Cách làm bánh kem sữa chua nho thơm ngon đơn giản

Khi ham muốn dẫn đến một số bánh kem ngon và rất dị, nhiều người thông thường gặp gỡ nên trở ngại trong những việc lựa lựa chọn nguyên vật liệu và tiến độ thực hiện bánh thích hợp. điều đặc biệt, việc phối hợp hộp sữa chua và nho nhằm tạo ra một số bánh kem rất dị cũng yên cầu một cách thức riêng biệt nhằm đáp ứng mùi vị tinh xảo và cấu hình kem mềm mượt.

Sự phối hợp thân thiện hộp sữa chua và nho vô một cái bánh kem tạo nên những quyền lợi không những về mùi vị mà còn phải về đủ dinh dưỡng. Sữa chua nhiều hóa học xơ và probiotics, gom cân đối tiêu hóa và tăng nhanh sức mạnh. Nho nhiều hóa học chống lão hóa và Vi-Ta-Min C, tạo ra mùi vị tươi tỉnh non và đẫy mê hoặc.

Bạn đang xem: Cách làm bánh kem sữa chua nho thơm ngon đơn giản

Để thực hiện bánh kem hộp sữa chua nho ngon và ăn ý khẩu vị, chúng ta có thể xem thêm công thức giản dị và đơn giản và cụ thể tiếp sau đây. Trước tiên, bạn phải sẵn sàng những nguyên vật liệu cơ bạn dạng như hộp sữa chua, nho tươi tỉnh, đàng, kem tươi tỉnh và gelatin. Sau cơ, tổ chức quá trình trộn, nấu nướng và thực hiện nguội láo ăn ý hộp sữa chua và nho. Cuối nằm trong, sụp láo ăn ý này vô khuôn bánh và nhằm trong gầm tủ rét mướt cho tới Lúc nhộn nhịp kết trọn vẹn.

Với công thức giản dị và đơn giản này, chúng ta có thể dẫn đến một cái bánh kem hộp sữa chua nho thơm và ngon, mềm mượt và mê hoặc. Hãy test tức thì và hưởng thụ sự phối hợp rất dị của hộp sữa chua và nho vô số bánh kem ấn tượng này!

Tự tay thực hiện bánh kem hộp sữa chua nho tươi tỉnh ngon

Chuẩn bị nguyên vật liệu và dụng cụ

Nguyên liệu thực hiện Bánh kem hộp sữa chua nho mang lại 2 người:

Tự tay thực hiện bánh kem hộp sữa chua nho tươi tỉnh ngon

  • 3 trái ngược trứng gà
  • 95g đàng cát trắng
  • 1g muối
  • 1 muỗng nhỏ canh mật ong
  • 30g bơ lạt
  • 30ml sữa tươi
  • 94g bột mì
  • 2.5 muỗng nhỏ canh hộp sữa chua ko đường
  • 2ml nước cốt chanh
  • 2g gelatin tan chảy
  • 110g heavy cream
  • 30g socola trắng
  • 10ml siro bắp
  • 2ml màu xanh da trời thực phẩm
  • 5ml tinh ranh hóa học vani
  • 500g nho xanh

Cách tìm hiều để mua nho tươi tỉnh ngon: Khi tìm hiều để mua nho, hãy Note những điểm sau đây:

  • Chọn trái ngược nho một vừa hai phải nên, không thực sự to tướng hoặc quá nhỏ đối với độ cao thấp khoảng của loại nho cơ.
  • Kiểm tra vỏ nho kể từ mặt mày ngoài: nên lựa chọn nho với vỏ nhẵn láng, căng bóng, cuống nho làm nên màu xanh rớt cứng. Nho mới mẻ hái thông thường với lớp phấn bao bên phía ngoài, mang lại hóa học nho ngọt và ngon rộng lớn.
  • Tránh lựa chọn nho với vỏ nhăn nheo, dẻo quẹo, với vết đốm lấm tấm bên phía ngoài, cuống nho thay đổi màu đen kịt, thô héo. Những loại nho vì vậy thông thường đang được nhằm lâu và ko ngon nữa.

