Đánh răng 2 lần mỗi ngày là sai lầm, nha sĩ nhận định đây mới là con số đúng

Nha sĩ này đã mang rời khỏi chú ý về số phen tấn công răng nhập một ngày nhưng mà lâu ni tất cả chúng ta vẫn nghĩ về là trúng.

Tiến sĩ Jonny Stevens, nha sĩ bên trên Stevens Dental & Ordo (Anh), nhấn mạnh vấn đề vai trò của việc nhìn nhập gương khi tấn công răng nhằm đảm đảm bảo sinh răng mồm tối ưu

Ông nhận định rằng rất đông người ko nhìn nhập gương khi tấn công răng. Stevens đặc biệt quan trọng khuyên răn quý khách nên đứng trước gương nhằm đáp ứng toàn bộ răng và nướu đều được chải kỹ kỹ lưỡng.

Bạn đang xem: Đánh răng 2 lần mỗi ngày là sai lầm, nha sĩ nhận định đây mới là con số đúng

Đánh răng, dọn dẹp răng mồm, số phen tấn công răng đúng

"Tôi căn vặn thắc mắc này với khá nhiều người mắc bệnh của tôi và tôi bất thần với số người mến nhìn vào một trong những điểm này bại liệt không giống chứ không nhìn nhập gương và coi cơ hội phiên bản thân ái bản thân đang được tấn công răng liệu sở hữu trúng và đầy đủ hoặc không".

Chuyên gia nhấn mạnh: "Điều cần thiết để sở hữu sức mạnh nướu chất lượng tốt là đáp ứng chúng ta tìm kiếm được điểm tấn công răng khi rửa sạch răng. Điều này Có nghĩa là các bạn hãy nhìn nhập gương và nhếch môi lên nhằm đảm nói rằng chúng ta đang được tấn công răng hiệu quả".

Tiến sĩ Stevens cũng lên giờ về hiểu nhầm của việc tấn công răng tối thiểu nhì phút, nhì phen một ngày. Ông nói: "Nhiều người nhập tất cả chúng ta được dạy dỗ rằng nên tấn công răng nhập nhì phút, nhì phen một ngày. Thực tế là ít nhất nhì phút, nhì phen một ngày và tôi luôn luôn khuyên răn chúng ta nên tấn công răng 3 phen một ngày nhằm rửa sạch hiệu suất cao nhất".

Xem thêm: Đối với 3 kiểu bà mẹ này, dù có làm việc chăm chỉ đến đâu thì con cái họ cũng sẽ không bao giờ thành công. Bạn có nằm trong số đó không?

Đánh răng, dọn dẹp răng mồm, số phen tấn công răng đúng

Một hướng nhìn cần thiết không giống của dọn dẹp răng mồm nhưng mà Tiến sĩ Stevens xem xét cho tới là sử dụng chỉ răng miệng, giải pháp nhưng mà ông khuyến nghị nhằm rời hội tụ vi trùng và mảng bám.

Xem thêm: Sốt cao đến mức nào có thể ảnh hưởng tới não bộ của trẻ? Bác sĩ nhi khoa: Nếu vượt quá mức này, hãy đưa trẻ đến bệnh viện ngay lập tức

Ông chỉ ra: "Nếu chúng ta ko rửa sạch những kẽ răng, các bạn sẽ bỏ lỡ rộng lớn 30% mặt phẳng răng, điểm vi trùng và mảng bám rất có thể hội tụ. Cách đơn giản và dễ dàng mới nhất nhằm đáp ứng chúng ta rửa sạch điểm không được tiếp cận này là dùng máy tăm nước trước lúc tấn công răng nhập buổi sớm và bữa tối. Dùng chỉ răng miệng vày nước là cơ hội hiệu suất cao rộng lớn nhằm tiếp cận trong số những răng và bên dưới đàng viền nướu nhằm đáp ứng sức mạnh răng mồm tối ưu".

Xem thêm

Quận Hoàng Mai (Theo Thương Hiệu và Pháp Luật)