2 cách làm panna cotta mận mềm mướt béo ngậy đơn giản dễ làm

Với những tín loại yêu thương quí bánh kẹo thì Lúc nói đến panna cotta khó khăn hoàn toàn có thể thay cho lòng được. Là một số tráng mồm tới từ nước Ý, thực hiện siêu lòng người hương thụ vị mùi vị thơm nức ngọt, mềm mại, tan tức thì nhập mồm kể từ miếng trước tiên. Bài viết lách bên dưới đấy là " top 10 cách thức panna cotta siêu giản dị và đơn giản tức thì tận nhà."Đây có lẽ rằng là 1 trong khêu gợi ý ko tệ mang đến mái ấm gia đình nhập những ngày vào buổi tối cuối tuần, hãy nằm trong hợp tác nhập thực hiện test tức thì số bánh siêu mê hoặc này nhé.

 • Panna cotta dâu
 • Panna cotta phô mai
 • Panna cotta xoài
 • Panna cotta sầu riêng
 • Panna cotta socola
 • Panna cotta dứa
 • Panna cotta kiwi
 • Panna cotta cam
 • Panna cotta chanh dây
 • Panna cotta đào

panna cotta, số tráng mồm, top 10 cách thức panna cotta siêu giản dị và đơn giản tức thì tận nhà.

Bạn đang xem: 2 cách làm panna cotta mận mềm mướt béo ngậy đơn giản dễ làm

Nguyên Liệu

  Gelatin 10g

  Kiwi 2 trái

  Sữa tươi tỉnh ko lối 1 gói (220ml)

  Kem tươi tỉnh 250 ml

  Dâu tây 200g

  Đường 110g

  Vani, muối

Cách làm

Bước 1: Làm phần kem sữa

Ngâm 10g gelatin trong nước, hoặc xoay gelatin với cùng một số lượng nước nhập lò vi sóng cho mềm đi. Cho 200ml sữa tươi tỉnh, 250ml kem tươi tỉnh, 60g lối, vani và gelatine vào nồi, đun lửa nhỏ. Sau Lúc láo hợp ý tiếp tục tan không còn, các bạn tắt phòng bếp, sụp nhập ly và nhằm ở bên trong gầm tủ rét 4 giờ đồng hồ.

Bước 2: Làm phần nóng bức dâu

Cắt nhỏ 200g dâu tây, mang đến vào trong nồi cùng 50g lối, rim cho tới Lúc láo hợp ý keo dán giấy lại, tắt phòng bếp, nhằm nguội.

Bước 3: Hoàn thành

Cuối nằm trong, các bạn mang đến láo hợp ý dâu tiếp tục rim nhập phần kem sữa tiếp tục nhộn nhịp. Trang trí thêm thắt dâu, kiwi thái nhỏ.

Panna cotta phô mai

panna cotta, số tráng mồm, top 10 cách thức panna cotta siêu giản dị và đơn giản tức thì tận nhà.

Nguyên liệu

 • 200gr kem sữa tươi
 • 40gr kem phô mai
 • 3gr gelatin
 • 1 không nhiều vỏ trái ngược chanh
 • 60gr đường

Cách làm

Bước 1: Nấu láo hợp ý kem sữa tươi

Cho 3gr melatin nhập 1 cái chén nhỏ, thêm vô 20ml nước và khuấy đều. Bắc nồi lên phòng bếp, cho 200gr kem sữa tươi tỉnh, 40gr kem phô mai và 60gr lối nhập, tiếp sau đó các bạn mang đến nhập 1 không nhiều vỏ trái ngược chanh để kem với hương thơm thơm nức rộng lớn. quý khách khuấy đều láo hợp ý bên trên với lửa nhỏ cho tới Lúc lối tan không còn thì tắt phòng bếp và cho melatin tiếp tục sẵn sàng nhập. quý khách tiếp trục khuấy đều láo hợp ý mang đến đến khi gelatin tan trọn vẹn.

Bước 2: Hoàn trở nên Panna Cotta phô mai

Tiếp theo gót các bạn mang đến láo hợp ý bên trên nhập một chiếc lọ hoặc ly thủy tinh nghịch và bịa đặt nhập ngăn đuối tủ lạnh khoảng 2-3 giờ đồng hồ là hoàn toàn có thể người sử dụng được.

