Hoa hậu Lương Kỳ Duyên, MC Phí Linh chọn SMILE Pro DND để “chia tay” kính cận

Cận thị không chỉ có tạo nên nhiều trở quan ngại vô cuộc sống đời thường, việc làm mà còn phải ảnh hưởng xấu cho tới sức mạnh song mắt.

Sau một thời hạn lần hiểu và quan tâm đến, Hoa hậu Du lịch nước ta 2022 Lương Kỳ Duyên đưa ra quyết định lựa lựa chọn phẫu thuật cận bên trên Bệnh viện Mắt Quốc tế DND. Tuy nhiên vô quy trình thăm hỏi ngục thất nâng cao trước phẫu thuật, cô bé được bác bỏ sĩ chẩn đoán là bị viêm nhiễm màng mắt vì thế dùng kính áp tròng vô thời hạn lâu năm và nên sử dụng thuốc theo đòi chỉ định và hướng dẫn, hứa 10 ngày sau cho tới ngục thất lại. Những tưởng sau 10 ngày, biểu hiện đôi mắt của Kỳ Duyên đang được ổn định ấn định và hoàn toàn có thể phẫu thuật luôn luôn nhưng do vì biểu hiện viêm quá nặng nề nên cô bé vẫn nên kế tiếp chữa trị thêm thắt 14 ngày nữa. Nàng hoa khôi phân tách sẻ: “Thực sự bản thân ko ngờ công việc chia ly cặp kính cận của tôi lại nguy hiểm cho tới vậy. Do chương trình việc làm dày quánh nhưng mà ko thể treo kính gọng, với những ngày bản thân nên treo kính áp tròng tận chục bao nhiêu giờ đồng hồ đeo tay. Dù biết vì vậy ko chất lượng tốt mang lại đôi mắt tuy nhiên bản thân không hề sự lựa lựa chọn nào là không giống. Giờ chỉ kỳ vọng đôi mắt sớm ổn định quay về nhằm bản thân hoàn toàn có thể tiến hành phẫu thuật".

Bạn đang xem: Hoa hậu Lương Kỳ Duyên, MC Phí Linh chọn SMILE Pro DND để “chia tay” kính cận

mổ đôi mắt, phẫu thuật đôi mắt cận, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, SMILE pro DND

Hoa hậu Lương Kỳ Duyên đưa ra quyết định lựa lựa chọn phẫu thuật cận vị cách thức SMILE pro bên trên Bệnh viện Mắt Quốc tế DND

Rất như mong muốn, sau khoảng tầm thời hạn ngay sát một mon chữa trị viêm màng mắt, đôi mắt của Kỳ Duyên đang được khỏe khoắn quay về và đầy đủ ĐK phẫu thuật cách thức SMILE pro DND. Cuối nằm trong thì cô bé đã và đang đạt được ước mơ lâu nay ni - lần lại hai con mắt sáng sủa khỏe khoắn nhằm luôn luôn xinh đẹp mắt, mạnh mẽ và tự tin và cháy không còn bản thân với việc làm.

mổ đôi mắt, phẫu thuật đôi mắt cận, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, SMILE pro DND

Phẫu thuật tật khúc xạ là biện pháp tin cậy và hiệu suất cao để sở hữu được thị giác sắc đường nét nhưng mà ko cần thiết tùy thuộc vào kính gọng hoặc kính áp tròng

Tầm coi mới mẻ, hưởng thụ cuộc sống đời thường mới mẻ sau thời điểm phẫu thuật cận

Nhắc cho tới MC Phí Linh, tất cả chúng ta tiếp tục lưu giữ tức thì cho tới một nữ giới MC duyên dáng vẻ, xinh đẹp mắt với hai con mắt say mê cùng với sự lanh lợi. Bén duyên với nghề nghiệp MC kể từ khá sớm, cô nhanh gọn lẹ phát triển thành một trong mỗi người dẫn công tác được yêu thương quí bên trên sóng truyền hình.

“Là SV báo mạng, bản thân thông thường xuyên nên ghi chép bài bác. Thị lực ko chất lượng tốt tác động cho tới sản phẩm tiếp thu kiến thức khiến cho tôi cũng nên nỗ lực nhiều lắm. Sau này cũng thao tác làm việc với PC nhiều nên phỏng cận tăng thời gian nhanh, quăng quật kính rời khỏi coi đặc biệt lù mù cận thị khiến cho Linh ko thể tự do nhập cuộc những môn thể thao yêu thương quí và gặp gỡ thật nhiều phiền toái vô cuộc sống đời thường mỗi ngày. phần lớn lúc còn nhận sai lầm người thân quen vì như thế quên đem kính. điều đặc biệt, từng đợt lên hình Linh đều nên dùng kính áp tròng nhằm hình hình họa của tôi đẹp tuyệt vời hơn. Tuy nhiên việc treo kính áp tròng vô thời hạn quá lâu khiến cho đôi mắt của tôi mỏi, thô và yếu ớt hơn nhiều. Do vậy nhưng mà mặc dù nhiều người theo dõi đánh giá treo kính đẹp tuyệt vời hơn tuy nhiên Linh thấy việc phẫu thuật cận vẫn đưa đến nhiều quyền lợi rộng lớn nên đưa ra quyết định phẫu thuật luôn", nữ giới MC tâm sự.

