Cách làm bánh bò bông caramel Huat Kueh mềm thơm ngọt ngào

Hay ăn



Hưỡng dẫn nấu nướng ăn

Bánh trườn bông caramel - Huat Kueh

Bạn đang xem: Cách làm bánh bò bông caramel Huat Kueh mềm thơm ngọt ngào

  • Chuẩn bị

    15 phút
  • Chế biến

    30 phút
  • Độ khó

    Dễ

Bánh trườn bông caramel bông xốp mềm mại, thơm phức hương thơm lá dứa, ăn vô với vị ngọt to lớn, thú vị. Cách tiến hành khoản bánh siêu giản dị chỉ với vài ba bước nhanh gọn lẹ. Vào nhà bếp nằm trong HAY ĂN coi ngay lập tức công thức nhé!

Nguyên liệu thực hiện Bánh trườn bông caramel - Huat Kueh

Bột mì Self raising Nước cốt dừa Tinh bột bắp Lá dứa Đường Nước rét

Bột mì Self Raising là gì?

  • Bột Self Raising là láo thích hợp bao gồm bột mì, bột nở và muối bột. Do cơ, Khi thực hiện những loại bánh có tính nở bông xốp như bánh cupcake, bánh muffin, bánh quy, bánh Scone,.... thì chúng ta không nhất thiết phải trộn tăng bất kể vật liệu nào là nữa.
  • Bạn hoàn toàn có thể đơn giản dò xét mua sắm loại bột này bên trên những cửa hàng cung cấp vật liệu thực hiện bánh hoặc bên trên trang thương nghiệp năng lượng điện tử.

Nguyên liệu thực hiện bánh trườn bông caramel - Huat Kueh

Dụng cụ thực hiện

Nồi xửng hấp, nồi, phới lồng, khuôn tròn xoe, ly giấy má cupcake,...

Cách chế thay đổi Bánh trườn bông caramel - Huat Kueh

  • Làm caramel

    Bắc nồi lên nhà bếp, mang đến vô 200gr đàng, đun bên trên lửa nhỏ nhất cho tới Khi đàng tan và thay đổi màu sắc nâu cánh loại gián.

    Sau cơ, mang đến vào thời gian 2 lá dứa cắt thành từng khúc, 230ml nước rét. Cầm nồi hòn đảo đều mang đến láo thích hợp vào trong nồi không còn bọt sạn bong bóng là đã đạt được.

  • Trộn bột

    Rây mịn vô tô 200gr bột Self Raising, 1 muỗng nhỏ canh tinh nghịch bột bắp.

    Sau cơ, một vừa hai phải sụp kể từ từ láo thích hợp caramel vô tô, một vừa hai phải khuấy đều mang đến bột hòa quấn.

    Tiếp bám theo, cho thêm nữa 150ml nước dừa tươi và nối tiếp khuấy cho tới Khi láo thích hợp mịn mượt.

    Cuối nằm trong, nhằm yên tĩnh 15 phút mang đến bột nghỉ ngơi trước lúc hấp.

    Xem thêm: Cha mẹ nên làm gì nếu con có điểm thi kém? Những phương pháp và kỹ thuật này đáng để học hỏi!

  • Đổ khuôn

    Lót giấy má cupcake vô khuôn tròn xoe, tiếp sau đó sụp bột vô sát lênh láng khuôn.

    Bước 3 Đổ khuôn Bánh trườn bông caramel - Huat Kueh

  • Hấp bánh

    Xếp bánh vô xửng, bịa xửng lên một nồi nước sôi.

    Sau cơ, chúng ta phủ lên mồm nồi 1 khuôn mẫu khăn mỏng tanh rồi dùng nắp đậy lại, nấu chín bánh bên trên lửa rộng lớn 17 phút.

    Mách nhỏ: Việc phủ khăn lên mồm nồi tiếp tục tránh khỏi hiện tượng nước hấp bị nhiễu xuống, dễ dàng thực hiện hư hỏng cấu tạo bánh.

    Bước 4 Hấp bánh Bánh trườn bông caramel - Huat Kueh

    Bước 4 Hấp bánh Bánh trườn bông caramel - Huat Kueh

  • Thành phẩm

    Bánh trườn một vừa hai phải đi ra lò thơm phức mũi, Khi ăn thì bông xốp, mềm mại, ngọt thơm nức vị caramel lá dứa, tăng chút bùi to lớn, quá ngon mồm.

    Xem thêm: Uống 3 loại trà này chả khác nào hạ độc cho gan gấp 10 lần thuốc lá và rượu, từ bỏ ngay nếu không muốn bị rút ngắn tuổi thọ

    Bước 5 Thành phẩm Bánh trườn bông caramel - Huat Kueh

    Bước 5 Thành phẩm Bánh trườn bông caramel - Huat Kueh

Từ khóa: Bánh trườn bông caramel - Huat Kueh,phương thức bánh trườn bông caramel,phương thức bánh trườn bông,bánh trườn bông caramel,bánh trườn bông,bánh trườn bông xốp,phương thức bánh trườn bông caramel,phương thức bánh trườn bông,bánh trườn bông caramel,bánh trườn bông,bánh trườn bông xốp,phương thức bánh trườn bông caramel,phương thức bánh trườn bông,bánh trườn bông caramel,bánh trườn bông,bánh trườn bông xốp,