Đèn lồng tai thỏ đang là món đồ chơi hot nhất dịp lễ Trung thu, có gì mà gây sốt đến vậy?

Tại Hàng Mã (Hà Nội) hoặc những cửa hàng bán hàng nghịch ngợm Trung thu bên trên từng toàn quốc, cái đèn lồng tai thỏ xinh xẻo đang được là 'hot trend'.

Cứ ngay gần cho tới Trung thu những điểm như Hàng Mã, Lương Văn Can, Hàng Lược, Đồng Xuân (Hà Nội) hoặc lối Hải Thượng Lãn Ông (Q.5, TP.HCM)… lại tấp nập người tương hỗ.

Ngoài những đồ vật nghịch ngợm truyền thống cuội nguồn, trong năm này nếu như dạo bước một vòng chúng ta cũng có thể thấy cái đèn thỏ được bày ở địa điểm dễ nhìn bên trên những kệ mặt hàng đồ vật nghịch ngợm Trung thu. Thậm chí, khoản đồ vật nghịch ngợm nhỏ xinh này còn "cháy hàng" mặc dù không đến ngày trăng rằm.

Bạn đang xem: Đèn lồng tai thỏ đang là món đồ chơi hot nhất dịp lễ Trung thu, có gì mà gây sốt đến vậy?

Chiếc lồng đèn tai thỏ, được sản xuất thủ công bình vật liệu tre giản dị và đơn giản, mộc mạc bất thần trở nên cơn lốc bên trên từng những social, lôi cuốn nhiều người thăm dò mua sắm.

Đèn lồng tai thỏ, Đèn lồng, Đèn lồng trung thu, kiến thức và kỹ năng

Một cái đèn lồng thỏ giỏ tre gồm một lồng đèn giỏ tre, thỏ bông, cán đèn, thừng đèn và đèn nháy 3 cơ chế.

Hình hình họa cái lồng đèn con cái thỏ xuất hiện tại bên trên từng những nền tảng social, nhất là TikTok. Các chúng ta trẻ con cũng mua sắm thành phầm này nhằm chuồn lượn phố, nghịch ngợm đầu năm mới Trung thu sớm.

Trên những nền tảng xã hội, các chiếc lồng đèn tai thỏ được rao phân phối rần rộ với giá bán kể từ 25.000-30.000 đồng/chiếc. Tại những cửa hàng bên trên phố bên trên TP Hà Nội, giá bán của đèn lồng giao động 45.000-60.000 đồng/chiếc.

Đèn lồng tai thỏ, Đèn lồng, Đèn lồng trung thu, kiến thức và kỹ năng

Lý bởi cái lồng đèn tai thỏ hot là bởi:

Các chúng ta trẻ con bắt trend để có thể chụp ảnh

Đèn lồng tai thỏ, Đèn lồng, Đèn lồng trung thu, kiến thức và kỹ năng

Xem thêm: Bất kể đàn ông hay phụ nữ, càng có nhiều lông ở đây thì càng có thể sống lâu. Nhiều người không biết quý trọng nó

Lồng đèn này còn có tạo nên hình kì quặc, phối kết hợp thân thiết truyền thống cuội nguồn và văn minh. "Mình đưa ra quyết định thực hiện lồng đèn con cái thỏ vì như thế thấy rất đơn giản thương và đã trở thành Xu thế bên trên mạng xã hội", một chúng ta trẻ con cho biết thêm.

Chủ marketing phân tách sẻ: "Chiếc đèn lồng giỏ tre này nhỏ xinh và mới nhất kỳ lạ, đặc biệt lôi cuốn chúng ta trẻ con. Đa số chúng ta nào là cho tới tự sướng cũng rinh một cái đèn lồng, vừa phải nhằm thực hiện phụ khiếu nại cù chụp, vừa phải nhằm đu trend bên trên social. Hết mùa Trung thu, cái đèn vẫn rất có thể dùng, ko lỗi kiểu mẫu và được dùng làm tô điểm căn nhà cửa".

Đèn lồng tai thỏ, Đèn lồng, Đèn lồng trung thu, kiến thức và kỹ năng

Nhỏ gọn gàng, dễ dàng thương

Đây là thành phầm sở hữu dáng vẻ giản dị và đơn giản bao gồm giỏ mini (được thực hiện kể từ vật liệu tre hoặc mây), gắn thêm tăng con cái thỏ vì như thế bông nằm trong đèn led nhỏ bên phía trong... khiến cho nhiều người yêu thích.

Hơn nữa Khi lên hình lại đặc biệt xinh xẻo và phù hợp với nhiều phong thái thời trang và năng động không giống nhau. Cũng vì vậy tuy nhiên khí dễ dàng nắm bắt Khi cái lồng đèn này trở nên khoản đồ vật hot được chúng ta trẻ con truy lùng.

Đèn lồng tai thỏ, Đèn lồng, Đèn lồng trung thu, kiến thức và kỹ năng

Xem thêm: Thói quen ăn uống nguy hiểm của nhiều người Việt, tưởng tốt nhưng hóa ra lại khiến vi khuẩn lây lan, sửa ngay kẻo mang bệnh

Đèn lồng tai thỏ, Đèn lồng, Đèn lồng trung thu, kiến thức và kỹ năng

Xem thêm

Tường San (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)