Cách làm bánh bông lan Red Velvet dâu tây cuộn thơm ngon mềm mịn

Bắt mối cung cấp kể từ Mỹ và được ưa chuông ở mọi chỗ bên trên quốc tế bánh Red Velvet không những phổ biến vì thế vẻ bên phía ngoài điệu đàng với sắc đỏ au đặc thù của cốt bánh xen láo nháo nằm trong lớp kem mịn màng, nó còn quyến rũ vì thế vị thơm tho nồng tích hợp ý hòa giải với phần cream cheese chua nhuốt nhuốt, bự ngậy. Và nội dung bài viết ngày ngày hôm nay Anny muố n trình buôn bản cho tới chúng ta thủ tục bánh bông lan cuộn red velvet dâu tây vô nằm trong đơn giản này nhé !. Hãy nằm trong nhập về và thực ganh đua ngay lập tức thôi ! ! !

– Bột mì số 8 70 g ;– Whipping cream 160 g ;

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan Red Velvet dâu tây cuộn thơm ngon mềm mịn

– Cream cheese 200g;

– Lòng đỏ au trứng gà 4 khuôn ;– Socola White 100 g ;– Socola đen sạm trăng tròn g ;– Lòng White trứng gà 4 khuôn ;– Siro tinh anh bột 150 g ;– Đường 245 g ;– Sữa tươi tắn 50 g ;– Dầu ăn 30 g ;– Muối 1 g ;– Tinh hóa học vani 4 g ;– Baking powder 2 g ( bột nở ) ;– Bột cacao 5 g ;– Màu đồ ăn red color 1 không nhiều ;– Dâu tươi tắn 1 không nhiều ;– Nước 60 g ;– Gelatin 8 g .Hướng dẫn thủ tục bánh bông lan cuộn red velvet dâu tây vừa thơm vừa ngon khó khăn chống 2

Hướng dẫn thủ tục bánh bông lan cuộn red velvet dâu tây vừa thơm vừa ngon khó khăn chống 2

B. Dụng cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Lò nướng ;– Máy tiến công trứng ;– Phới dẹt ;– Phới lồng ;– Giấy nến nướng bánh ;– Rack hong bánh, …

C. Cách thức làm bánh bông lan red velvet cuộn dâu tây

– Cách 1: Trộn bột bánh

+ Cho nhập tô 4 lòng đỏ au trứng gà, 25 gr lối, 1 gr muối bột, 4 gr tinh anh hóa học vani, 50 gr sữa tươi tắn, 30 gr dầu chiên rồi khuấy đều .

+ Rây mịn nhập tô 70gr bột thực hiện bánh, 2gr baking powder, 5gr bột cacao, tiếp sau đó khuấy đều láo lếu hợp ý cho tới khi mịn mượt.

+ Cuối nằm trong, mang lại nhập 1 không nhiều màu sắc đồ ăn đỏ au, khuấy đều thêm một lần tiếp nữa là hoàn thành .cach lam banh bong lan red velvet cuon dau tay 1

cach lam banh bong lan red velvet cuon dau tay 1cach lam banh bong lan red velvet cuon dau tay 2

cach lam banh bong lan red velvet cuon dau tay 2

– Cách 2: Đánh bông tròng trắng trứng

+ Cho nhập tô 4 tròng trắng trứng gà, người sử dụng máy tiến công trứng tiến công ở véc tơ vận tốc tức thời thấp cho tới khi trứng nổi lớp bọt do khí tạo ra như xà chống .+ Chia 65 gr lối đi ra thực hiện 3 phần, mang lại từng phần một nhập tiến công mang lại tan. Đánh tan từng phần lối khoảng chừng chừng 30 giây ở véc tơ vận tốc tức thời thấp tiếp sau đó mới mẻ mang lại phần lối tiếp theo sau nhập tiến công .+ Khi mang lại phần lối ở đầu cuối nhập trứng chúng ta nhảy máy tiến công ở véc tơ vận tốc tức thời cao, tiến công trứng cho tới khi trứng bông mượt, đem vân kem, láo lếu hợp ý mềm, bóng và mịn, nhấc phới tạo ra chóp đứng tuy nhiên oặt xuống là đã đạt .+ Lưu ý : Chia phần lối đi ra thực hiện 2 hoặc 3 phần và mang lại nhập kể từ từ chút một. Tránh mang lại nhập không còn một phiên. Lòng White khi tiến công cần nhằm ở sức nóng thông thường ( nếu như lấy kể từ tủ giá buốt đi ra ) và tròng trắng cần bảo đảm không xẩy ra bám những hóa học không sạch hoặc bự không giống .cach lam banh bong lan red velvet cuon dau tay 3

cach lam banh bong lan red velvet cuon dau tay 3

Xem thêm: 6 loại rau củ ngậm đầy độc tố, nhiều người vẫn ăn hàng ngày mà không biết

– Cách 3: Trộn bột bánh với tròng trắng trứng

+ Chia tròng trắng trứng tiếp tục tiến công bông trở nên tía phần. trước hết, chúng ta cho 1 phần bông kem nhập láo lếu hợp ý cốt bánh tiếp sau đó người sử dụng phới khuấy nhẹ dịu mang lại toàn cỗ nguyên vẹn vật tư hòa quấn nhập nhau .+ Cho phần láo lếu hợp ý vừa phải khuấy nhập ngược lại tô tròng trắng trứng rồi người sử dụng phới dẹt trộn nhẹ dịu láo lếu hợp ý theo hướng kể từ bên dưới lên bên trên. Đưa phới xuống mặt dưới âu, đẩy nguyên vẹn vật tư nặng nề lên và hất lịch sự một phía theo phong cách fold. Tiếp tục thao tác cho tới khi láo lếu hợp ý trở thành mịn mượt .Hướng dẫn thủ tục bánh bông lan cuộn red velvet dâu tây vừa thơm vừa ngon khó khăn chống 3Hướng dẫn thủ tục bánh bông lan cuộn red velvet dâu tây vừa thơm vừa ngon khó khăn chống 3cach lam banh bong lan red velvet cuon dau tay 4cach lam banh bong lan red velvet cuon dau tay 4