Dụng cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị:

  • Máy tấn công trứng
  • Lò nướng
  • Rây
  • (… nối tiếp liệt kê những công cụ cần thiết thiết)

Cách chế phát triển thành Bánh kem hộp sữa chua nho

1. Đánh bông trứng nguyên vẹn lòng

  • Trong một tô rộng lớn, phối hợp 3 trái ngược trứng gà, 75g đàng cát, 1g muối hạt, 3ml tinh ranh hóa học vani và 1 muỗng nhỏ canh mật ong. Khuấy đều mang lại láo ăn ý tan đều.
  • Đun sôi một nồi nước nhỏ, tiếp sau đó tắt phòng bếp. Đặt tô láo ăn ý trứng lên mồm nồi sao mang lại lòng tô ko chạm vô nước. Khuấy đều láo ăn ý cho tới Lúc sức nóng phỏng tạo thêm 40 – 42 phỏng C, tiếp sau đó lấy tô thoát khỏi nồi.
  • Sử dụng máy tấn công trứng nhằm tấn công láo ăn ý trứng cho tới Lúc trở nên bông mượt.

2. Trộn bột bánh

  • Lấy 30g bơ lạt và 30ml sữa tươi tỉnh, đặt nó vô nhì chén riêng biệt và dìm vào trong nồi nước sôi nhằm hâm trứng.
  • Sữa tươi tỉnh dìm rét cho tới khoảng chừng 45 – 50 phỏng C, sụp vô tô chứa chấp láo ăn ý trứng đang được tấn công bông. Chia 94g bột mì rây vô tô trứng trở nên nhì chuyến, rây 1 phần trước, trộn lẫn cho đều, tiếp sau đó rây phần sót lại vô. Dùng que trộn bột theo gót cách thức fold (khuấy tròn trĩnh và hất đẩy) cho tới Lúc láo ăn ý như nhau.
  • Lấy chén chứa chấp bơ dìm nội địa rét đang được tan chảy, múc một không nhiều láo ăn ý bột bánh trộn lẫn cho đều với bơ, tiếp sau đó sụp ngược lại vô tô bột bánh. Tiếp tục trộn fold cho tới Lúc bột hòa quấn cùng nhau tạo nên trở nên láo ăn ý như nhau.

3. Đổ khuôn và nướng bánh

  • Chuẩn bị khuôn nướng bánh tròn trĩnh đang được lót giấy má kháng bám. Nhẹ nhàng sụp láo ăn ý bột bánh vô khuôn, tiếp sau đó đập nhẹ nhàng khuôn nhằm bột đều mặt mày.
  • Bật lò nướng trước 10 phút ở sức nóng phỏng 170 phỏng C nhằm lò ổn định quyết định sức nóng phỏng.
  • Nướng bánh trong khoảng 25 phút ở 160 phỏng C cho tới Lúc bánh chín. Sau Lúc nướng xong xuôi, lấy bánh đi ra nhằm nguội.

4. Đánh kem sữa chua

  • Trong một tô, phối hợp 2.5 muỗng nhỏ canh hộp sữa chua ko đàng, 20g đàng cát trắng xóa, 2ml nước cốt chanh, 2ml tinh ranh hóa học vani.
  • Khuấy đều láo ăn ý tiếp sau đó tăng 2g gelatin tan chảy (2g bột gelatin dìm vô 10ml nước). Tiếp tục khuấy cho tới Lúc láo ăn ý như nhau.
  • Sau cơ, thêm vô 110g heavy cream đang được tấn công bông và khuấy đều cho tới Lúc láo ăn ý như nhau. quý khách rất có thể sụp láo ăn ý kem vào bên trong túi bắt kem nhằm dùng.

5. Trang trí bánh trở nên chùm nho

Xem thêm: Khai sáng từ nghiên cứu 80 năm của Đại học Harvard: 5 yếu tố quyết định hạnh phúc ở tuổi già, một trong số đó lâu nay bị bỏ qua!

