng mà cốt bánh phía bên trong vẫn còn đó mượt.

Xem thêm: Đường ruột có 8 dấu hiệu này chứng tỏ nó đang cực kỳ bẩn, cảnh báo cơ thể sẽ ngày càng nhiều bệnh, cần thay đổi

+ Cắn 1 miếng bánh cảm biến vị phệ của bơ và phô mai mascarpone, vị đăng đắng của bột cacao và cafe thơm phức, lại sở hữu socola tương đối chảy đem vị và ngọt ngào vô nằm trong quyến rũ!

Cách thực hiện bánh quy tiramisu thơm nức ngọt nhạt ngào vô cùng kỳ lạ mồm 3
Cách thực hiện bánh quy tiramisu thơm nức ngọt nhạt ngào vô cùng kỳ lạ mồm 4

* Tham khảo công thức và hình hình ảnh bên trên youtube Cooking tree

* Chúc mọi người trở thành công!!!