Cách làm bánh mì than tổ ong siêu hot, siêu béo ngậy đơn giản tại nhà

Làm test số bánh kêu ca tổ ong siêu hot ngay lập tức bắt trend tận nơi chỉ với vài ba bước giản dị, tuy nhiên chẳng cút cần thiết cút đâu xa xôi. Click nhập coi ngay lập tức và nằm trong tiến hành số bánh này nhé!

Bánh mì kêu ca tổ ong

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì than tổ ong siêu hot, siêu béo ngậy đơn giản tại nhà

  • Chuẩn bị

    10 phút
  • Chế biến

    45 phút
  • Độ khó

    Dễ

Chẳng cần thiết cút đâu xa xôi Lúc tuy nhiên bạn cũng có thể bắt trends ngay lập tức bên trên căn phòng nhà bếp ngôi nhà bản thân với số bánh mỳ kêu ca tổ ong đang được "gây bão" lúc bấy giờ. Cùng nhập bếp với Điện máy XANH nhằm tiến hành món bánh siêu vừa thơm vừa ngon, bự ngậy chỉ vài ba với bước giản dị ngay lập tức nhé!

Xem nhanh

  • Chuẩn bị nguyên vật liệu
  • Cách chế đổi thay bánh mỳ kêu ca tổ ong
  • Thưởng thức bánh mỳ kêu ca tổ ong

Nguyên liệu thực hiện Bánh mì kêu ca tổ ong

Bột mì số 13 Tinh kêu ca tre Trứng gà Phô mai mozzarella Men bánh mỳ (loại instant dry yeast) Đường Trắng Bơ lạt Bột bắp Sữa tươi tắn Cream cheese Sữa bột vẹn toàn kem Nước thanh lọc (khoảng 140ml)

Tinh kêu ca tre là gì?

  • Bột kêu ca tre - takesumi hay còn gọi là tinh nghịch bột tre, tinh nghịch kêu ca tre, là loại phụ gia đồ ăn thức uống sở hữu xuất xứ kể từ Nhật Bản.
  • Tinh kêu ca tre được màu đen kịt tuyền, rất rất mịn tuy nhiên có tính nhám nhẹ nhõm bên trên vị giác khi chúng ta nếm test và đa số không tồn tại vị, không tồn tại mùi hương.
  • Bột kêu ca tre Lúc kết phù hợp với một vài nguyên vật liệu không giống tiếp tục góp thêm phần thực hiện của món bánh hoặc thức ăn sở hữu mùi vị rất dị, vừa thơm vừa ngon và sắc tố đen kịt đương nhiên.

Xem thêm: Bột kêu ca tre - takesumi là gì? Tác dụng và những thức ăn kể từ bột kêu ca tre

Thông tin cậy về những nguyên vật liệu thực hiện bánh

  • Các nguyên vật liệu dùng làm thực hiện bánh mỳ tinh nghịch kêu ca tre như bơ lạt, bột mì số 13, men bánh mì, phô mai mozzarella, cream cheese, sữa bột vẹn toàn kem bạn cũng có thể đơn giản dễ dàng mua sắm bên trên những siêu thị cung cấp nguyên vật liệu thực hiện bánh, siêu thị tạp hóa, khu chợ hoặc hoàn toàn có thể bịa bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử.
  • Khi thực hiện bánh chúng ta nên dùng bơ sữa lạt thay cho bơ thực vật hoặc bơ sở hữu muối hạt sẽ giúp cung cấp vừa thơm vừa ngon rộng lớn nhé.
  • Cream cheese, phô mai mozzarella nhằm đáp ứng an toàn và đáng tin cậy thì bạn cũng có thể tự động thực hiện cream cheese tận nơi theo gót công thức của Điện máy XANH nhé.

Xem chi tiết:

  • Cách thực hiện Cream Cheese vì thế sữa tươi tắn nhanh gọn, đơn giản
  • Cách thực hiện phô mai Mozzarella - Mozzarella cheese vì thế sữa tươi tắn đơn giản

Nguyên liệu thực hiện bánh mỳ kêu ca tổ ong

Dụng cụ thực hiện

Máy tấn công bột, âu trộn, rây lọc, khuôn bánh, lò nướng,...

Cách chế đổi thay Bánh mì kêu ca tổ ong

  • Trộn bột

    Cho theo lần lượt 250gr bột mì, 10gr tinh nghịch kêu ca tre, 5gr men bánh mỳ, 30gr đàng Trắng nhập âu trộn.

    Sau ê, sử dụng phới dẹt trộn lẫn cho đều những nguyên vật liệu thô lại cùng nhau.

    Tiếp theo gót, các bạn mang lại 140gr nước thanh lọc (có thể thay cho vì thế sữa tươi) và 1 lòng đỏ chót trứng gà nhập âu bột. Trộn đều lại một lần tiếp nữa.

    Mách bạn: Bạn hoàn toàn có thể rây láo thích hợp bột qua quýt rây thanh lọc 1 - gấp đôi nhằm bột mịn, ko vị vón viên.

  • Nhồi bột

    Bạn mang lại láo thích hợp bột nhập máy nhồi bột khoảng chừng 10 phút, rồi mang lại tiếp 35gr bơ lạt nhập bột, nhồi cho tới Lúc láo thích hợp bột trở thành một khối như nhau, không xẩy ra bám tay.

    Thoa đều khối bột và lòng tô vì thế 1 lớp bơ lạt nhằm chống bám, tiếp sau đó quấn kín vì thế màng quấn đồ ăn thức uống, ủ khoảng chừng 1 giờ ở sức nóng phỏng thông thường cho tới Lúc bột nở gấp hai.

