Cách làm bánh bông lan cuộn xoài thơm ngon mềm mịn

Bạn cần thiết sẵn sàng những nguyên vật liệu sau mang đến công thức bánh bông lan cuộn xoài này:

7 trái khoáy trứng gà

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan cuộn xoài thơm ngon mềm mịn

2 thìa súp mật ong

45g dầu dù liu

125g bột mì số 8

50ml kem tươi tắn (whipping cream)

30g lối cát

2 trái khoáy xoài chín

Cách làm:

Trộn đều dầu dù liu với mật ong nhập một chén bát nhỏ. Tiếp cơ, tách riêng rẽ tròng trắng và lòng đỏ chót trứng ở nhì chén bát sạch sẽ.

Công thức bánh bông lan cuộn xoài chuẩn chỉnh ngon thơm phức mượt thú vị - Hình ảnh 1.

Dùng phới lồng tiến công lòng đỏ chót trứng cho tới Khi bông nhẹ nhõm. Lúc này rây bột mì nhập chén bát rồi khuấy đều mang đến lếu thích hợp mịn mượt. 

Dùng máy tiến công trứng tiến công tròng trắng cho tới Khi nổi bọt thì tăng 20g lối từ từ nhập, vừa vặn tăng vừa vặn tiến công cho tới Khi bông cứng. Cho 1/3 lếu thích hợp lòng đỏ chót nhập tròng trắng trộn lẫn đều.

Xem thêm: 3 loại gia vị sẽ đánh cắp chiều cao của trẻ, cha mẹ phải chú ý khi nấu nướng

Công thức bánh bông lan cuộn xoài chuẩn chỉnh ngon thơm phức mượt thú vị - Hình ảnh 2.

Sau cơ sụp lếu thích hợp lòng đỏ chót vừa vặn trộn lịch sự âu tròng trắng, nhẹ dịu trộn mang đến lếu thích hợp như nhau. Tiếp tục mang đến nhập âu lếu thích hợp dầu dù liu và mật ong vẫn sẵn sàng, trộn lẫn đều mang đến hòa quấn.  

Ở công đoạn này nhằm bánh không xẩy ra chai chúng ta nên trộn theo đuổi cách thức fold bột, trộn nhẹ dịu và dứt khoát. Khi lếu thích hợp vừa vặn hòa quấn thì giới hạn, tránh việc trộn vượt lên trước kĩ.

Công thức bánh bông lan cuộn xoài chuẩn chỉnh ngon thơm phức mượt thú vị - Hình ảnh 3.

Cho bột nhập khay nướng vẫn lót sẵn giấy sáp. Làm lạnh lẽo lò nướng ở tầm mức nhiệt độ 180 phỏng C. Lò lạnh lẽo mang đến bánh nhập nướng nhập 13 phút. Bánh chín thì lấy thoát ra khỏi lò, bịa trong giấy tờ nến. Lúc này cuộn bánh thiệt nhanh chóng nhằm lăm le hình, ngóng khoảng chừng 5-10 giây thì ngỏ bánh đi ra.

Công thức bánh bông lan cuộn xoài chuẩn chỉnh ngon thơm phức mượt thú vị - Hình ảnh 4.

Cho kem tươi tắn nằm trong 10g lối cát nhập âu, người sử dụng máy tiến công trứng tiến công cho tới Khi bông cứng. Đợi bánh nguội hẳn thì phết kem tươi tắn nhập, xếp xoài thái lát ở thân thiện thực hiện nhân rồi cuộn bánh lại.

Công thức bánh bông lan cuộn xoài chuẩn chỉnh ngon thơm phức mượt thú vị - Hình ảnh 5.

Thành phẩm: 

Bánh bông lan là một số bánh giản dị và đơn giản, dễ dàng tái hiện lại rất dễ ăn nữa. Bánh tuy rằng cuộn với kem tươi tắn tiến công bông tuy nhiên Khi ăn lại ko hề ngán nhờ sở hữu phần xoài tươi tắn chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt. Hương vị của món bánh bông lan cuộn thú vị này tiếp tục khiến cho các bạn ăn một lại ham muốn nhì đấy.

Xem thêm: Đun loại quả rẻ bèo này làm nước uống, chúng là thuốc bổ thượng hạng, hạ đường huyết, giúp mát gan, thải độc thận

Công thức bánh bông lan cuộn xoài chuẩn chỉnh ngon thơm phức mượt thú vị - Hình ảnh 6.

Chúc chúng ta thành công xuất sắc với công thức bánh bông lan cuộn này nhé!

(Nguồn: daydaycook)