Cách làm bánh chiffon mè đen Totoro đáng yêu thơm ngon

Nếu ai này đã là tình nhân mến Amime chân đa số, chắc hẳn rằng là kế tiếp nghe biết hero Totoro phệ ú, cực kỳ xinh đẹp và dễ thương. Không quan trọng nom nom chú mèo yêu thương tai ác xinh đẹp và dễ thương này qua loa quýt mùng hình họa nữa vì thế như vậy chúng ta cũng hoàn toàn có thể tự động hóa tay thực hiện rời khỏi một Totoro phiên phiên phiên bản bánh siêu xinh, siêu thiệt lại còn vừa phải thơm ngát vừa phải ngon, ngọt phệ. Bánh được tuân theo đuổi phương thức tách trứng mang đến những cốt bánh chiffon cơ phiên phiên bản. Cùng Anny thám thính hiểu cơ hội tổ chức bánh Chiffon Totoro siêu xinh đẹp và dễ thương siêu ngộ nghĩnh này nhé!

Bạn đang được xem: Cách làm bánh chiffon mè đen Totoro đáng yêu thơm ngon

Bạn đang xem: Cách làm bánh chiffon mè đen Totoro đáng yêu thơm ngon

A. Dụng cụ:

– Lò nướng

– Máy tấn công trứng

– Phới dẹt

– Phới lồng

– Rây bột

– Giấy nến

– Khuôn chiffon

B. Nguyên liệu:

– Bột mì số 11: 40 gr

– Bột mì số 8: 60 gr

– Lòng đỏ au au trứng gà: 3 cái

– Lòng White trứng gà: 5 cái

– Mè thâm kịt rang: 30 gr

– Đường xay: 25 gr

– Đường cát: 120 gr

– Bơ nhạt: 35 gr

– Bột bắp: 45 gr

– Dầu ăn: 55 ml

– Sữa tươi: 110 ml

– Bột nghịch ngợm than vãn tre: 50% thìa cà phê

– Cream of tatar: 1 ít

– Màu món ăn sắc tố đen: 3 ml

– Muối: 1 ít

Xem thêm: Vì sao ngày càng có nhiều người mắc bệnh ung thư? Bác sĩ khuyên: Ăn ít hơn 6 loại rau này

C. Cách thực hiện:

– Cách 1: Cho vô tô 35gr bơ nhạt nhẽo nhẽo, 25gr đàng xay rồi khuấy đều mang đến láo lếu vừa ý hòa quấn.

– Cách 2: Tiếp theo đuổi xua đuổi, mang đến vô 1 tròng White trứng gà, 40gr bột mì rây mịn. Khuấy đều cho đến Khi láo lếu vừa ý mịn mượt.

– Cách 3: Chia láo lếu vừa ý ra đi tiến hành 2 phần, 1 phần trộn với 3ml sắc tố món ăn màu đen, 1 phần không bao giờ thay đổi rồi mang đến vô vào bên trong túi bắt kem.

– Cách 4: Vẽ lên giấy nến hình hai con mắt, mũi, mồm, bụng và ria mép, tiếp theo sau cơ bóp bột theo đuổi như hình kế tiếp vẽ.

Xem thêm: 4k video

– Cách 5: Cho bột vô ngăn đá 1 phần nhị giờ. Sau 1 phần nhị giờ, tiếp đến vẽ phần bụng của Totoro ông ck lên bên trên rồi mang đến vô ngăn đá 1 phần nhị giờ.

– Cách 6: Cho 30gr mè thâm kịt kế tiếp rang vô máy sinh tố rồi xay nhuyễn.

– Cách 7: Cho vô tô 3 lòng đỏ au au trứng gà, 60gr đàng cát rồi người tiêu dùng phới lồng tấn công bông cho đến Khi láo lếu vừa ý té màu vàng nhạt nhẽo nhẽo. Sau ê, cho thêm nữa nữa 110ml sữa tươi tỉnh, 55ml dầu rán và tiếp đến khuấy đều.

