Cách làm bánh bông lan trứng muối bằng nồi chiên không dầu thơm ngon

Bông lan trứng muối bột kể từ lâu đang trở thành quà vặt "huyền thoại" tuy nhiên người nào cũng yêu thương mến. Với phần cốt bánh mượt độ ẩm phối kết hợp nằm trong lớp oi phệ ngậy và phần trứng muối bột bùi bùi đậm nhẹ nhàng vô nằm trong thú vị. Giờ phía trên bạn cũng có thể thực hiện khoản bánh này ngay lập tức tận nhà tuy nhiên ko cần thiết lò nướng đó! Cùng Beemart dò xét hiểu cách thực hiện bánh bông lan trứng muối bột bởi vì nồi chiên ko dầu bất bại vô nội dung bài viết này nhé!

Làm cốt bánh bông lan mềm mại và mượt mà, thơm và ngon với  nồi chiên ko dầu

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị: 

- Trứng gà: 6 quả

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan trứng muối bằng nồi chiên không dầu thơm ngon

- Dầu ăn: 30g

- Sữa tươi tỉnh ko đường: 30g

- Đường: 120g

-  Bột mì: 130g

- Cream of tartar:1/4 thìa cafe ( hoàn toàn có thể thay cho bởi vì nước cốt chanh hoặc dấm với lượng tương đương)

(Phần vật liệu này ứng với 2 khuôn 14cm, bởi vì 2 vỏ hộp kraft các bạn nhé)

Lưu ý Khi thực hiện cốt bánh bông lan: 

- Tất cả vật liệu nhằm ở nhiệt độ chừng phòng

- Âu và que đánh tròng trắng nên tinh khiết, thô ko dính nước và những hóa học phệ như dầu, mỡ, lòng đỏ thì mới nhất hoàn toàn có thể tấn công bông được

- Lòng Trắng trứng nhằm ở nhiệt độ chừng chống ko bám tạp hóa học quan trọng là chất phệ như dầu, mỡ, lòng đỏ ửng.

Cách thực hiện cốt bánh bông lan trứng muối bột bởi vì nồi chiên ko dầu:

Bước 1:

Đầu tiên bạn phải tách lòng đỏ ửng và tròng trắng rời khỏi nhị âu riêng lẻ. 

Với âu lòng trắng:

Cho 1 nhúm muối bột vô âu tròng trắng, tấn công ở vận tốc nhỏ nhất cho tới Khi nổi lớp bọt do khí tạo ra thì cho tới thêm một vài ba giọt nước chanh cốt hoặc cream of tartar và chỉnh vận tốc lên rất cao. Đánh cho tới Khi lớp bọt do khí tạo ra nhỏ lại thì cho tới toàn cỗ số đàng tiếp tục sẵn sàng vô âu.

- Tiếp tục tấn công cho tới Khi trứng quánh rộng lớn và đem vân xuất hiện Khi chạy máy và bóng mềm hơn nữa thì hạ xuống vận tốc một vừa hai phải. Trứng rất cần được tấn công bông mượt (không tấn công bông quá cứng), Khi nhấc que tiếp tục thấy chóp khá oặt xuống là đã đạt được.

bánh bông lan

Với lòng đỏ:

- Để máy ở vận tốc thấp tiếp sau đó cho tới từng lòng đỏ ửng trứng vô âu tròng trắng trứng, tấn công đều (mất khoảng chừng 5-10 giây nhằm tấn công 1 lòng đỏ). Khi tấn công đoạn toàn cỗ lòng đỏ ửng, tao sẽ có được lếu thích hợp vô cùng mịn và bông, gold color nhạt

Lưu ý: Nếu các bạn không tồn tại máy tấn công trứng và tấn công bằng tay thủ công thì nên tấn công theo dõi một chiều, tấn công thẳng tay và liên tiếp, hoàn toàn có thể mất mặt khoảng chừng 10 phút.

Bước 2:

Trộn phần dầu rán và sữa tươi tỉnh ko đàng vô 1 âu riêng biệt và khuấy đều. Cho từng chút lếu thích hợp này men theo dõi trở thành âu vào phần âu tròng trắng + lòng đỏ ửng và khuấy đều. Quý Khách nên sử dụng kinh nghiệm fold nhằm trộn nhẹ dịu, rời làm vỡ tung lớp bọt do khí tạo ra nhé. 

Bước 3: Rây bột

Chia bột thực hiện 2-3 phần và cho tới theo lần lượt vô âu, cần thiết rây lại bột nhằm lếu thích hợp mịn rộng lớn và ko vón viên. Các chúng ta nên rây sao cho tới bột phủ đều từng mặt mày âu, tấn công tiếp tục nhanh chóng rộng lớn.