    Bột sau thời điểm vẫn ủ, các bạn lấy nát ra rồi sử dụng tay nhồi bột lại. Sau ê, phân chia bột trở thành 3 phần đều bằng nhau. Cuối nằm trong, các bạn nhồi và vo tròn trĩnh từng khối bột.

    Cách nhồi bột bánh mỳ vì thế tay:

    • Cho nát ra bàn và sử dụng tay nhào bột theo gót chuyên môn Folding and Strectching.
    • Đầu tiên, các bạn cấp bột lại, tiếp sau đó sử dụng mu bàn ấn và miết nát ra xa xôi. Lưu ý là ấn và miết nát ra xa xôi chứ không cần cần ấn xuống. Kế tiếp xoay khối bột một góc 90 phỏng rồi tái diễn nhị bước bên trên nhập 15 phút.
    • Khi thấy bột mịn, các bạn mang lại bơ lạt nhập bột, tiếp sau đó nối tiếp nhồi cho tới Lúc bột tạo nên trở thành khối, ko bám tay là đạt được.
  • Làm kem phô mai

    Bắc chảo lên nhà bếp, mang lại vào trong chảo 120ml sữa tươi tắn, 80gr cream cheese, 55gr bơ lạt, 50gr phô mai, 25gr bột bắp.

    Tiếp theo gót, các bạn đun rét láo thích hợp ở lửa một vừa hai phải, khuấy liên tiếp mang lại bột bắp tan rời khỏi. Khuấy cho tới trong khi thấy láo thích hợp kem phô mai sánh đặc lại thì tắt nhà bếp, nhằm nguội.

    Xem thêm: Chuyên gia cảnh báo đây là thời điểm tệ nhất uống nước dừa, nhiều người mắc phải

    Cuối nằm trong mang lại kem phô mai vào bên trong túi bắt kem và lấy mang lại nhập ngăn đuối tủ lạnh.

    Mách bạn: Bạn khung hình nhằm kem phô mai nhập tủ giá buốt nhằm Lúc tiêu hóa rộng lớn nhé

    Bước 3 Làm kem phô mai Bánh mì kêu ca tổ ong

    Bước 3 Làm kem phô mai Bánh mì kêu ca tổ ong

  • Nướng bánh

    Để sức nóng phỏng lò đều đặn, các bạn thực hiện rét lò nướng ở sức nóng phỏng 160 - 170 phỏng C trong khoảng 10 phút.

    Kế tiếp, phết một tấm mỏng tanh bơ lạt nhập vào khuôn bánh nhằm sau thời điểm nướng lấy bánh rời khỏi đơn giản dễ dàng rộng lớn.

    Tiếp theo gót, các bạn cho những khối bột vẫn vo tròn trĩnh nhập vào cụ thể từng dòng sản phẩm khuôn bịa 1 tầng khây nữa lên bên trên rồi mang lại nhập lò nướng ở sức nóng phỏng 145 phỏng C trong khoảng 35 phút.

    Mách bạn: Bạn bịa thêm một tầng khay lên bên trên mặt mày bánh. Như vậy Lúc nướng bánh tiếp tục không xẩy ra nở bung rời khỏi tuy nhiên mặt phẳng bên trên của bánh tiếp tục đều và cân đối.

  • Đục lỗ và bơm kem

    Bánh sau thời điểm nướng các bạn lấy bánh rời khỏi nhằm nguội ở sức nóng phỏng chống.

    Tiếp theo gót, sẽ tạo hình kêu ca tổ ong, các bạn sử dụng ống bú nhỏ đâm vài ba lỗ lên bên trên mặt phẳng bánh, các bạn đâm khoảng chừng chừng một nửa ống bú là được, rời đâm xuyên qua quýt bánh.

    Kế cho tới, sử dụng một chiếc ống bú bự rộng lớn (ống bú trà sữa) đục một lỗ bên cạnh hông bánh. Sau ê bơm nhân kem nhập bánh nhập, xoay nhẹ nhõm túi kem nhằm kem bơm nhập bánh đều rộng lớn.

    Mách bạn:

    • Bơm nhân bên cạnh hông sẽ hỗ trợ nhân bơm đơn giản dễ dàng và nhiều hơn thế nữa bơm thẳng kể từ bên trên xuống.
    • Để bánh thiệt nguội mới nhất bơm kem nhằm rời thực hiện nhân kem bị hỏng và chua.
  • Thành phẩm

    Bánh mì với nghe đâu kêu ca tổ ong vô nằm trong thích mắt. Bánh mì thơm nức nhẹ nhõm mùi hương hương thơm đặc thù của tinh nghịch kêu ca tre, bánh mượt, xốp. Khi xé song bánh mỳ rời khỏi, các bạn sẽ thấy nhân kem phô mai bên phía trong chảy rời khỏi, bự ngậy. Cùng chần chờ gì tuy nhiên ko đuổi kịp trends bánh mỳ kêu ca tổ ong ngay lập tức thôi nào!

Xem thêm:

  • Cách thực hiện bánh mỳ bơ tỏi phủ phô mai thơm nức bự ngon ngất ngây
  • Cách thực hiện bánh mỳ sữa khoai lương y tím vừa thơm vừa ngon mượt mà dễ dàng làm
  • Cách thực hiện bánh mỳ mini nhân phô mai vừa thơm vừa ngon bự ngậy đơn giản

Với công thức giản dị bên trên, bạn đã sở hữu thể thực hiện ngay lập tức số bánh mì kêu ca tổ ong vừa thơm vừa ngon mượt mà, siêu bự ngậy. Bắt trend siêu hot ngay lập tức thôi này. Điện máy XANH chúc các bạn tiến hành thành công xuất sắc với công thức này nhé!

*Tham khảo công thức và hình hình họa kể từ kênh YouTube Tiệm Bánh Thích Thì Làm, Không Thích Thì Thôi