Panna cotta xoài

panna cotta, số tráng mồm, top 10 cách thức panna cotta siêu giản dị và đơn giản tức thì tận nhà.

Nguyên liệu

  300ml kem tươi tỉnh heavy cream (có thể thay cho bằng whipping cream)

  100 ml sữa tươi tỉnh ko đường

  84 g đường

  10g lá gelatin

  75 g xoài chín

  15 ml nước

Cách làm

Bước 1: Làm phần kem sữa

Đun nóng 84g lối, kem tươi tỉnh và sữa tươi cho lối hòa tan. Không nhằm láo hợp ý sôi. Thả 6g lá gelatin đã dìm mượt nhập láo hợp ý sữa, khuấy đều Đổ láo hợp ý kem sữa nhập ly, nhằm nhập ngăn đuối tủ rét tối thiểu 4 giờ đồng hồ mang đến nhộn nhịp lại.

Bước 2: Làm phần thạch xoài

Ngâm 4g lá gelatin cho mượt. Sau tê liệt các bạn xay xoài làm sao cho thật mịn, sụp xoài vào trong nồi nằm trong 4g lối. Cho tiếp lá gelatin tiếp tục dìm nhập khuấy đều mang đến tan trọn vẹn.

Bước 3: Hoàn thành

Bạn lấy kem sữa tiếp tục nhộn nhịp kể từ ở bên trong gầm tủ rét rời khỏi, mang đến láo hợp ý xoài lên bên trên. Sau tê liệt, đựng lại nhập tủ rét mang đến phần xoài nhộn nhịp lại trọn vẹn. Vậy là bạn đã sở hữu số panna cotta xoài ngon như ngoài mặt hàng rồi tê liệt.

Panna cotta sầu riêng

panna cotta, số tráng mồm, top 10 cách thức panna cotta siêu giản dị và đơn giản tức thì tận nhà.

Nguyên liệu

  100g sầu riêng

  12g bột gelatin

  200ml kem sữa tươi tỉnh whipping cream

  200ml sữa tươi

  50g lối trắng

  4-5 lГЎ bбєЎc hГ

Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên vẹn liệu

Xay 100g sầu riêng cho thiệt nhuyễn. Trộn 12g bột gelatin với một số lượng nước, xoay nhập lò vi sóng 1 phút mang đến tan chảy.

Bước 2: Làm láo hợp ý kem

Cho 200ml sữa tươi tỉnh, 200ml whipping cream, gelatin đã tan chảy vào trong nồi, đun lửa nhỏ. Sau tê liệt các bạn tắt phòng bếp, trộn láo hợp ý sữa với sầu riêng rẽ làm sao cho thật đều. Đổ láo hợp ý nhập ly nhỏ, đựng ở bên trong gầm tủ rét 4 giờ đồng hồ.

Bước 3: Hoàn thành

Lấy ly panna cotta kể từ tủ rét rời khỏi, tô điểm với cùng một không nhiều lá bạc hà mang đến thích mắt. Vậy là bạn đã sở hữu một số panna cotta sầu riêng rẽ bự ngậy rồi tê liệt.

Panna cotta socola

panna cotta, số tráng mồm, top 10 cách thức panna cotta siêu giản dị và đơn giản tức thì tận nhà.

Nguyên liệu

Cách làm

Bước 1: Chế biến hóa nguyên vẹn liệu

Ngâm 8gr gelatin với 40ml nước lọc trong vòng 15 phút. Tiếp cho tới, các bạn băm nhỏ 150gr socola đen rồi tạo ra một tô riêng rẽ.

Bước 2: Nấu láo hợp ý sữa

280ml sữa tươi tỉnh ko đường vào nồi, thêm vô nồi 40gr đường và 300gr whipping cream. Sau tê liệt các bạn đun láo hợp ý sữa và khuấy nhẹ nhàng mang đến láo hợp ý tan đều. Cho láo hợp ý sữa vừa phải nấu nướng nhập tô socola tiếp tục băm nhỏ và khuấy đều mang đến socola tan rời khỏi. Ngay Lúc láo hợp ý sữa và socola còn rét thì mang đến gelatin tiếp tục dìm nở nhập và kế tiếp khuấy thêm thắt khoảng chừng 5-7 phút mang đến gelatin và socola tan không còn.

