Cặp đôi gây sốt mạng khi tập làm cha mẹ của 13 'em bé' búp bê

Jess Ellis (27 tuổi) và ông chồng chuẩn bị cưới Avery Raassen (33 tuổi) sẵn sàng mang đến hành trình dài thực hiện phụ huynh bỉm sữa bằng sự việc nuôi 13 em nhỏ xíu bởi vì búp bê. Hằng ngày, cặp đôi bạn trẻ tới từ Plaistow, London (Anh) bận rộn với việc làm thay cho tã, mang đến "các con" ăn hoặc trả bọn chúng ra bên ngoài vui chơi như các đứa trẻ con thông thường.

Jess Ellis và Avery Raassen chụp ảnh nằm trong 13 em nhỏ xíu búp bê. (Ảnh: NYP)

Bạn đang xem: Cặp đôi gây sốt mạng khi tập làm cha mẹ của 13 'em bé' búp bê

Jess Ellis và Avery Raassen chụp ảnh nằm trong 13 em nhỏ xíu búp bê. (Ảnh: NYP)

Tháng 5/2020, trong những lúc trong nhà ngủ dịch COVID-19, Ellis chính thức thuế luyện những búp bê em nhỏ xíu sơ sinh vì thế cảm nhận thấy vượt lên trên đơn độc. 

Sau lúc mua nhỏ xíu búp bê 1 mon tuổi hạc mang tên Rebecca với giá bán khoảng chừng 300 USD (hơn 7 triệu đồng), Ellis chính thức ham muốn nhận thêm nhiều "em bé" không giống nữa. Cô cảm nhận thấy những người con bởi vì búp bê cực kỳ dễ thương và đáng yêu, việc bế bọn chúng đem mức độ mê hoặc cực kỳ quan trọng đặc biệt.

Tháng 11/2020, cô mua sắm con  búp bê loại nhị có mức giá ngay sát 700 USD (16,5 triệu đồng), tê liệt là một trong em nhỏ xíu sơ sinh thương hiệu Sam.

Sau tê liệt, Ellis mua sắm tăng 11 búp bê, gồm: 4 em nhỏ xíu sơ sinh có tên Manuela, Lilly, Annalese, Aria; nhỏ xíu June 1 mon tuổi hạc, Zain 3 mon tuổi hạc, Brooklyn 8 mon tuổi hạc, Charlie và Pippa 1 tuổi hạc và một búp bê 4 tuổi hạc.

Tổng nằm trong, cô tiếp tục chi khoảng chừng 7.500 USD (gần 200 triệu đồng) để sở hữ 13 búp bê, vô tê liệt "đứa con" giá đắt nhất có mức giá 2.100 USD (52 triệu đồng) - một nhỏ xíu gái sinh non mang tên Cookie.

Ellis phân chia sẻ: “Tôi quí ngắm nhìn và thưởng thức bọn chúng. Những khi nom thông thoáng qua quýt, quý khách hoàn toàn có thể bị gạt gẫm bởi vì bọn chúng kiểu như những em nhỏ xíu thiệt. Việc ôm bọn chúng cũng đều có thuộc tính chữa trị căn bệnh rất tuyệt. Khi bị mệt mỏi hoặc lo ngại, tôi đều ôm bọn chúng nhằm cảm nhận thấy điềm tĩnh rộng lớn. Tại một góc cạnh nào là tê liệt, bọn chúng cũng canh ty Shop chúng tôi hiểu hiểu thêm thật nhiều bên trên hành trình dài sẵn sàng thực hiện thân phụ mẹ".

Những búp bê sơ sinh nom cực kỳ kiểu như em nhỏ xíu thiệt. (Ảnh: NYP)

Những búp bê sơ sinh nom cực kỳ kiểu như em nhỏ xíu thiệt. (Ảnh: NYP)

Ellis cảm nhận thấy những em nhỏ xíu bởi vì búp bê cực kỳ dễ thương và đáng yêu. (Ảnh: NYP)

Ellis cảm nhận thấy những em nhỏ xíu bởi vì búp bê cực kỳ dễ thương và đáng yêu. (Ảnh: NYP)

Người u trẻ con tiếp tục chi ngay sát 7.500 USD để sở hữ 13 người con bởi vì búp bê. (Ảnh: NYP)

Người u trẻ con tiếp tục chi ngay sát 7.500 USD để sở hữ 13 người con bởi vì búp bê. (Ảnh: NYP)

Xem thêm: Bảng so sánh cân nặng tiêu chuẩn Quốc tế 152-188cm dành cho nam giới được công bố. Hãy tự kiểm tra xem bạn có mập không

Chồng chuẩn bị cưới của Ellis - một đầu phòng bếp chuyên nghiệp thực hiện bánh ngọt - vô cùng cỗ vũ sở trường của phu nhân sau này. Raassen ko khi nào demo thay cho tã hoặc bế đứa trẻ con nào là cho tới Khi Ellis "nuôi" 13 búp bê này. Ellis cũng kỳ vọng đấy là phương pháp để ông chồng ko cưới của tôi cộng sự thực hiện ông tía bỉm sữa.