– Cách 8: Lấy một tô vừa phải rồi trộn lộn cho đều khắp láo lếu vừa ý bao hàm 60gr bột tiến hành bánh, 45gr bột bắp, 50% thìa coffe bột nghịch ngợm than vãn tre, 30gr mè thâm kịt xay nhuyễn.

– Cách 9: Rây mịn láo lếu vừa ý bột vô tô lòng đỏ au au trứng, trộn lộn cho đều khắp mang đến láo lếu vừa ý hòa quấn.

– Cách 10: Cho vô tô to lớn 4 tròng White trứng, 1 rất ít cream of tatar, 1 rất ít muối bột phân tử rồi người tiêu dùng máy tấn công trứng tấn công ở véc tơ vận tốc tức thời thấp cho đến Khi trứng nổi váng bọt bởi khí đưa đến như xà kháng.

– Cách 11: Chia 60gr đàng tiến hành 3 phần, Tính từ lúc kể từ mang đến từng phần một vô tấn công mang đến tan. Đánh tan từng phần đàng khoảng tầm tầm 30 giây ở véc tơ vận tốc tức thời thấp tiếp theo sau cơ mới nhất mẻ mang đến phần đàng tiếp theo sau vô tấn công.

– Cách 12: Khi mang đến phần đàng ở đầu cuối vô trứng tất cả chúng ta nhảy máy tấn công ở véc tơ vận tốc tức thời cao, tấn công trứng cho đến Khi trứng bông cứng, lấy vân kem, láo lếu vừa ý mượt, bóng và mịn. Nhấc phới tạo thành chóp đứng là đạt được được.

– Cách 13: Chia tròng White trứng kế tiếp tấn công bông trở thành phụ vương vãi phần. Cho từng phần vô láo lếu vừa ý lòng đỏ au au trứng rồi người tiêu dùng phới dẹt trộn nhẹ nhàng láo lếu vừa ý theo phía Tính từ lúc bên dưới lên bên trên.

– Cách 14: Đưa phới xuống mặt mày lòng âu, đẩy nguyên vẹn vật tư trĩu nặng lên và hất lịch sự một phía theo đuổi phong thái fold. Tiếp tục thao tác cho đến Khi láo lếu vừa ý trở nên mịn mượt.

– Cách 15: Lót giấy nến lấy phần bột điểm tô vô khuôn bánh hình chữ nhật, tiếp theo sau cơ tất cả chúng ta sụp sập ông ck phần bột vừa phải nên trộn vô với phỏng cao khoảng tầm tầm 2cm.

– Cách 16: Làm rét mướt lò trước ở sức HOT phỏng 160 phỏng C vô 10 phút, mang đến bánh vô nướng song mươi phút.

– Cách 17: Sau song mươi phút, tất cả chúng ta lấy lớp bánh ra đi, giới hạn phần rìa dư rồi úp mặt mũi hình Totoro ra đi phía ngoài trở thành khuôn bánh chiffon.

– Cách 18: Đổ không hề phần bột còn lại vô khuôn bánh rồi tiếp đến nướng vô 40 – 60 phút.

– Cách 19: Cắt hình tai Totoro Tính từ lúc phần rìa bánh dư. Cắm tai vô tăm nhọn rồi ghim vô bánh, tiếp theo sau cơ người tiêu dùng socola nhằm mục đích vẽ hai con mắt là kết thúc.

Xem thêm: Mùa hè, hãy phơi khô loại cỏ có vị ngọt gấp 300 lần đường mía nhưng tốt cho sức khỏe, đặc biệt người già

– Thành phẩm: Bánh chiffon Totoro xinh xắn với thời cơ tạo thành hình siêu xinh đẹp và dễ thương, cốt bánh thì bông xốp mượt tuy nhiên, lấy vị ngọt phệ, vừa phải thơm ngát vừa phải ngon trở ngại kháng.

* Công thức coi tăng Tính từ lúc Bake With Me – Làm Bánh Cùng Thịnh. Chúc người xem trở thành công!!

Xem thêm: hình ngầu nhất