Bước 3: Hoàn thành

Đổ láo hợp ý nhập khuôn, nhằm ở bên trong gầm tủ rét khoảng chừng 3 giờ đồng hồ. Vậy là số panna cotta socola của chúng ta xong xuôi rồi đó.

Panna cotta dứa

panna cotta, số tráng mồm, top 10 cách thức panna cotta siêu giản dị và đơn giản tức thì tận nhà.

Nguyên liệu

 • 400ml sữa tươi
 • 1 thìa cafe gelatine
 • 1 trái dứa
 • Gia vị: Đường, vani

Cách làm

Bước 1: Nấu pudding sữa

Bạn cho một muỗng nhỏ canh gelatin nhập một chiếc tô, sau đó cho 2 muỗng nhỏ canh nước thanh lọc nhập khuấy đều cho tới Lúc galetin hòa nhập nước. quý khách bắc nồi lên phòng bếp, cho nhập 400ml sữa tươi tỉnh nằm trong 2 muỗng nhỏ canh đường nấu với lửa nhỏ, khuấy nhẹ nhàng mang đến lối tan rồi tắt phòng bếp, mang đến sữa rời khỏi một chiếc tô. Sau tê liệt, bạn cho 50% phần gelatin tiếp tục dìm nhập phần sữa bên trên rồi khuấy đều cho gelatin tan rồi mang đến láo hợp ý này nhập ly nhỏ, tiếp sau đó mang đến nhập ngăn đuối tủ rét khoảng chừng 3-4 giờ.

Bước 2: Làm pudding dứa

Dứa mua sắm về các bạn gọt vỏ rồi cắt rời khỏi trở nên những miếng nhỏ, tiếp sau đó mang đến nhập máy xay xay nhuyễn. Sau tê liệt các bạn thanh lọc bọn chúng sang một cái ray và lấy phần nước nghiền dứa. Sau tê liệt, các bạn bắc nồi lên phòng bếp, cùng với nước nghiền nhập nấu nướng với lửa nhỏ, mang đến nhập khoảng 2 thìa cafe đường rồi khuấy đều mang đến lối tan. Khi lối tan, các bạn cùng với nước nghiền rời khỏi một chiếc tô và cho phần gelatin sót lại nhập khuấy đều.

Cuối nằm trong các bạn lấy ly pudding sữa tiếp tục nhộn nhịp ra phía bên ngoài, đổ thêm thắt một tờ láo hợp ý dứa nhập rồi quấn kín và nhằm nhập ngăn đuối thêm thắt khoảng chừng 1 tiếng là hoàn toàn có thể hương thụ.

Panna cotta kiwi

panna cotta, số tráng mồm, top 10 cách thức panna cotta siêu giản dị và đơn giản tức thì tận nhà.

Nguyên liệu 

 • 5 trái ngược kiwi
 • 250ml kem sữa tươi
 • 150gr sữa chua
 • 50gr đường
 • 3 lá gelatin
 • 1 thìa cà phê mật ong
 • 5gr gừng
 • 1 không nhiều vỏ chanh

Cách làm

Bước 1: Sơ chế kiwi

Kiwi sau khoản thời gian mua sắm về các bạn sử dụng dao bào gọt gọt vỏ rồi tách kiwi trở nên phân tử lựu. Sau tê liệt, các bạn mang đến nhập tô kiwi 1 không nhiều gừng bào nhuyễn, mang đến thêm một thìa cafe mật ong rồi trộn lẫn cho đều toàn bộ lại cùng nhau.

Bước 2:  Làm Panna Cotta kiwi

Đầu tiên, các bạn ngâm 3 lá gelatin với tầm 20ml nước rét trong vòng 10 phút nhằm gelatin nở mượt. Sau tê liệt, các bạn mang đến nhập 50gr hộp sữa chua, 150ml kem tươi tỉnh và 50gr lối cát vào nồi, mang đến thêm một không nhiều vỏ chanh muốn tạo hương thơm thơm nức mang đến bánh. Kế cho tới, các bạn bắc nồi lên phòng bếp, nấu láo hợp ý ở lửa nhỏ khoảng chừng 2 – 3 phút, cho tới Lúc khá rét nóng bức thì tắt phòng bếp. Lúc này, vắt nhẹ nhàng 3 lá gelatin mang đến kiệt nước rồi mang đến nhập láo hợp ý kem sữa, khuấy đều.

