Hướng dẫn làm mì udon trứng trần siêu ngon và hấp dẫn

Là một trong mỗi đồ ăn truyền thống lịch sử của những người Nhật, số mì udon hiện nay được thịnh hành từng trái đất, rất có thể dễ dàng và đơn giản lần mua sắm ở khu chợ, những cửa hàng tiện lợi. Món mì udon xào là đồ ăn được thật nhiều tình nhân quí, nhất là chúng ta nhỏ. mỗi một ngày, Hoshi Store kỳ vọng tiếp tục ra mắt cho tới chúng ta thiệt nhiều số tiêu hóa và thời điểm hôm nay được xem là những cách thức số mì udon xào ngon mồm, thú vị nhất.

Công thức mì udon xào thủy sản hấp dẫn

Dù vào trong ngày hè oi bức hoặc những mua đông giá bán rét thì số mì udon xào thủy sản đều là lựa lựa chọn trọn vẹn hoàn hảo mang đến bữa tiệc mái ấm gia đình chúng ta đấy!

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm mì udon trứng trần siêu ngon và hấp dẫn

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

Nguyên liệu:

  • Udon: 2 Vắt
  • Tôm: 5 Con
  • Mực Ống: 1 Con
  • Bạch Tuộc: 100g
  • Ớt Chuông Đỏ: 50g
  • Ớt Chuông Vàng: 50g
  • Hành Tây: 50% Củ
  • Hành Paro: 1 Cây
  • Hành Lá: 1 Nhánh
  • Bắp Cải: 100g
  • Cà Rốt: 50% Củ
  • Cá Ngừ Bào: Một Ít
  • Gừng Đỏ: 5g

Gia vị:

  • Sốt Tonkatsu: 4 Muỗng
  • Tương Cà: 2 Muỗng

Các bước thực hiện


Mì udon xào hải sản

Bước 1: Sơ chế vẹn toàn liệu

  • Mì trần sơ qua quýt nước sôi, cọ lại qua quýt nước non xong để ráo nước. Thịt ba rọi cắt từng miếng vừa miệng.
  • Hành tây rời dày 1cm. Hành lá cắt từng khúc một 4cm. Cà rốt thái sợi. Bắp cải cắt từng miếng vừa miệng.

Bước 2: Pha nóng bức xào

Cho toàn bộ phụ gia bên trên nhập chén rồi tấn công đều.

Bước 3: Chế biến

Bắt chảo vừa vặn rét mướt, mang đến 2 thìa dầu nhập rồi xào thịt heo thứ nhất. Thịt heo sắp chín thì mang đến rau quả nhập xào khoảng chừng 3'. Rau củ sắp chín thì mang đến mì với xốt xào vào trong chảo hòn đảo đều.

Xem thêm: 3 món ăn vặt người Nhật thích vì ít calo và không hề béo, đều là những món bán rất nhiều ở Việt Nam với giá rẻ

Công thức mì udon xào thịt heo thời gian nhanh gọn

Thu hít tức thì kể từ ánh mắt thứ nhất vì thế vẻ bề ngoài thú vị của số mì udon xào thịt heo nổi trội kể từ những sợi mì vàng cam lấm tấm tăng màu xanh lá cây tươi tỉnh của hành lá vô cùng thích mắt.

Mì được trụng mềm ngon, không biến thành mượt, thịt heo thơm tho rộng lớn, cải bắp giòn ngọt thâm nhập đều vị nước nóng bức cay the đặm đà, khiến cho ai người sử dụng qua quýt cũng đều trị mải miết tức thì đấy!

