9 thói quen kéo dài tuổi thọ siêu đơn giản, kết quả đáng kinh ngạc sau 6 tuần thử nghiệm

Tờ The Sun của Anh fake tin tưởng, sau nhiều thập kỷ phân tích, học tập fake Dan Buettner của Thương Hội Địa lý Quốc gia đang được Kết luận 5 điểm với tuổi hạc lâu tối đa trái đất và mệnh danh là Blue Zones, nhập cơ bao hàm Sardinia ở Ý, Okinawa ở Nhật Bản, cung cấp hòn đảo Nicoya ở Costa Rica, Loma Linda ở California và Ikaria ở Hy Lạp.

Các căn nhà khoa học tập còn tóm lược tăng 9 thói thân quen sinh hoạt thông dụng của dân cư ở 5 điểm rộng lớn này, căn nhà báo người Anh 44 tuổi hạc O'Reilly đang được triển khai 9 thói thân quen sinh hoạt này nhập 6 tuần tiếp tục và giám sát sự thay cho thay đổi của khung người sau 6 tuần.

Bạn đang xem: 9 thói quen kéo dài tuổi thọ siêu đơn giản, kết quả đáng kinh ngạc sau 6 tuần thử nghiệm

chăm sóc sức mạnh, sinh sống lâu, tuổi hạc lâu cao

Di fake tự động nhiên

Cư dân vùng xanh rì mến lối sống và làm việc cho luật lệ những sinh hoạt bất ngờ hằng ngày, chúng ta trồng và đỡ đần vườn và thông thường ko dùng công cụ.

O'Reilly cho biết thêm thuở đầu cô với thói thân quen chạy marathon, tư tưởng luyện thể dục thể thao kha khá quyết tâm, không giống với luyện thể dục thể thao bất ngờ, nhập bài xích đánh giá thực tiễn này, cô đặc trưng thay cho thay đổi thói thân quen luyện tập vất vả quý phái luyện thể dục thể thao nhẹ dịu và fake kể từ chạy đàng lâu năm quý phái đi dạo lờ lững rãi và với chánh niệm.

chăm sóc sức mạnh, sinh sống lâu, tuổi hạc lâu cao

Có mục tiêu

Người dân Okinawa và người Nicoya ở Costa Rica với cùng một câu châm ngôn thương hiệu là "Thức dậy nhập buổi sáng sớm với mục đích". Giờ trên đây, O'Reilly gửi tin nhắn nhắn nhằm mừng đón người thân phụ giắt bệnh rơi rụng trí ghi nhớ vào cụ thể từng buổi sáng sớm. Hàng ngày, cô dậy sớm rộng lớn những con cái trăng tròn phút và được cho phép bản thân hương thụ tách coffe nhập yên lặng bình trước lúc ngày mới mẻ chính thức.

Chậm lại

Các căn nhà phân tích mày mò thói thân quen của dân cư ở Blue Zones trừng trị sinh ra rằng những xã hội này dành riêng thời hạn thường ngày nhằm thư giãn và giải trí và rời mệt mỏi, ví dụ như trong những khi nguyện cầu hoặc những giờ hạnh phúc.

Khoảng thời hạn hạnh phúc của O'Reilly là được nghe giờ chim hót nhập vườn hoặc tản cỗ rời khỏi bãi tắm biển tợp coffe.

Ăn càng lờ lững càng tốt

Tất cả dân cư Blue Zone thông thường bữa ăn khi sát nhọ mặt người và chỉ ăn no khoảng tầm 8 phần. O'Reilly tự động tế bào miêu tả bản thân là kẻ háu ăn và nhận định rằng tiếp tục khó khăn theo gót xua đuổi lối sinh sống này tuy nhiên ko ngờ lại thích ứng nhanh gọn, ăn lờ lững và chú ý rộng lớn. Cô cho biết thêm cô rời đói rộng lớn sau thời điểm thay cho thay đổi thói thân quen thức ăn vì như thế triệu tập nhập món ăn chứ không cần cần TV.

