Cách pha caramel latte cấp tốc cực đơn giản chỉ trong 1 phút

Có chúng ta nào là thấy khá thoải mái nhập bữa tối hoặc sáng sủa sớm ko . Ngủ nhập đang được sướng rồi tuy nhiên nốc latte thì còn gì vì chưng, vừa vặn giá buốt vừa vặn ngon, vừa vặn lớn ngậy. Hôm ni trời mưa, nhâm nhi ly caramel latte và ghi chép công thức mang lại chúng ta.

mẫu công thức pha trộn latte caramel

Bạn đang xem: Cách pha caramel latte cấp tốc cực đơn giản chỉ trong 1 phút

1 ly cafe espresso (30ml cà phê)
30ml Sốt lối (caramen) Torani (hoặc siro phân tử phỉ, tiramisu, vani …)
200ml sữa tươi tắn Long Thành ko đường
Cốc latte
Máy trộn cafe (hoặc bọt sữa)

Làm: Đổ oi caramen nhập ly cafe, tiếp sau đó sụp đổ cafe espresso nhập ly đang được đựng sẵn oi caramen. Đánh bông sữa muốn tạo bọt mỏng dính rồi sụp đổ nhập ly sở hữu chứa chấp cafe và siro.
Trang hoàng: oi caramel, chocolate chip.

Chú ý:

–Sử dụng cafe espresso là tuyệt nhất vì thế hương thơm và vị của cafe được hoàn hảo Lúc trộn. Đó là nguyên nhân vì sao nhiều người bảo rằng bọn họ thực hiện mang lại nó ngon rộng lớn Lúc bọn họ về căn nhà và tự động thực hiện. Đó là nhờ cafe.

– Nước oi dùng nên sử dụng với những mùi vị đặc biệt phù hợp với cafe như caramen, oi sô cô la, oi quả bí đỏ, hoặc bạc hà …

-Với sữa tươi tắn thì nên sử dụng sữa tươi tắn thanh trùng ko lối Đà Lạt Milk hoặc Long Thành nhằm tấn công bông sữa dễ dàng rộng lớn và tạo nên bọt mịn rất đẹp.

-Nếu đã từng, thì bạn phải chuẩn bị cho chính mình những công cụ và nguyên vật liệu tương thích như bên trên nhằm rất có thể trộn được một ly nước tuyệt hảo. Đừng tiết kiệm chi phí quá kẻo đồ uống ko ngon, lâu dần dần khách hàng thất lạc bú tuy nhiên ko biết. Tôi đang được xúc tiếp với khá nhiều cửa hàng, nhiều công ty cửa hàng không giống nhau. Vì tiết kiệm chi phí nhằm rời giá tiền hoặc rời giá tiền nên quán bại lỗ dần dần và tạm dừng hoạt động. Nếu chúng ta đang được đưa ra quyết định sale cafe mang theo thì đồ uống nên thực sự unique nếu như không thì chỉ chào bán cafe đen thui truyền thống lâu đời và cafe sữa mới mẻ thực sự ngon.

Xem thêm: Loại rau chứa vitamin C gấp rưỡi quả cam, mọc đầy ở các bãi hoang, bờ ruộng, không những giúp giảm cân mà còn giải độc

Mua ngay: Nguyên liệu cafe take away bên trên phía trên.

Bài thuyết trình Caramel Latte

mẫu công thức pha trộn latte caramel

mẫu công thức pha trộn latte caramel

mẫu công thức pha trộn latte caramel

Xem thêm: Đu đủ được mệnh danh là “trái trăm lợi” và trường thọ, có 8 lợi ích và 6 điều kiêng kỵ khi ăn đu đủ

mẫu công thức pha trộn latte caramel

Đăng bởi: Văn Hoàng

Từ khoá: MẪU Công thức pha trộn Latte Caramel