Raassen nói: “Tôi quí đem những em nhỏ xíu búp bê. Chúng đã hỗ trợ tôi học tập cơ hội bế trẻ con sơ sinh, thay cho tã lót và thậm chí còn còn biết phương pháp hạ sốt". Anh còn mua sắm mang đến nữ giới một con xe đẩy, khuyến nghị cô trả những em nhỏ xíu búp bê chuồn dạo bước ở khu vui chơi công viên. Ellis thấy cực kỳ thú vị Khi đẩy "các con" đi mọi nơi.

Ellis kể lại: "Những nhỏ xíu búp bê này song bị quý khách sai sót là em nhỏ xíu thiệt Khi tôi trả bọn chúng đi ra điểm công nằm trong. phần lớn người qua quýt đàng tuyên dương những em nhỏ xíu đáng yêu, và nếu như không tồn tại thời hạn phân tích và lý giải thì tôi tiếp tục thưa cảm ơn. Trong tình huống có khá nhiều thời hạn rộng lớn, thì tôi tiếp tục thưa bọn chúng là búp bê, mặc dù vậy quý khách vẫn cực kỳ quí thú".

Ellis cực kỳ quí trả em nhỏ xíu búp bê chuồn dạo bước mọi chỗ. (Ảnh: NYP)

Ellis cực kỳ quí trả em nhỏ xíu búp bê chuồn dạo bước mọi chỗ. (Ảnh: NYP)

Người qua quýt đàng thông thường tuyên dương những "em bé" rất dễ dàng thương. (Ảnh: NYP)

Người qua quýt đàng thông thường tuyên dương những "em bé" rất dễ dàng thương. (Ảnh: NYP)

Mặc mặc dù Ellis và Raassen cực kỳ ham muốn sinh con cái tuy nhiên bọn họ vẫn cảm nhận thấy ko sẵn sàng; 13 em nhỏ xíu búp bê đang được canh ty bọn họ thu thập tay nghề, khả năng bên trên hành trình dài sẵn sàng thực hiện thân phụ u.

Mẹ Ellis - bà Nicky, 60 tuổi hạc - cũng tương đối cỗ vũ sở trường của phụ nữ, thậm chí còn còn trả "các cháu" chuồn coi buổi trình thao diễn nằm trong bản thân. Thầy của Ellis - ông Andrew, 55 tuổi hạc, lại cảm nhận thấy bộ thu thập búp bê của phụ nữ cực kỳ kỳ quái ác, tuy nhiên ông ko xấu xa hổ Khi nói đến nó.

Mới trên đây, Ellis chính thức lần chi phí kể từ niềm say đắm của tôi bằng phương pháp sản xuất và chào bán búp bê. Mỗi con cái búp bê cần thiết khoảng chừng 3 tuần nhằm hoàn mỹ.

Ellis cực kỳ hào hứng với việc làm tạo ra hình búp bê. (Ảnh: Daily Mail)

Xem thêm: 1 loại rau lá mọc đầy ở Việt Nam, là vua thảo mộc, giúp dưỡng dạ dày, hỗ trợ giấc ngủ, nhưng người bị tiểu đường nên tránh xa

Ellis cực kỳ hào hứng với việc làm tạo ra hình búp bê. (Ảnh: Daily Mail)

Cho đến giờ, Ellis đã từng được 14 con cái búp bê và bán ra với giá bán khoảng chừng 250 USD (6 triệu đồng) một con cái. Thông thường cô tặng búp bê bản thân thực hiện đi ra mang đến những người dân ko đầy đủ chi phí mua sắm. Ellis tiếp tục tìm kiếm được tổng số 2.500 USD (hơn 60 triệu đồng) vô 4 mon qua quýt, kể từ thời điểm chính thức thực hiện việc làm này.

Nhật Thùy(Nguồn: NYP, Daily Mail)