Ăn nhiều rau xanh hơn

Đậu và đậu lăng là đồ ăn thức uống hầu hết của những người dân nhiều thế kỷ. O'Reilly cho biết thêm cô cảm nhận thấy tươi tắn sáng sủa và tràn trề tích điện rộng lớn nhập vài ba ngày sau thời điểm fake kể từ cơ chế ăn thịt quý phái cơ chế ăn hầu hết là chay và hiện nay chỉ ăn đồ vật nướng nhập Chủ nhật.

Xem thêm: Thứ này chẳng khác nào Ngân hàng tạo máu tự nhiên, ăn 3 lần/tuần giúp bổ máu, chống lão hóa hiệu quả

chăm sóc sức mạnh, sinh sống lâu, tuổi hạc lâu cao

Uống vừa phải phải

Hầu như toàn bộ dân cư Blue Zone đều mến rượu nho, Butney nói: "Bí mật là một trong cho tới nhị ly từng ngày".

Nâng cao tinh nghịch thần

Các căn nhà phân tích của Blue Zone trừng trị sinh ra rằng việc nhập cuộc tư nghi kị lễ tương quan cho tới đức tin tưởng hàng tháng rất có thể tăng tuổi hạc lâu lên tới mức 14 năm.

O'Reilly cho biết thêm cô tham gia những sự kiện nhị đợt một tuần và điều tạo ra sự khác lạ lớn số 1 so với cô ko cần là tôn giáo tuy nhiên là cảm hứng bình yên lặng, liên kết và dành riêng thời hạn nhằm sinh sống lắng dịu.

Kết nối nghiêm ngặt trong những thế hệ

Những người sinh sống cho tới 100 tuổi hạc thông thường rất rất thân thiện với mái ấm gia đình, thậm chí là còn sinh sống với thân phụ u già nua. O'Reilly cho biết thêm cô ko sinh sống nằm trong phụ huynh đang được ngoài 70 tuổi hạc tuy nhiên cô cho tới thăm hỏi chúng ta nhị đợt một mon và tía cô cũng cho tới ở trong nhà, cô mến thực hiện phụ huynh sửng sốt.

Xây dựng những quan hệ xã hội

Tất cả dân cư Blue Zone đều sở hữu tình các bạn trong lành, ví dụ như dân cư Okinawa xây dựng group năm người để giúp đỡ nâng cho nhau.

O'Reilly cho biết thêm cô đang được dành riêng thời hạn nhằm thăm hỏi những người dân các bạn tuy nhiên đang được lâu ko gặp gỡ hoặc rỉ tai.

Sau Khi triển khai triệt nhằm thói thân quen sinh hoạt nêu bên trên nhập 6 tuần, O'Reilly đang được rời được 5,8 kilogam, cô cho biết thêm sản phẩm này khiến cho trong cả bạn dạng thân thiện cũng cần sửng sốt.

Samantha Wild, Chuyên Viên sức mạnh phụ phái nữ bên trên Bệnh viện Bupa Health Clinics ở Anh, cho biết thêm sự thay cho thay đổi của O'Reilly nhập 6 tuần là tương đối rộng, vì chưng thường thì cần rơi rụng 3 mon mới mẻ thấy sự thay cho thay đổi.

Xem thêm: Có nên trữ đông thực phẩm đã chế biến? Loạt sai lầm khi cấp đông thực phẩm khiến tuổi thọ ngày càng ngắn đi

Cô cho biết thêm chỉ số khối khung người BMI về nguy cơ tiềm ẩn giắt bệnh tim mạch, đái đàng, đột quỵ, một số trong những ung thư và suy rời trí tuệ của O'Reilly đều rời.

Ngoài sự thay cho thay đổi rõ ràng rệt về trọng lượng, O'Reilly cho biết thêm giờ trên đây cô cảm nhận thấy điềm tĩnh rộng lớn và ngon giấc rộng lớn.

Xem thêm