Bước 3: Hoàn trở nên Panna Cotta kiwi

Bạn mang đến láo hợp ý kem sữa gelatin nhập ly hoặc hủ thủy tinh nghịch rồi xếp kiwi tiếp tục thái nhỏ lên bên trên rồi để panna cotta nhập tủ rét khoảng chừng 4 – 6 giờ đồng hồ là trả tất rồi đấy!

Panna cotta cam

panna cotta, số tráng mồm, top 10 cách thức panna cotta siêu giản dị và đơn giản tức thì tận nhà.

Nguyên liệu

 • 210ml sữa tươi tỉnh ko đường
 • 100ml whipping cream
 • 60gr mật ong
 • 7gr gelatin
 • 1 trái ngược cam vàng

Cách làm

Bước 1: Làm pudding sữa

Đầu tiên, bạn ngâm 5gr gelatin với 10gr nước khoảng chừng 10 phút nhằm gelatin nở. Bạn mang đến nhập tô 210ml sữa tươi tỉnh ko lối, 100ml whipping cream, 30gr mật ong, khuấy đều nhằm những vật liệu hoà tan nhập nhau.

Tiếp theo gót, các bạn bắc nồi lên phòng bếp, mang đến toàn bộ láo hợp ý sữa vừa phải sẵn sàng vào trong nồi đun với lửa nhỏ. Khi láo hợp ý sôi thì cho gelatin nhập khuấy đều cho tới Lúc tan không còn thì tắt phòng bếp. Bạn lấy một chiếc ly, mang đến nó nghiêng trở nên góc vuông, phân tách láo hợp ý sữa thành 2 phần, sụp 50% phần sữa tiếp tục đun nhập ly, quấn lại và nhằm ở bên trong gầm tủ rét khoảng chừng 2 tiếng.

Bước 2: Làm pudding cam

Tiếp tục, các bạn ngâm 2gr gelatin với 8gr nước cho tới Lúc gelatin nở. Bạn vắt lấy nước trái ngược cam, cho thêm nữa vào 30gr mật ong khuấy đều. Sau tê liệt, các bạn mang đến toàn cỗ láo hợp ý nước cam, gelatin tiếp tục dìm vào trong nồi, đun với lửa nhỏ, vừa phải đun vừa phải khuấy đều, sau khoảng chừng 5 phút thì tắt phòng bếp, làm cho nguội hẳn.

Cuối nằm trong, các bạn lấy ly pudding sữa tiếp tục nhộn nhịp rời khỏi, sụp nước cam tiếp tục nguội theo hướng nghiêng của ly, bọc kín và nhằm ở bên trong gầm tủ rét tối thiểu thêm một giờ nữa.

Bước 3: Làm lớp pudding cuối cùng

Sau Lúc 2 lớp pudding đầu tiếp tục nhộn nhịp, các bạn mang đến phần sữa sót lại vào trong nồi, bắc lên phòng bếp đun với lửa nhỏ, khuấy đều nhằm gelatin tan rồi tắt phòng bếp, nhằm nguội. Tiếp cho tới, các bạn lấy ly pudding tiếp tục nhộn nhịp, sụp không còn phần sữa sót lại nhập ly theo phía trực tiếp đứng và để ly pudding ở bên trong gầm tủ rét thứ tự 3 tối thiểu 1 giờ.

Bước 4: Thành phẩm

Panna Cotta cam bự ngậy vị whipping cream, thơm phức và chua nhẹ nhàng của cam bắt mồm vô nằm trong.

Panna cotta chanh chạc

panna cotta, số tráng mồm, top 10 cách thức panna cotta siêu giản dị và đơn giản tức thì tận nhà.

Nguyên liệu

 • Sữa tươi tỉnh ko đường 210 ml 
 • Mật ong 60 ml 
 • Chanh dây 1 trái 
 • Gelatin 6 gr

Cách làm 

Bước 1: Làm pudding sữa

Đầu tiên các bạn dìm 4gr gelatin với tầm 3 muỗng nhỏ canh nước thanh lọc khoảng chừng 10 phút nhằm gelatin nở. Đồng thời mang đến 210ml sữa tươi tỉnh ko đường và 30ml mật ong một cái tô rồi khuấy đều. Tiếp theo gót, sụp gelatin tiếp tục dìm nở và láo hợp ý sữa tươi tỉnh ko lối và mật ong nhập một chiếc nồi rồi bắc lên bếp, vừa phải nấu nướng vừa phải khuấy đều láo hợp ý bên trên lửa nhỏ cho tới Lúc gelatin tan không còn thì tắt phòng bếp.

