Cách pha trà sữa caramel ngọt ngào, thơm ngon uống cực mê

BÍ QUYẾT PHA CHẾ TRÀ SỮA CARAMEL NGON CHUẨN VỊ

Sốt Caramel Vua An Toàn

Sử dụng oi Caramel Vua An Toàn tạo nên sự mùi vị trà sữa Caramel riêng biệt biệt

Bạn đang xem: Cách pha trà sữa caramel ngọt ngào, thơm ngon uống cực mê

Caramel đó là khóa xe tạo ra mùi vị khác lạ mang lại đồ uống này, vậy ham muốn trở nên phẩm vừa vặn ngon mồm vừa vặn thích mắt việc lựa chọn loại caramel phù hợp rất rất cần thiết. 

Bạn trọn vẹn rất có thể tự động thực hiện caramel tận nơi chỉ với nhị loại vật liệu giản dị là lối nâu và nước, nấu nướng ở lửa nhỏ cho tới khi lếu thích hợp được màu nâu vừa vặn ý và chừng đặc sánh vừa vặn đầy đủ là chúng ta vẫn đoạn bước sẵn sàng caramel. Lưu ý khi nấu nướng ghi nhớ cho thêm nữa không nhiều muối hạt nhằm oi caramel đem vị đậm ngọt cân đối nhé.

Nếu bạn thích tiết kiệm ngân sách thời hạn tự động trộn trà sữa caramel thì hãy mua oi caramel bên trên Vua An Toàn. Sốt Caramel Vua An Toàn đem sắc tố dễ nhìn, mừi hương đậm và vị bự vừa vặn nên đơn giản dễ dàng phân biệt với những loại caramel không giống bên trên thị ngôi trường. Ngoài dùng làm trộn trà sữa nhiều người sử dụng còn dùng thực hiện bắp rang bơ, nhân bánh chảy và oi phủ lên bánh,...

>>Xem thêm: CÁCH LÀM TRÂN CHÂU PHÔ MAI DAI MỀM DẺO MỊN

CÔNG THỨC TRÀ SỮA CARAMEL THÀNH CÔNG NGAY LẦN ĐẦU

Trà sữa Caramel
Thành phẩm trà sữa Caramel vừa thơm vừa ngon hấp dẫn

Trà sữa Caramel dùng trà Olong Wecha nhằm trộn sản xuất nên mùi hương thơm sực đặc trưng mà vẫn ko lấn lướt mùi vị lắng đọng vừa thơm vừa ngon của oi Caramel. 
 

Chuẩn bị nguyên vẹn liệu

Công thức trộn chế

Bước 1: Ủ trà

Rửa sơ trà qua chuyện nước sôi, tiếp sau đó lấy trà đi ra và mang lại nhập 200ml nước sôi ở 90 chừng C ủ nhập 8 phút.

Bước 2: Pha trà sữa

Xem thêm: Phải chú ý đến 3 “bộ phận” bẩn nhất của con gà, thà không ăn còn hơn ăn nhầm!!

Sau khi ủ trà đoạn mang lại 35gr bột sữa nhập khuấy tan trọn vẹn, 15ml đường và 10ml oi caramel nhập 200ml trà và khuấy đều. Cho trà sữa caramel vừa vặn trộn vào trong bình nhấp lên xuống, thêm thắt vài ba viên đá, đóng góp nắp và nhấp lên xuống đều.

Bước 3: Trang trí và trở nên phẩm

Cho 20ml  sốt caramel xung xung quanh trở nên ly, sụp trà sữa caramel và mang lại đá nhập. cũng có thể sử dụng thêm thắt trân châu đen kịt nếu như mến.

Bạn rất có thể cho tới thẳng siêu thị bên trên những địa chỉ với sau để sở hữ sản phẩm: 

- 275 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

-  Số 28 Phan Đình Giót, P.. Phương Liệt, TX Thanh Xuân, Hà Nội

-  65 Nguyễn Đệ, P.. An Hoà, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

- 104 Lý Thái Tông, P.. Thanh Khê Tây, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Xem thêm: Thời gian sinh có ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ trong tương lai: 2 mùa trong năm 2024 sinh con IQ cao, thể chất vượt trội

Hoặc website: leaders.edu.vn

Hoặc Shopee: https://shopee.vn/vuaantoan

Xả stress ngày vào cuối tuần bằng sự việc tự động thực hiện một ly trà sữa thơm phức bự ngậy thì còn gì vì thế. Vua An Toàn còn nhiều công thức và tuyệt kỹ điều chế hoặc không giống bên trên website: leaders.edu.vn. Theo dõi và update thông thường xuyên bên trên mục Công Thức Pha Chế nhé