Nguyên liệu thực hiện Mì udon xào thịt heo

  • Thịt heo 250 gr
  • Mì udon 400 gr
  • Bắp cải 250 gr
  • Nước luộc gà 1/4 chén
  • Hành tím 4 củ
  • Tỏi 3 tép
  • Ớt sừng 3 quả
  • Hành lá 1 nhánh
  • Nước tương 1 muỗng
  • Nước tương thâm 50% muỗng
  • Dầu hào 1 muỗng 
  • Dầu mè 2 muỗng 
  • Dầu ăn 1 muỗng 
  • Gia vị thông thường người sử dụng 1 ít

Cách chế phát triển thành Mì udon xào thịt heo


Mì udon xào thịt heo

Bước 1: Sơ chế vẹn toàn liệu

  • Thịt heo mua sắm về, chúng ta cọ sơ và chà với muối hạt, rồi cọ lại với nước tinh khiết. Sau bại, sử dụng dao cắt từng khúc một và xắt từng lát thịt vừa miệng.
  • Hành tím và tỏi chúng ta thái theo từng lát. Ớt chúng ta vứt phân tử 1 trái khoáy chúng ta băm nhỏ, 2 trái khoáy sót lại chúng ta chẻ dọc trở nên sợi.
  • Hành lá chúng ta phân thành 2 phần: phần củ chúng ta cắt từng khúc một khoảng chừng 3 centimet và rời thực hiện song theo hướng nhiều năm, phần lá chúng ta cắt từng khúc một.
  • Đối với cải bắp chúng ta rời trở nên từng miếng vừa miệng.

Bước 2: Trụng mì Udon

Bắc lên nhà bếp 1 nồi nước, hóng nước sôi mang đến vắt mì nhập nấu nướng với lửa rộng lớn khoảng chừng 5 phút thì vớt mì đi ra. Cho mì nhập tô nước lạnh lẽo, trộn lẫn cho đều rồi vớt đi ra.

Bước 4: Làm nước nóng bức xào

Xem thêm: Loại nước được mệnh danh là nước thánh giúp trẻ lâu và bớt hôi miệng, giá vô cùng rẻ, nhà nào cũng cần

Bạn mang đến nhập chén 1 muống nêm canh nước tương, 50% muống nêm canh nước tương thâm, 1 muống nêm canh dầu hào, 1 thìa cafe đàng, 2 muống nêm canh dầu mè và trộn lẫn cho đều.

Bước 5: Xào thịt heo

  • Bạn ngỏ lửa rộng lớn, bắt chảo lên và cho một muống nêm canh dầu rán nhập, chảo rét mướt chúng ta mang đến phần củ hành Trắng nhập phi mang đến thơm tho, tiếp cho tới chúng ta mang đến tỏi thái theo từng lát, hành tím, ớt sừng băm nhỏ nhập và hòn đảo đều.
  • Tiếp theo dõi chúng ta để thịt heo nhập, tăng 50% thìa cafe muối hạt hòn đảo đều cho tới Khi thịt đã chín.
  • Khi thịt tiếp tục chín cho tới chúng ta mang đến tiếp cải bắp nhập và hòn đảo đều, đợi Khi cải bắp sắp chín cho tới chúng ta cho thêm nữa phần ớt rời sợi, mì udon tiếp tục trụng và phần nước nóng bức tiếp tục sẵn sàng nhập và trộn lẫn cho đều.
  • Tiếp cho tới chúng ta mang đến 1/4 chén nước luộc gà nhập (bạn rất có thể thay vì nước còn nếu không sẵn sàng được nước luộc gà).
  • Tiếp tục hòn đảo mì trong khoảng 2 - 3 phút nhằm mì và rau củ thâm nhập phụ gia của nước nóng bức. Sau nằm trong chúng ta mang đến phần hành lá cắt từng khúc một nhập trộn lẫn cho đều và tắt nhà bếp.

Như vậy là Hoshi Store vừa vặn khêu ý cho mình 2 công thức thực hiện mì udon xào vừa vặn thời gian nhanh gọn gàng, nguyên vật liệu lại rất giản đơn lần. Nếu chưa chắc chắn nên chọn mua những loại phụ gia hoặc nguyên vật liệu nhằm chế phát triển thành số mì udon vừa thơm vừa ngon, thú vị này, hãy contact tức thì mang đến Hoshi Store và để được tư vấn chúng ta nhé!