Bước 4: Nướng bánh 

Đổ lếu thích hợp bột vô khuôn 14cm tiếp tục lót giấy sáp, nếu như không tồn tại giấy sáp hoàn toàn có thể thay cho quết 1 lớp dầu rán nhằm kháng bám nhé! Sau Khi sập lếu thích hợp vô khuôn lưu giữ bạn phải gõ khuôn xuống mặt mày bàn nhằm vỡ những lớp bọt do khí tạo ra to

Trước Khi nướng bánh cần thiết thực hiện rét mướt nồi chiên ở nhiệt độ chừng 170 chừng C trong tầm 15 phút. . Nướng bánh ở nhiệt độ chừng 150-160 độ C trong tầm 25- 30 phút. 

Lưu ý: Vì bánh bông lan cần thiết nhiệt độ chừng ổn định tấp tểnh nhằm chín nên vô trăng tròn phút đầu các bạn tránh việc cởi lò nhé!

Bước 5: Hoàn thành

Sau Khi nướng bánh đoạn, lấy bánh thoát khỏi khuôn và nhằm nguội bên trên rack. Thành phẩm bánh đạt là không trở nên thắt eo, lõm lòng và nở đều. 

Công thức oi bông lan trứng muối bột rất dễ khiến "nghiện"

2 loại oi cho tới bánh bông lan trứng muối bột đang rất được yêu thương mến nhất này đó là oi dầu trứng và oi phô mai. Sốt dầu trứng dễ nhìn, ngọt nhẹ nhàng, phệ béo  sử dụng kèm cặp với chà bông mặn mòi vô nằm trong thú vị. Dường như phần oi phô mai phệ ngậy, khá chua nhẹ nhàng của phô mai sẽ hỗ trợ thăng bằng với chừng phệ của oi dầu trứng. Cùng Beemart thực hiện ngay lập tức 2 loại oi này nhé!

Sốt dầu trứng - vong hồn của những chiếc bánh bông lan trứng muối

Nguyên liệu thực hiện oi dầu trứng cần có:

- Lòng đỏ ửng trứng: 1 quả

- Đường bột: 15g

- Muối: 2g

- Dầu ăn: 80g

Xem thêm: Bất kể đàn ông hay phụ nữ, càng có nhiều lông ở đây thì càng có thể sống lâu. Nhiều người không biết quý trọng nó

(Công thức này tiếp tục tạo ra khoảng chừng 100g oi dầu trứng trở thành phẩm ~ ứng lượng oi đầy đủ sử dụng cho tới 2 bánh size 14cm)

| Lưu ý: Tuy đây là những vật liệu khá đơn giản và giản dị và đã có sẵn trước bên trên những mái ấm gia đình nhưng các các bạn cũng nên chú ý những yếu tố sau:

+ Với trứng: nên dùng trứng gà và nhằm ở nhiệt độ chừng chống, tránh việc dùng trứng mới nhất quăng quật kể từ tủ rét mướt rời khỏi khiến cho trứng khó khăn tấn công rộng lớn.

+ Với dầu rán nên lựa lựa chọn những loại dầu thực vật nhằm hạn chế hương thơm hôi và oi được vô. Các loại nên sử dụng hoàn toàn có thể nói tới như dầu hoảng hồn cải, dầu phía dương, dầu simply,....Nên rời những loại dầu Tường An, Cái Lân vì thế đặc điểm mạnh mẽ của thành phầm khiến cho trở thành phẩm đục, có mùi tanh, lợn cợn, nhằm tủ lâu dễ dẫn đến tách dầu.

Cách đánh sốt dầu trứng thành công xuất sắc ngay lập tức lần thứ nhất tiên:

Bước 1:  Lấy tô tinh khiết, thoáng đãng, các bạn đập lấy 1 lòng đỏ ửng trứng + 15g đàng bột  + 1g muối bột + 1 chút vani hoặc 1 chút nước cốt chanh (có thể quăng quật qua)

Bước 2:  Dùng phới lồng tấn công đều lếu thích hợp trứng đàng cho tới Khi nhạt nhẽo color tiếp sau đó đặt điều tô trứng lên bên trên 1 tô nước rét mướt và kế tiếp tấn công lếu thích hợp trong tầm 1-2 phút (việc này gom thanh trùng trứng)

Bước 3: Chuẩn bị 80g dầu rán, tiếp sau đó sập dần dần từng chút vô lếu thích hợp trứng và tấn công đều. Lặp lại rất nhiều lần cho đến Khi lếu thích hợp oi quánh và vô như hình thì tạm dừng cho tới vào bên trong túi bắt kem và chứa chấp vô tủ rét mướt cho tới khi sử dụng.

