Cách pha chế Cocktail PS I Love You nồng nàn say đắm cho tình yêu đôi lứa

Một tin nhắn gửi “P/S I Love You” cho tới một ai tê liệt thiệt giản dị, khi chúng ta nghe biết công thức trộn cocktail PS I Love You lịch sử một thời. Đây được xem là đồ uống thú vị và tinh xảo mang đến những ban đêm hò hẹn thắm thiết.

cocktail ps i love you

Bạn đang xem: Cách pha chế Cocktail PS I Love You nồng nàn say đắm cho tình yêu đôi lứa

Cocktail Ps I Love You – Chất xúc tác mang đến buổi hò hẹn tăng lãng mạn

Cocktail Ps I Love You đem mùi vị nồng dịu kể từ rượu Bailey hòa quấn ăm ắp tinh xảo nhập rượu Kahlua và rượu Amaretto. Mùi hạnh nhân thơm tho đuối xáo trộn nằm trong vị và ngọt ngào của chocolate, vanilla và chút đắng của cafe ăm ắp hấp dẫn như song tình nhân đang được say sưa nhập men tình, nhẹ dịu thức tỉnh từng xúc cảm của những người hương thụ.

Ps I Love You mùi vị cocktail của tình thương nhằm lại dư vị rét nồng như cái thơm phớt nhẹ nhõm bên trên môi, ăm ắp thắm thiết tuy nhiên đem chút e ngượng ngập. Hãy nhằm ly cocktail Ps I Love You truyền đạt thông điệp cho tới cô nàng các bạn yêu thương một cơ hội tinh xảo và chân thành và ý nghĩa nhất. Cùng mày mò công thức điều chế cocktail Ps I Love You tức thì tại đây nhé!

Nguyên liệu trộn Cocktail Ps I Love You

  • 20ml rượu Amaretto
  • 25ml rượu Bailey
  • 25ml rượu Kahlua
  • Ly Martini
  • Vài trái khoáy cherry nhằm trang trí

Cách điều chế Cocktail Ps I Love You

Bước 1: trước hết, các bạn mang đến nhập shaker (bình lắc) những vật liệu gồm: 20ml rượu Amaretto, 25ml Bailey và 25ml Kahlua và một không nhiều đá viên. Lắc mạnh và đều nhằm những vật liệu hòa quấn cùng nhau.

**Lưu ý thời hạn rung lắc bình tránh việc vượt lên lâu tiếp tục thực hiện đá viên tan rời khỏi, làm mất đi cút mùi vị đặc thù của cocktail.

rượu baileys

Rượu Baileys tạo nên vị Khủng to lớn nhẹ nhõm nhẹ nhàng mang đến cocktail

Xem thêm: Uống rượu bia sau bao lâu thì hết nồng độ cồn và được lái xe?

Bước 2: Sau khi rung lắc thức uống, các bạn sập cocktail rời khỏi ly martini. quý khách hàng rất có thể dụng rây nhằm thanh lọc cocktail sánh mịn và thích mắt rộng lớn.

màu cocktail ps i love you

Màu cocktail PS I Love You và ngọt ngào vô cùng

Bước 3: Cuối nằm trong các bạn tô điểm lên mồm ly cocktail một trái khoáy cherry “tròn trịa” , căng mọng. Hoặc chúng ta cũng có thể tạo ra cùng theo với phần xốt chocolate nhằm vẽ lên mặt phẳng cocktail.

trang trí cherry

Trang trí cherry nhằm thực hiện tăng mức độ thú vị mang đến cocktail

Xem thêm: 6 loại trái cây dễ tăng cân hơn ăn thịt. Nhiều người không biết còn lựa chọn áp dụng để giảm cân

Tìm hiểu về rượu Kahlua và rượu Baileys

Rượu Kahlua là loại rượu đem mùi vị cafe vô cùng có tiếng bên trên Mexico. Với tính ngọt vơi nhẹ nhõm, khác lạ nhờ đem vị cafe tuy nhiên rượu Kahlua được dùng khi điều chế nhiều loại cocktail. Tính cho tới thời gian lúc này, rượu Kahlua đang được dùng nhằm trộn rộng lớn 200 loại cocktail. Chưa kể tới, rượu Kahlua được xếp nhập bảng xếp thứ hạng trăng tròn loại rượu hàng đầu bên trên nước Mỹ.

Tiếp cho tới là rượu Baileys – loại rượu sữa, đem độ đậm đặc động khoảng chừng 14%. Rượu Baileys phù phù hợp với cả phụ phái đẹp, hoặc những người dân đem tửu lượng tầm thường. Baileys được tạo ra kể từ vật liệu như: kem sữa tươi tắn kể từ Ailen, Whisky Ailen, rượu Ailen và chocolate. Khi tu Baileys, các bạn sẽ cảm biến được vị Khủng thơm tho, dậy mùi hương cacao và thảo mộc. Ngoài điều chế cocktail Ps I Love You, rượu Baileys xuất hiện tại trong số khoản cocktail B52, B53…

Cocktail Ps I Love You với lớp váng bọt white bồng bềnh, nhẹ dịu, ăm ắp sự lôi kéo được xem là hóa học xúc tác mang đến buổi hò hẹn của doanh nghiệp tăng thắm thiết và tinh xảo. Bên cạnh đó các bạn nhớ là bỏ lỡ khoản 3 thủ tục cocktail kể từ rượu Sake nổi tiếng nhằm rất có thể tự động tay trộn một ly cocktail đuối rét tận nơi mang đến bạn dạng thân mật và đón tiếp mái ấm gia đình bản thân nhập thời điểm vào cuối tuần nhé.