Phỏng vấn 300 cụ trên 100 tuổi ở Nhật Bản, đâu là thực phẩm họ ăn nhiều nhất?

Người Nhật Bản sở hữu tuổi hạc lâu tối đa trái đất. Bởi lẽ Nhật Bản là điểm có khí hậu khá dễ chịu, chất lượng cuộc sống tốt nên chế độ ăn uống của người Nhật cũng rất khoa học. Họ có "bí quyết" và chế độ ăn vô cùng lành mạnh, vậy nên ko chỉ có tuổi thọ cao mà hầu hết ai cũng có làn domain authority rất đẹp.

Một công tác của đài truyền hình TBS ở Nhật Bản đã đi vào thăm hỏi nhiều quận, thành phố Hồ Chí Minh không giống nhau nhằm lần hiểu nguyên do kéo dãn tuổi hạc lâu của những người Nhật

Bạn đang xem: Phỏng vấn 300 cụ trên 100 tuổi ở Nhật Bản, đâu là thực phẩm họ ăn nhiều nhất?

Nhóm tiếp tục phỏng vấn 300 cụ già cả sở hữu tuổi hạc lâu bên trên 100 tuổi hạc và hỏi: "Ông/bà nên ăn gì vô 3 ngày trở lên trên từng tuần?". Sau Khi kiểm phiếu, bọn họ tiếp tục liệt kê rời khỏi 10 loại thức ăn được dung nạp tối đa. Những thức ăn này cũng hoàn toàn có thể phản ánh tuổi hạc lâu và thói thân quen ăn uống hàng ngày của những người dân Nhật.

sống lâu, tuyệt kỹ sinh sống lâu, sức mạnh

Người sinh sống rộng lớn 100 tuổi hạc ở Nhật Bản đều sở hữu cơ chế ăn uống hàng ngày trong lành.

Những thức ăn được người cao tuổi hạc Nhật Bản ăn thông dụng nhất:

Cà chua (được 83 người bình chọn).

Mận ngâm/mơ muối bột (được 92 người bình chọn).

Phi lê cá hồi (được 123 người bình chọn).

Natto (được 130 người bình chọn).

Thịt gà (được 149 người bình chọn).

Bắp cải (159 người bình chọn).

Cá thu (192 người bình chọn).

Đậu phụ (230 người bình chọn).

Phô mai (236 người bình chọn).

Thịt heo (255 người bình chọn).

Tất nhiên, nếu như muốn đạt được sản phẩm chất lượng tốt mang lại sức mạnh, các bạn sẽ không chỉ có phụ thuộc việc ăn lẫn một loại thức ăn thường ngày. Những người trăm tuổi hạc được phỏng vấn cũng share với tổ công tác về sự việc phối kết hợp những nguyên vật liệu bọn họ thông thường ăn.

Nhóm công tác tiếp sau đó tiếp tục xác minh với Takuji Shiratama, giám đốc Phòng nhà đá Sức khỏe mạnh và Tuổi lâu Ochanomizu, rằng sở hữu tứ group phối kết hợp thức ăn hoàn toàn có thể gom phòng tránh xơ cứng động mạch máu, nâng cấp sức mạnh đường tiêu hóa và phòng tránh hội chứng mất mặt trí lưu giữ.

Cá hồi + Bông cải xanh: Ngăn ngừa xơ cứng mạch máu

Xem thêm: Trong số 100 người hút thuốc, có bao nhiêu người cuối cùng sẽ mắc bệnh ung thư phổi? Những con số có thể làm bạn ngạc nhiên

Bà Ogasawara tiếp tục rộng lớn 100 tuổi hạc tuy nhiên Khi nhà đá sức mạnh người tao phân phát hiện tại gân máu của bà vẫn tồn tại rất rất trẻ em. tại sao là vì thế bà ăn cá hồi hầm 4 chuyến một tuần và luôn luôn bổ sung cập nhật thêm thắt bông cải xanh rì.