  • Bánh bông lan sau khoản thời gian nướng, cắt theo đường ngang trở nên miếng dày khoảng chừng 1.5 – 2cm. Chuẩn bị những khuôn tròn trĩnh nhỏ cao khoảng chừng 4cm, 2 lần bán kính 2cm bằng phương pháp uốn nắn những tấm vật liệu nhựa mỏng tanh và dán vào vị keo dính.
  • Dùng những khuôn này nhấn lên miếng bánh bông lan, bóp kem hộp sữa chua mang lại đẫy khuôn. Sau cơ, bịa đặt những khuôn bánh nhỏ vô tủ nhộn nhịp trong một giờ.
  • Khi phần kem hộp sữa chua đang được nhộn nhịp lại, gỡ keo dính và xếp bánh trở nên hình chùm nho. Nắn thêm 1 không nhiều kem hộp sữa chua lên từng miếng bánh và gắn nho tươi tỉnh lên bên trên nằm trong.

6. Làm lá nho trang trí

  • Đun socola white cho tới Lúc tan chảy, tiếp sau đó tăng 10ml siro bắp (hoặc đàng glucose) và trộn lẫn cho đều cho tới Lúc láo ăn ý mềm mịn. Tiếp theo gót, nhào liên tiếp láo ăn ý socola bên trên tay nhằm thực hiện mang lại socola tươm tất dầu và mịn bóng.
  • Đặt khối socola white lên bàn sạch sẽ, tăng 2ml màu xanh da trời đồ ăn và nhào liên tiếp cho tới Lúc socola gửi trở nên màu xanh da trời lá. Gói kín khối socola xanh rớt này vị màng quấn đồ ăn và nhằm trong gầm tủ rét mướt khoảng chừng 2 tiếng đồng hồ.
  • Sau Lúc socola tương đối cứng lại, kéo ra và xay trở nên miếng dẹp, tiếp sau đó lấy dao tỉa rời trở nên hình lá nho. Gắn lá nho lên chùm nho và rắc thêm 1 không nhiều đàng bột lên bên trên muốn tạo cảm giác tô điểm thích mắt.

7. Thành phẩm

Món bánh kem hộp sữa chua phối hợp vị chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt của kem hộp sữa chua, cùng theo với cốt bánh bông lan mềm mại và nho tươi tỉnh thanh non, tạo ra một mùi vị mê hoặc. điều đặc biệt, hình dạng chùm nho thực hiện mang lại bánh trở thành rất dị và mê hoặc rộng lớn khi nào không còn.

Mẹo tiến hành trở nên công: Để đạt thành công xuất sắc, hãy tuân hành đúng đắn tỉ lệ thành phần nguyên vật liệu và tiến hành quá trình đúng thật chỉ dẫn. Bánh nên được ăn trong thời gian ngày nếu như nhằm ở sức nóng phỏng chống, hoặc mang lại vô vỏ hộp và bảo vệ vô ngăn non tủ rét mướt trong khoảng 5 – 7 ngày.

Như vậy, chúng ta đang được thăm dò hiểu cách thức bánh kem hộp sữa chua nho tận nơi một cơ hội đơn giản và dễ dàng. Sự phối hợp thân thiện mùi vị tươi tỉnh non của nho và sự mập ngậy của hộp sữa chua đang được tạo ra một số bánh kem rất dị và thú vị. quý khách rất có thể thay cho thay đổi khẩu vị bằng phương pháp tăng những loại trái ngược cây không giống hoặc thậm chí là hóa học kem không giống.

Hãy test tiến hành công thức này và tận thưởng mùi vị và ngọt ngào của bánh kem hộp sữa chua nho tự động thực hiện tức thì bên trên nhà!

  • About
  • Latest Posts

Thanh Mai

Latest posts by Thanh Mai (see all)

Thanh Mai

Tôi là Thanh Mai - Barista & Bartender. Cô gái quí điều chế - Tôi luôn luôn say mê ghi chép về điều chế và nấu bếp, share kiến thức và kỹ năng cty, thành phầm thời thượng bên trên Tam Long Group. [follow facebook="https://www.facebook.com/thanhmai.tamlong"]