 Lưu ý:

- Không nhằm tô trứng chạm sát với nước rét mướt tiếp tục thực hiện trứng chín và oi có khả năng sẽ bị tách dầu

- Khi tấn công oi dầu trứng chúng ta nên tấn công bằng tay thủ công hoặc hoàn toàn có thể tấn công sử dụng máy tấn công trứng ở vận tốc nhỏ nhất

- Hai lượt cho tới dầu thứ nhất vô cùng cần thiết bạn phải tấn công nhẹ nhàng tay nhằm phần oi không trở nên tách dầu

Với phần oi dầu trứng này, trở thành phẩm đạt Khi thay đổi màu vàng nhạt nhẽo, có tính vô, không trở nên heo cợn hoặc lớp bọt do khí tạo ra. 

Nên bảo vệ trở thành phẩm vô vỏ hộp kín ở tủ rét mướt và dùng trong tầm 3 ngày. Trong tình huống để quá thời hạn bên trên chúng ta nên soát lại trở thành phẩm trước lúc dùng. Nếu trở thành phẩm vẫn vô, thơm nức, vị nếm không trở nên chua, không đem hiện tượng lạ tách dầu thì thành phầm vẫn hoàn toàn có thể dùng được các bạn nhé.

Công thức oi phô mai bất bại 

 Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

- Phô mai con cái trườn cười: 112g

- Bột whipping cream: 20g

- Nước: 30g

(Công thức này tạo ra trở thành phẩm oi khoảng chừng 150g oi phô mai ~ ứng lượng oi đầy đủ sử dụng cho tới 2 bánh size 14cm)

Lưu ý: Phần oi phô mai này tiếp tục thiên về mùi vị sữa vậy nên nếu khách hàng này mến mùi vị của phô mai thì hoàn toàn có thể tăng lượng phô mai vô công thức lên nhé.

Cách thực hiện oi phô mai cho tới bánh bông lan trứng muối bột tăng ngon

Bước 1:  Đầu tiên các bạn cho tới phô mai + 15g đàng bột  + 1g muối  vô tô trộn lẫn đều cho tới Khi lếu thích hợp hòa quấn và mịn. 

Bước 2: Tiếp theo dõi sập 20g bột whipping thô vô 30g nước, sử dụng máy tấn công trứng tấn công bông lếu thích hợp cho tới Khi lếu thích hợp quánh lại

Bước 3:  Trộn đều lếu thích hợp whipping và lếu thích hợp phô mai cho tới Khi hòa quấn thì tạm dừng cho tới vào bên trong túi bắt kem và chứa chấp cào tủ rét mướt cho tới khi sử dụng.

Trang trí và hoàn mỹ bánh

Sau sau khi phần cốt bánh và oi,  các bạn ngóng phần cốt bánh nguội hẳn rồi chính thức tô điểm những topping lên trên bề mặt bánh nhé. Quý Khách hoàn toàn có thể tăng những loại chà bông, chà bông cay hoặc trứng muối bột nhằm gia tăng mùi vị cho tới cái bánh nhé.

Với phần kem phô mai ở công thức có tính đứng size tương đối tốt nên các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể cho tới vào bên trong túi bắt kem tiếp sau đó sử dụng tăng thong manh và tô điểm theo như hình cành hoa là cái bánh cửa ngõ các bạn sẽ vô cùng quan trọng đó!

Vậy là Beemart tiếp tục share cho mình cách thức bánh bông lan trứng muối thơm ngon, thú vị bởi vì nồi chiên ko dầu rồi. Beemart chúc chúng ta thành công xuất sắc nhé!

Đừng quên Beemart đem Set vật liệu thực hiện bông lan trứng muối siêu tiện lợi, vừa đủ công thức, chỉ dẫn cụ thể đáp ứng thành công xuất sắc. Tham khảo ngay lập tức TẠI ĐÂY nhé!

------------------------------

Beemart cung ứng vừa đủ các nguyên liệu, dụng cụ thực hiện bánh CHÍNH HÃNG không giống với GIÁ VÔ CÙNG TỐT. Tải ứng dụng Beemart ngay ngày hôm nay nhằm sắm sửa tiện lợi - dễ dàng và đơn giản và update vấn đề thực hiện bánh nấu bếp được sớm nhất nhé !

App Beemart - ỨNG DỤNG #1 MUA SẮM ĐỒ LÀM BÁNH

👉 Tải ứng dụng để mua cất tiện lợi rộng lớn TẠI ĐÂY!

☎️ Hotline hỗ trợ: 1900.636.546 

Địa chỉ cửa ngõ hàng: 

- Số 5 ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, HN

- Số 246 Lò Đúc , HN

Xem thêm: Vì sao phụ nữ khó đạt cực khoái khi quan hệ? Chất lượng 'hạnh phúc tình dục' có liên quan đến kích thước của đàn ông?

- Số 102 Võ Thị Sáu, Q1, TP HCM

- Số 230 Âu Cơ, Q. Tân Bình, TP HCM

- Số 156 Thống Nhất, p.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM