Cách làm bánh kẹp waffle bơ đậu phộng từ bột pha sẵn thơm ngon

Hướng dẫn cách tiến hành bánh cặp waffle bơ lạc vô nằm trong đơn giản

Nếu các bạn đang được lần một quà vặt phù hợp cho tới khắp cơ thể rộng lớn và trẻ em, không nên bỏ dở cái thương hiệu bánh cặp waffle bơ lạc nhé! Chắc chắn rằng, vị vĩ đại ngậy của nước dừa tươi hoà lẫn lộn với mùi hương thơm lừng mũi của bơ lạc, trong mỗi miếng bánh xốp mịn tiếp tục khiến cho bé nhỏ yêu thương của người sử dụng yêu thích đấy! Và vô nội dung bài viết này, anny mong muốn phân chia sẽ tới các bạn công thức thực hiện bánh cặp waffle bơ lạc bởi vì bột trộn sẵn. Cách thực hiện rất rất giản dị và đơn giản, chỉ việc một vài ba thao tác là với ngay lập tức cái bánh cặp bơ lạc thơm và ngon và vô nằm trong an toàn và đáng tin cậy rồi. Hãy nằm trong vô phòng bếp với anny và triển khai khoản bánh này ngay lập tức thôi nhé!

A. Nguyên liệu thực hiện bánh cặp waffle bơ đậu phộng

– Bột bánh cặp trộn sẵn 300g;

Bạn đang xem: Cách làm bánh kẹp waffle bơ đậu phộng từ bột pha sẵn thơm ngon

– Bột năng 60g;

– Nước cốt dừa 370ml;

– Sữa tươi tỉnh 125ml;

– Sữa quánh 150ml;

– Tinh hóa học vani 1 thìa cà phê;

– Bơ đậm 2 thìa canh;

– Bơ lạc 2 thìa canh;

– Dầu dừa 1 thìa canh;

B. Dụng cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Phới tấn công trứng;

– Tô trộn bột;

Xem thêm: Loại rau được ví như nhân sâm của nhà nghèo là khắc tinh của ung thư: Giá vô cùng rẻ, rất sẵn ở Việt Nam

– Rây lọc;

– Máy nướng bánh kẹp;…

C. Cách chế biến bánh cặp waffle bơ đậu phộng

– Cách 1: Trộn bột bánh, Trong một tô đựng rộng lớn, các bạn cho tới vô 250ml nước dừa tươi, 150ml sữa quánh, 2 muống nêm canh bơ đậm vẫn đun chảy rồi sử dụng phới dẹt khuấy đều nhằm những nguyên vật liệu hòa tan vô nhau.

– Cách 2: Khi thấy những nguyên vật liệu vẫn hòa quấn, các bạn cho tới kế tiếp 300gr bột bánh cặp trộn sẵn, 60gr bột năng để tạo độ sánh vô rồi kế tiếp trộn lẫn cho đều nhằm bột hòa tan không còn vô láo thích hợp sữa và nước dừa tươi trước cơ.

– Cách 3: Kế cho tới, nhằm bánh với mùi hương thơm nức mê hoặc rộng lớn, các bạn cho tới thêm một thìa cafe tinh ma hóa học vani vô vào láo thích hợp bột bánh, khuấy nhẹ dịu nhằm hòa tan tinh ma hóa học.

– Cách 4: Để bột bánh cặp waffle được mịn và không xẩy ra heo cợn, các bạn sử dụng rây thanh lọc, thanh lọc phần bột bánh qua loa rây.

– Cách 5: Khi thanh lọc, sử dụng phới giã đều nhằm lấy được không ít phần láo thích hợp bột mịn nhất rất có thể. (Sau Khi rây mịn bột, nếu như cảm nhận thấy bột quánh, chúng ta có thể cho thêm nữa 100ml – 120ml nước dừa tươi hoặc sữa tươi tỉnh nhé!)

– Cách 6: Trộn bơ lạc, Để bánh Khi ăn sẽ sở hữu được phần bơ lạc trộn lẫn lộn, các bạn cho tới vô láo thích hợp bột vẫn rây mịn 2 muống nêm canh bơ lạc, sử dụng phới tấn công trứng trộn lẫn cho đều khoảng tầm 30 giây là được. (Để bơ lạc dễ dàng hòa quấn vô láo thích hợp bột, chúng ta nên tấn công đều phần bơ lạc với 1 không nhiều láo thích hợp bột trước rồi hẳn cho tới vô phần bột bánh sót lại nhé!)

Xem thêm: Những người không bao giờ mắc bệnh ung thư đều có những đặc điểm này. Nếu bạn có tất cả những đặc điểm này thì xin chúc mừng, vậy thì hãy vui vẻ nhé!

– Cách 7: Mọi loại vẫn sẵn sàng thì ghim năng lượng điện vô khuôn sụp bánh và nướng bánh cặp bơ lạc thôi. Nhớ nhảy khí cụ trước 5 – 10 phút nhằm thực hiện rét khuôn bánh.

– Cách 8: Khi bánh,  các bạn hé nắp khuôn, sử dụng vá múc một lượng bột bánh vừa vặn đầy đủ, dàn dều từng mặt mũi khuôn rồi đậy vung khuôn lại, nướng kể từ 4 – 6 phút tùy loại máy nhé. Sau Khi nướng kết thúc, lấy bánh thoát khỏi khuôn và hương thụ thôi!

Bánh cặp waffle bơ lạc giòn thơm nức, vĩ đại ngậy nước dừa tươi nằm trong phần bơ lạc. Chắc chắn phía trên tiếp tục là 1 khoản bánh khiến cho chúng ta, nhất là những bé nhỏ nhỏ vô nằm trong yêu thích đấy nhé! Món bánh này chúng ta có thể sử dụng ngay lập tức hoặc rưới tăng mật ong, một không nhiều ngược cây tươi tỉnh nhằm ăn với nha. anny chúc chúng ta trở thành công!!