Cuối nằm trong, sụp láo hợp ý vừa phải nấu nướng được vào ly, dùng màng quấn thực phẩm đậy kín lại rồi mang đến nhập ngăn đuối tủ rét khoảng chừng 2 – 3 giờ đồng hồ.

Bước 2: Làm pudding chanh dây

Tiếp tục dìm 2gr gelatin sót lại với 2 muỗng canh nước khoảng chừng 10 phút cho tới Lúc gelatin nở trọn vẹn. Tiếp theo gót, tách song 1 trái ngược chanh chạc, người sử dụng thìa nhằm lấy ruột rồi thanh lọc qua chuyện rây thanh lọc nhằm vô hiệu hóa phần phân tử. Đổ thêm một muỗng nhỏ canh nước rét và 30ml mật ong nhập phần cốt chanh chạc rồi khuấy đều.

Đổ theo thứ tự láo hợp ý nước cốt chanh chạc và hỗn hợp gelatin vào nồi rồi đun với lửa nhỏ trong khoảng 5 phút, khuấy đều tay mang đến gelatin tan trọn vẹn thì tắt phòng bếp và nhằm nguội. Lấy ly pudding sữa tiếp tục nhộn nhịp ra phía bên ngoài, sụp thêm thắt một tờ láo hợp ý nước cốt chanh chạc và gelatin tiếp tục nguội nhập rồi kế tiếp quấn kín và nhằm nhập ngăn mát tủ lạnh thêm khoảng chừng 1 giờ đồng hồ nữa.

Panna cotta đục

panna cotta, số tráng mồm, top 10 cách thức panna cotta siêu giản dị và đơn giản tức thì tận nhà.

Nguyên liệu:

 • 3 trái ngược đào
 • Nửa trái ngược chanh
 • 100g đường
 • 600g nước
 • Vài giọt vani tạo ra hương

Bước 1: Làm si rô đục ngâm

Rửa tinh khiết đục, vô hiệu hóa phân tử, tách từng trái ngược rời khỏi thực hiện 4 hoặc 5. Bỏ đục vào trong nồi, vắt cùng theo với nửa trái ngược chanh. Cho lối, nước và vani nhập nhằm đun rét cho tới Lúc nước liu riu sôi. Hớt tinh khiết bọt nếu như với. Đun nhỏ lửa nhập 5 phút. Bắc phòng bếp rời khỏi, đậy vung và nhằm nguội ở nhiệt độ phỏng chống. Sau Lúc đục nguội thì vứt những miếng đục thoát ra khỏi nồi, lột vỏ và tách trở nên cơ hội miếng hình khối nhỏ. Bỏ những miếng đục và nước đục nhập khay, mang đến nhập ngăn đuối tủ rét nhập 3 giờ đồng hồ. Sau 3 giờ đồng hồ, gạn lấy nước đục, nhằm riêng rẽ.

Bước 2: Làm lớp đào

Ngâm 6g gelatin nhập 100g nước si rô đục nhằm gelatin mượt rời khỏi. Sau bịa đặt chén dìm gelatin nhập nước rét, khuấy cho tới Lúc gelatin tan không còn. Trộn đều 300g nước si rô đục với láo hợp ý gelatin.

Chuẩn bị ly đựng Panna Cotta, sụp lớp đục trước tiên nhập ly đựng. Để ly ở bên trong gầm tủ rét trong một giờ đồng hồ.

Xem thêm: Ăn đậu đen ninh nhừ cùng thứ này sẽ tạo thành thuốc hạ đường huyết tự nhiên, người tiểu đường dùng cực tốt

Bài viết lách bên trên là tổ hợp những công thức vô nằm trong giản dị và đơn giản rất rất đơn giản và dễ dàng hoàn toàn có thể triển khai tức thì tận nhà. Còn đợi ngóng gì nữa tuy nhiên ko hợp tác nhập thực hiện luôn luôn nhỉ ?. Chúc quý khách thành công xuất sắc nhé.

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn

Từ khoá: Top 10 cách thức panna cotta siêu giản dị và đơn giản tức thì tận nhà.