– Cách 4: Đổ khuôn và nướng bánh

+ Làm rét lò trước ở sức nóng chừng 170 chừng C nhập 15 phút .+ Lót giấy sáp và ụp bột bánh nhập khuôn, tiếp sau đó rước cút nướng ở 170 chừng C nhập trăng tròn phút .cach lam banh bong lan red velvet cuon dau tay 5cach lam banh bong lan red velvet cuon dau tay 5

– Cách 5: Đánh bông kem tươi

+ Cho nhập tô 100 gr heavy cream, 25 gr lối, 200 gr cream cheese người sử dụng máy tiến công trứng tiến công ở véc tơ vận tốc tức thời cao cho tới khi kem bông cứng, nhấc que tiến công tạo ra chóp đứng là đã đạt .cach lam banh bong lan red velvet cuon dau tay 6cach lam banh bong lan red velvet cuon dau tay 6

– Cách 6: Cuôn bánh

+ Đặt cốt bánh bông lan lên 1 lớp giấy sáp. Cắt 3 góc bánh mang lại vuông vức, ở chỗ lòng bánh thì rời xéo .+ Đối với phần đầu, chúng ta rời nhẹ nhàng thêm thắt 3 lối ( ko rời sâu sắc ) nhằm cuộn bánh thuận tiện rộng lớn .+ Phết đều kem tươi tắn lên phía trên mặt bánh, xếp 1 lớp dâu tươi tắn, phủ thêm một lớp kem lên bên trên nhằm cố định và thắt chặt và thắt chặt .+ Tiếp theo đuổi, cuộn tròn trặn bánh lại, cố định và thắt chặt và thắt chặt vì thế lớp giấy sáp rồi mang lại nhập ngăn non tủ giá buốt 1 giờ đồng hồ đồng hồ thời trang treo tay. ( Cuộn bánh khi còn rét tiếp tục thuận tiện rộng lớn và không xẩy ra nứt bánh. )cach lam banh bong lan red velvet cuon dau tay 7cach lam banh bong lan red velvet cuon dau tay 7cach lam banh bong lan red velvet cuon dau tay 8cach lam banh bong lan red velvet cuon dau tay 8

– Cách 7: Làm lớp phủ bánh

+ Bắc nồi lên mái ấm nhà bếp, mang lại nhập 130 gr lối, 60 gr nước, 150 gr siro tinh anh bột, nấu nướng sôi láo lếu hợp ý bên trên lửa nhỏ cho tới 103 chừng C rồi tắt mái ấm nhà bếp .+ Cho vào trong nồi trăng tròn gr socola đen sạm, 100 gr socola White, 60 gr heavy cream, 8 gr gelatin, 1 không nhiều màu sắc đồ ăn đỏ au rồi khuấy đều .+ Lọc láo lếu hợp ý qua quýt rây xong để nguội cho tới 34 chừng C. Sau bại liệt, chúng ta rưới đều láo lếu hợp ý này lên bánh là hoàn thành .cach lam banh bong lan red velvet cuon dau tay 9cach lam banh bong lan red velvet cuon dau tay 9

– Thành phẩm

Xem thêm: Thói quen ăn uống nguy hiểm của nhiều người Việt, tưởng tốt nhưng hóa ra lại khiến vi khuẩn lây lan, sửa ngay kẻo mang bệnh

+ Bánh bông lan thích mắt với sắc đỏ au, khi ăn các bạn sẽ cảm biến được lớp phủ socola ngọt lịm, cốt bánh mượt xốp bùi vị nằm trong nhân kem tươi tắn bự ngậy. điều đặc biệt, với việc tích hợp ý nằm trong dâu tây tươi tắn nên ăn ko hề đem xúc cảm ngán .Hướng dẫn thủ tục bánh bông lan cuộn red velvet dâu tây vừa thơm vừa ngon khó khăn chống 4Hướng dẫn thủ tục bánh bông lan cuộn red velvet dâu tây vừa thơm vừa ngon khó khăn chống 4Hướng dẫn thủ tục bánh bông lan cuộn red velvet dâu tây vừa thơm vừa ngon khó khăn chống 5Hướng dẫn thủ tục bánh bông lan cuộn red velvet dâu tây vừa thơm vừa ngon khó khăn chống 5* Nguồn dò xét hiểu thêm thắt công thức và hình hình ảnh kể từ kênh YouTube Cooking treeChúc mọi người thành công xuất sắc chất lượng ! ! !

Như vậy leaders.edu.vn tiếp tục share với chúng ta nội dung bài viết Hướng dẫn thủ tục bánh bông lan cuộn red velvet dâu tây vừa thơm vừa ngon khó khăn chống. Hy vọng bạn đã sở hữu được một cách thực hiện hoặc và chúc chúng ta giành được nhiều thành công xuất sắc nhập cuộc sống đời thường rộng lớn nữa!

Xem thêm thắt những chỉ dẫn và mẹo lặt vặt hay: https://leaders.edu.vn/huong-dan