Vì cá hồi sở hữu chứa chấp astaxanthin nên nó có công năng đẩy lùi những loại oxy phản xạ vô gân máu một cơ hội hiệu suất cao. Nếu ăn cá hồi và bông cải xanh rì bên cạnh nhau, Vi-Ta-Min C vô bông cải xanh rì tiếp tục kéo dãn thời hạn astaxanthin tồn bên trên vô gân máu lên nửa ngày hoặc là hơn.

sống lâu, tuyệt kỹ sinh sống lâu, sức mạnh

Thịt heo + khoai lang: Biến thay đổi mỡ xấu xí vô thịt lợn

Trong top 10 thức ăn bên trên hoàn toàn có thể thấy thịt heo là số được ăn tối đa tuy nhiên đó cũng là thức ăn bị review xấu xí và sẽ là thức ăn hoàn toàn có thể khiến cho ung thư nếu như ăn ko đúng cách dán và lạm dụng quá.

Tuy nhiên, bà Idei, 100 tuổi hạc vẫn sáng láng và sẵn sàng học hỏi và giao lưu thường ngày lại là kẻ rất rất quí ăn thịt heo. Thực phẩm gom nâng cấp sức mạnh của bà là số thịt heo cay và khoai y sĩ hầm. Bà người sử dụng khoai y sĩ chứ không khoai tây và thêm thắt nước tương, đàng và hành nhằm thực hiện phụ gia.

Thịt heo biết bao Vi-Ta-Min B1, gom tăng nhanh miễn kháng, bình phục mức độ sinh sống tuy nhiên hóa học rộng lớn vô thịt heo hoàn toàn có thể khiến cho xơ cứng động mạch máu, đẩy mạnh quy trình oxi hóa. Nếu ăn thịt heo và khoai y sĩ bên cạnh nhau, Vi-Ta-Min E vô khoai y sĩ hoàn toàn có thể ngăn hóa học rộng lớn trả hóa trở thành peroxit lipid.

sống lâu, tuyệt kỹ sinh sống lâu, sức mạnh

Váng sữa + Hành dìm mật ong: Cải thiện sức mạnh đàng ruột

Ông Ikeda 100 tuổi hạc hằng sáng đều ăn váng sữa + hành dìm mật ong. Sau Khi demo thì toàn bộ những member của tổ công tác đều đồng ý rằng nhị mùi vị này bổ sung cập nhật lẫn nhau.

Muốn nâng cấp sức mạnh đường tiêu hóa yên cầu cần tăng nhanh bifidobacteria. Váng sữa chứa chấp vi trùng này và nó dễ dàng hòa tan nội địa. Do ê, ăn phô mai cùng theo với hành tây, loại củ chứa chấp lượng rộng lớn hóa học xơ hòa tan nội địa, rất rất hiệu suất cao trong các công việc nâng cấp môi trường thiên nhiên đường tiêu hóa.

sống lâu, tuyệt kỹ sinh sống lâu, sức mạnh

Cá thu + Táo: Ngăn ngừa hội chứng mất mặt trí nhớ

Bí quyết ngôi trường lâu của bà Seto 103 tuổi hạc là ăn số cá thu teriyaki với táo nghiền nhuyễn tía chuyến một tuần.

Xem thêm: Phần lớn các em dễ bị bắt nạt đều xuất thân từ 4 kiểu gia đình này!

Cá thu chứa chấp hóa học DHA có công năng kích hoạt những tế bào thần kinh trung ương óc tuy nhiên những loại oxy phản xạ vô gân máu tiếp tục huỷ diệt hóa học DHA. Các polyphenol táo vô táo hoàn toàn có thể bảo đảm DHA không biến thành tác dụng của những loại oxy phản xạ.

sống lâu, tuyệt kỹ sinh sống lâu, sức mạnh

Xem thêm