Thương hiệu dược mỹ phẩm thuần chay Ochira công khai sứ mệnh Tự Hào LGBTQ bằng hành động tuyên truyền về việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe giới tính

Trên Facebook và Youtube của Dược hóa mỹ phẩm Ochira, một Brand Name của nước Việt Nam đang được đăng và được xã hội share về mẩu chuyện tình thương và chiến dịch “Tôi color tím - Be yourself”.

Với thông điệp nhận định rằng từng rào cản đều rất có thể vượt lên nhằm thoải mái tự tin là chủ yếu bản thân, cùng theo với những hình hình họa rất rất rất đẹp của song chúng ta Công Chiều - Huy Tùng và cái vấp “chữa lành” nhập bầu không khí đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Bạn đang xem: Thương hiệu dược mỹ phẩm thuần chay Ochira công khai sứ mệnh Tự Hào LGBTQ bằng hành động tuyên truyền về việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe giới tính

Câu chuyện #Pride #Beyourself bên trên kênh Youtube của Ochira công cỗ vũ xã hội LGBTQ và những kỹ năng và kiến thức hữu dụng về che chở sức mạnh giới tính

Nhà gây dựng Brand Name Ochira nhận định rằng “Tuyên truyền về yếu tố che chở sức mạnh sinh đẻ, so với người thông thường đang được là thử thách Lúc đường nét văn hóa truyền thống Á Đông luôn luôn nhận định rằng này đó là những điều âm thầm kín. Chúng tôi nhận định rằng yếu tố đó lại càng quan trọng và mẫn cảm rộng lớn với xã hội LGBT. Chúng tôi tin cẩn rằng sự sát cánh của Brand Name sẽ hỗ trợ chúng ta niềm hạnh phúc, thoải mái tự tin cách tân và phát triển phiên bản thân mật rộng lớn và thực hiện được rất nhiều điều độ quý hiếm chân thành và ý nghĩa rộng lớn mang đến nằm trong đồng”.

Dược hóa mỹ phẩm thuần chay Ochira thích hợp mang đến vùng âm thầm kín tuy nhiên kể mẩu chuyện giàn giụa tinh xảo của những người Việt, kiêu hãnh Brand Name dược hóa mỹ phẩm thế kỷ mới của Việt Nam

Yêu vạn vật thiên nhiên, share và rộng phủ thương cảm, gan dạ vượt lên rào cản, những triết lý sinh sống văn minh toá há luôn luôn là phù hợp của những ngôi nhà gây dựng Brand Name Ochira.

Mỗi mối cung cấp dung dịch thuần Việt sở hữu nhập thành phầm là tinh hoa kể từ vạn vật thiên nhiên như lá trầu ko, cúc la mã, hoàng bá…là những vật liệu vàng được tinh chiết và tiến hành những thành phầm của tôi. Điều tạo nên sự sự tinh xảo khác lạ của Ochira không những tạm dừng ở những bộ phận thuần chay ngẫu nhiên, tuy nhiên còn tồn tại sự phối kết hợp của những hoạt hóa học cỗ tía Nano Ag, Nano Berberin và Nano Collagen siêu giắt đỏ rực gom tinh khiết trùng, tinh khiết nấm candida vùng kín 99.99% và tăng sinh collagen chăm sóc tươi trẻ vùng kín.

Mùi hương thơm nước hoa trong những thành phầm Ochira là việc tinh xảo tiến bộ, phú bôi thân mật đậm màu ngẫu nhiên và sự quý phái giống như những loại nước hoa đẳng cấp và sang trọng không giống bên trên trái đất.

Có thể thấy rằng, Ochira lựa tính phía hướng cút Thế hệ mới mẻ mang đến Brand Name của tôi, đoạt được những độ quý hiếm về nâng lên unique cuộc sống và niềm hạnh phúc dành riêng cho từng nam nữ và mái ấm gia đình nước Việt Nam.

Xem thêm: Vì sao ngày càng có nhiều người mắc bệnh ung thư? Bác sĩ khuyên: Ăn ít hơn 6 loại rau này

Dung dịch lau chùi Ochira là biện pháp thu nhỏ và nhuận hồng với cỗ 3 hoạt hóa học Nano Ag - Nano Beberin - Nano Collagen gom khử nấm candida, tinh khiết trùng và lưu hương thơm tinh nghịch tế

Chẳng ngóng cho tới mon 6 mới mẻ thể hiện tại đậm cá tính và kiêu hãnh LGBTQ+

Ngay thời điểm hiện tại, Ochira khẳng định tiếp tục nỗ lực cỗ vũ xã hội trải qua những hành vi thực tế, nhập bại bao gồm sở hữu việc ưu tiên tuyển chọn dụng dành riêng cho chúng ta LGBT, tích rất rất rộng phủ những kỹ năng và kiến thức về che chở và đảm bảo an toàn sức mạnh, tình hình bệnh lý sinh đẻ cho tới chúng ta nhập xã hội, truyền hứng thú nhằm ngày rộng rãi chúng ta trẻ em gan dạ vượt lên trước rào cản nhằm mạnh mẽ và tự tin và thành công xuất sắc rộng lớn nhập cuộc sống đời thường.

Thiết thực rộng lớn, từng thành phầm Ochira Lúc được đẩy ra sẽ tiến hành trích 6.000đ dành riêng cho quỹ hành vi vì thế xã hội LGBT - Vì sau này trẻ nhỏ và - Vì những phụ phái nữ nước Việt Nam sở hữu yếu tố hoàn cảnh trở ngại.

Khi chúng ta tìm hiều để mua Dung dịch lau chùi hoặc Nước hoa Ochira, chúng ta đang được gom 6.000Đ/sản phẩm nằm trong Shop chúng tôi thực hiện những điều chân thành và ý nghĩa mang đến nước Việt Nam.

Thương hiệu luôn luôn sẵn sàng và sát cánh nằm trong mới trẻ em bên trên hành trình dài cách tân và phát triển phiên bản thân mật, yêu thương và đoạt được niềm hạnh phúc.

Xem thêm: Tại sao trước khi ăn vải nên uống một chút nước muối? Đừng bỏ qua vì công dụng bất ngờ

Hotline: 1900234596 hoặc truy cập: https://ochira.com.vn/ nhằm hiểu biết thêm cụ thể.

Xem thêm

BL (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)