Để được tương hỗ cực tốt, MC Phí Linh đang đi vào thăm hỏi ngục thất bên trên Bệnh viện Mắt Quốc tế DND. Sau khi trải qua loa tiến độ ngục thất nâng cao 8 bước chuẩn chỉnh Quốc tế, cô được ThS.BS Phạm Thị Hằng - Trưởng khoa Khúc xạ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND chỉ định và hướng dẫn cách thức phẫu thuật SMILE pro DND. Theo ThS. BS Phạm Thị Hằng, SMILE pro DND là cách thức phẫu thuật tật khúc xạ có tính tin cậy cao: đàng phẫu thuật siêu nhỏ chỉ 2mm, ko lấy dao, ko tạo nên vạt màng mắt. Do cơ, cách thức này sẽ có được thời hạn phẫu thuật và bình phục thị giác thời gian nhanh rộng lớn, quan trọng đặc biệt phù phù hợp với những người bệnh tất bật cần thiết cù quay về việc làm vô thời hạn sớm nhất có thể.

mổ đôi mắt, phẫu thuật đôi mắt cận, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, SMILE pro DND

MC Phí Linh cho tới thăm hỏi ngục thất bên trên Bệnh viện Mắt Quốc tế DND nhằm đưa ra quyết định dỡ kính

Đến tận lúc này khi nói lại, MC Phí Linh vẫn còn đấy lưu giữ như in cảm hứng phấn khích sau thời điểm được “giải thoát” ngoài cặp kính cận: “Mổ cận đoạn, cả toàn cầu của tôi nhịn nhường như đang được thay cho thay đổi trọn vẹn. Chưa khi nào bản thân coi tất cả được sắc đường nét cho tới thế, tươi tắn sáng sủa cho tới thế. Mình cảm nhận thấy bạn dạng thân ái trở thành đẹp tuyệt vời hơn, yêu thương đời rộng lớn, tự do làm đẹp và mạnh mẽ và tự tin rộng lớn vào cụ thể từng thực trạng. Quá trình phẫu thuật cũng ra mắt đặc biệt thời gian nhanh và trơn tru, tuy vậy và để được vì vậy thì bản thân suy nghĩ cần thiết là người xem nên lựa lựa chọn được một cơ sở y tế chuyên điều trị Mắt đáng tin tưởng, với lực lượng bác bỏ sĩ tay nghề cao trình độ như ở DND vậy”.

Xem thêm: Bật điều hòa lâu ngày dễ gây 'liệt mặt', làm thế nào để phòng ngừa 'bệnh điều hòa'?

mổ đôi mắt, phẫu thuật đôi mắt cận, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, SMILE pro DND

Phẫu thuật SMILE pro DND gom người bệnh tiết kiệm ngân sách tối nhiều thời hạn và hoàn toàn có thể cù quay về việc làm vô thời hạn sớm nhất

Làm thế nào là nhằm lựa lựa chọn được cách thức phẫu thuật tật khúc xạ phù hợp?

Việc lựa lựa chọn cách thức phẫu thuật tùy thuộc vào thật nhiều nhân tố không giống nhau: phỏng khúc xạ, chiều dày giác mạc… bởi vậy, người bệnh cần dùng thăm hỏi ngục thất bên trên những cơ sở y tế chuyên điều trị Mắt và để được bác bỏ sĩ review và tư vấn lựa lựa chọn cách thức tương thích nhất. Tại Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, tiến độ ngục thất nâng cao trước phẫu thuật luôn luôn được tổ chức theo đòi 8 bước chuẩn chỉnh Quốc tế với khối hệ thống công cụ tiến bộ tiên phong hàng đầu. điều đặc biệt, DND còn là một trong trong mỗi cơ sở y tế thứ nhất chuẩn bị khối hệ thống máy phẫu thuật VISUMAX 800 và phần mềm technology SMILE pro DND vô chữa trị tật khúc xạ, gom người bệnh hoàn toàn có thể tiếp cận được với những technology tiến bộ nhất nhưng mà ko cần thiết rời khỏi quốc tế.

Từ ngày thứ nhất.12.2023 cho tới không còn ngày 29.02.2024, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND dành riêng tặng quý khách công tác tri ân quan trọng đặc biệt Smile Days DND 2024 với ưu đãi phẫu thuật khúc xạ lên đến 40% ngân sách phẫu thuật khúc xạ (cận, loàn, viễn) & lão thị vị những cách thức tiến bộ tiên phong hàng đầu như: SMILE pro, SMILE/Super Clear, Femto Lasik, SmartSurfACE, Lasik, Phakic, phối hợp nghệ thuật thực hiện vững chắc màng mắt Crosslinking.

mổ đôi mắt, phẫu thuật đôi mắt cận, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND, SMILE pro DND

Miễn phí gói ngục thất nâng cao trước phẫu thuật 8 bước chuẩn chỉnh Quốc tế trị giá bán một triệu VNĐ khi người bệnh nhập cuộc checkin "Tạm biệt kính cận". Tặng thẻ Chăm sóc sức mạnh toàn vẹn cho tất cả mái ấm gia đình với Thẻ Family tái mét ngục thất không tính tiền trong tầm 3 năm.

Đặc biệt, toàn bộ người bệnh phẫu thuật sẽ tiến hành nhân song quyền lợi, thả ga thực hiện đẹp mắt đón Tết với gói “Quà tặng sức mạnh - Thay điều tri ân” trị giá bán 50 TRIỆU đồng và nhiều đá quý tặng độ quý hiếm không giống.

Để ĐK tham gia công tác Smile Days DND 2024 các bạn cần:

- Đăng ký thẳng bên trên liên kết sau: https://smiledaysdnd.matquocte.vn

- Đăng ký thẳng bên trên cơ sở y tế.

Xem thêm: Mùa hè, hãy phơi khô loại cỏ có vị ngọt gấp 300 lần đường mía nhưng tốt cho sức khỏe, đặc biệt người già

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng - thủ đô.

Hotline: 0969.128.128 - Tổng đài CSKH: 1900.6966

Xem thêm