3 cách làm sữa chua phô mai ngon béo, ăn là ghiền đảm bảo thành công

Sữa chua phô mai là việc phối kết hợp thân thiện vị chua nhẹ nhõm của hộp sữa chua và vị to lớn đặc thù của phô mai gom bổ sung cập nhật nhiều khoáng hóa học gom khung người chống đỡ lại mắc bệnh, tăng nhanh sức khỏe. Để đã đạt được khoản hộp sữa chua phô mai tận nhà ko cần là chuyện khó khăn. Bài viết lách tại đây, Điện Máy Chợ Lớn tiếp tục chỉ dẫn chúng ta tự động thực hiện sữa phô mai tận nhà để sở hữu được khoản tiêu hóa bồi bổ mang đến mái ấm gia đình, nhất là nhập khí hậu nóng ran nhé!

Bạn đang xem: 3 cách làm sữa chua phô mai ngon béo, ăn là ghiền đảm bảo thành công

Sữa chua phô mai rất tuyệt mang đến mức độ khỏe

Nguyên liệu thực hiện hộp sữa chua phô mai

- 50% vỏ hộp sữa quánh sở hữu đường

- một hộp hộp sữa chua sở hữu đàng nhằm thực hiện men

- 40gr phô mai, nhằm ở nhiệt độ chừng phòng

- 220ml sữa tươi tỉnh ko đường

- 200ml nước lọc

- Rây thanh lọc (rửa thiệt sạch sẽ, nhằm thô ráo).

- 15 hũ thủy tinh ranh đựng hộp sữa chua (rửa thiệt sạch sẽ, nhằm thô ráo)

- Một cái thùng xốp có nắp đậy hoặc nồi inox đầy đủ nhằm chứa chấp những hũ thủy tinh ranh.

Cách thực hiện hộp sữa chua phô mai

Bước 1: Quý Khách người sử dụng thìa nghiền nhão phô mai rời khỏi, tiếp sau đó làm tan cùng theo với sữa quánh. Quý Khách hoàn toàn có thể người sử dụng phô mai viên con cái trườn cười cợt, hoặc cream cheese sở hữu cung cấp bên trên những cửa hàng nhé.

Bước 2: Quý Khách người sử dụng nồi không giống hòa nước thanh lọc và sữa tươi tỉnh nhập nằm trong, khiến cho hỗn hợp lên phòng bếp mang đến vừa phải rét rét, ko được hâm sôi vì thế nhiệt độ nhiệt độ quá tiếp tục thực hiện bị tiêu diệt men. Rót ½ hỗn hợp sữa tươi tỉnh nhập láo thích hợp phô mai, khuấy đều mang đến tan rồi mới mẻ mang đến phần sót lại nhập nằm trong.

Bước 3 : Đổ nhẹ dịu vỏ hộp hộp sữa chua loại nhập, khuấy mang đến tan (nên nhằm vỏ hộp hộp sữa chua loại ở nhiệt độ chừng phòng). Khuấy nhẹ nhõm tay nhằm láo thích hợp hòa nhập nhau, nếu như khuấy mạnh thì tiếp tục thực hiện mang đến men yếu đuối lên đường.

Bước 4 : Lọc lại láo thích hợp qua loa rây mang đến sữa mịn.

Xem thêm: Rửa bát như này không khác nào rước độc vào người, rất nhiều người phạm phải sai lầm nhưng không hề biết

Bước 5 : Rót sữa vào cụ thể từng hũ nhỏ, đậy vung hoặc quấn giấy má kính. Quý Khách tránh việc nhằm quá đẫy nhằm tách bị tràn rời khỏi. Rồi lấy lên đường ủ.

Cách ủ hộp sữa chua phô mai ko cần thiết lò nướng

Bạn cùng với nước rét nhập thùng đựng, nước khoảng chừng 40 °C rồi xếp những hũ sữa nhập và ủ trong tầm 6-12 giờ. Quý Khách nên đáp ứng về nhiệt độ khi ủ là được. Thế là bạn đã sở hữu mẻ hộp sữa chua phô mai vừa thơm vừa ngon và mang đến nhập tủ giá buốt người sử dụng dần dần được rồi.

Bạn tránh việc ủ với nhiệt độ chừng quá cao, men tiếp tục bị tiêu diệt nếu như bắt gặp nhiệt độ chừng cao hơn nữa 54 chừng C

Lưu ý khi thực hiện hộp sữa chua phô mai

- Cũng tựa như khi thực hiện hộp sữa chua thường thì, khi đun sữa quánh, sữa tươi tỉnh và phô mai chúng ta chỉ làm cho nóng lên thôi nhé, chớ đun rét quá vì thế tiếp sau đó tiếp tục mang đến men hộp sữa chua nhập, nếu như rét quá trùng lên men tiếp tục bị tiêu diệt và hộp sữa chua ko thể trở thành được.

- Nếu chúng ta lỡ nhằm láo thích hợp quá rét thì chúng ta nên để nguội tiết kiệm hơn hẵng mang đến hộp sữa chua vào

- Khi ủ hộp sữa chua, chúng ta ghi nhớ bịt thiệt kín thùng xốp nhé.

- Trước khi chính thức tiến hành, chúng ta nên lấy hộp sữa chua thoát khỏi tủ giá buốt mang đến không còn giá buốt tuy nhiên ko được quá 2 giờ phía bên ngoài nhiệt độ chừng chống, vì thế nếu như nhằm lâu rộng lớn khoảng chừng thời hạn này trở thành phẩm thực hiện rời khỏi có khả năng sẽ bị nhớt.

Cách bảo vệ hộp sữa chua phô mai

- Sau khi hộp sữa chua ủ đầy đủ thời hạn vẫn sệt lại thì chúng ta xếp nhập tủ lạnh, đợi vài giờ đồng hồ mang đến sữa giá buốt là hoàn toàn có thể ăn. Lưu ý, tránh việc ăn ngay tắp lự hộp sữa chua vừa phải nhộn nhịp vì thế thời điểm hiện tại vị chua của sữa không được ngon lắm, cần phải nhằm giá buốt vài giờ đồng hồ rồi ăn mới mẻ ngon được.

- Sữa chua hoàn toàn có thể bảo vệ ở bên trong gầm tủ giá buốt kể từ 2 – 3 tuần nếu như nhằm bên trên ngăn đá. Nếu chúng ta bảo vệ nhập ngăn đuối tủ giá buốt và nên ăn không còn trong tầm 5 ngày.

- Sữa chua phô mai tuy rằng mang đến nhập tủ giá buốt tuy nhiên nhằm càng lâu thì sữa tiếp tục chua tăng, vì thế nên người sử dụng không còn sớm trong khi thấy hộp sữa chua vừa phải ý.

Xem thêm: Người cha lý tưởng trong mắt các con cần có 6 đặc điểm này, bạn liệu có nằm trong số đó?

Tốt nhất, chúng ta nên bảo vệ hộp sữa chua ở ngăn đuối tủ giá buốt, nhiệt độ chừng 6-8 chừng C.

Sữa chua phô mai là một trong đồ ăn thức uống bồi bổ với khá nhiều chăm sóc hóa học chất lượng mang đến sức mạnh. Sữa chua không những gom giải nhiệt độ trong mỗi ngày nóng ran nhưng mà còn khiến cho đẹp mắt domain authority, lưu giữ dáng vẻ. Trên trên đây, Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn van nài Hướng dẫn chúng ta tự động thực hiện hộp sữa chua phô mai tận nhà. Mời chúng ta xem thêm và demo hợp tác nhập thực hiện sửa chua phô mai nào! Chúc chúng ta thành công xuất sắc nhé!