Cách nấu sữa Quinoa (diêm mạch) hạt điều béo ngậy đầy dinh dưỡng

Hạt quinoa với rất nhiều hiệu quả "thần thánh" biết bao đủ dinh dưỡng và thích hợp mang đến từng khoảng tuổi. Hôm ni, hãy nằm trong TPP nhập nhà bếp và triển khai khoản đồ uống sữa Quinoa phân tử điều vừa thơm vừa ngon tẩm bổ nhằm đón tiếp chúng ta nhé!

1. Nguyên liệu thực hiện Sữa Quinoa (diêm mạch) phân tử điều

  • Hạt Quinoa 50 gr
  • Hạt điều 50 gr
  • Chà là thô 5 trái ngược (có thể thay cho vày đường)
  • Nước cốt dừa 400 ml.

2. Cách thực hiện

- Cách 1: Ngâm những loại hạt

Bạn đang xem: Cách nấu sữa Quinoa (diêm mạch) hạt điều béo ngậy đầy dinh dưỡng

Ngâm phân tử Quinoa nhập tô nước trong vòng 4 giờ. Hạt điều tươi tỉnh chúng ta cũng dìm nội địa khoảng tầm 2 giờ.

- Cách 2: Nấu chín phân tử Quinoa

Hạt Quinoa sau khoản thời gian dìm đầy đủ thời hạn, chúng ta vo sơ và cọ sạch sẽ lại vày nước. Sau ê chúng ta mang đến phân tử vào trong nồi cơm trắng năng lượng điện và nấu nướng chín như nấu nướng cơm trắng.

- Cách 3: Xay láo thích hợp hạt

Cho Quinoa nấu nướng chín, phân tử điều, phần thịt của 5 trái ngược chà là thô nhập nằm trong 500ml nước thanh lọc và xay thiệt nhuyễn. Sau Khi xay xong xuôi, chúng ta thanh lọc láo thích hợp qua loa rây nhằm vô hiệu hóa phần cặn và những phân tử vụn rộng lớn, gom sữa tiếp tục mịn rộng lớn.

- Cách 4: Nấu sữa Quinoa

Bắc nồi lên nhà bếp, chúng ta mang đến nhập phần sữa phân tử nằm trong 400ml nước dừa tươi rồi đung nóng. Đun cho tới Khi sữa sôi lên thì tắt nhà bếp và nhằm nguội.

Xem thêm: Tỏi ngâm mật ong có tác dụng và công dụng gì? Tỏi ngâm mật ong trong bao lâu?

Sữa Quinoa Khi triển khai xong sẽ sở hữu được vị phệ bùi vừa thơm vừa ngon kể từ những loại phân tử nằm trong mùi vị thú vị của phân tử Quinoa và nước dừa tươi. Sữa sẽ tuyệt hơn rộng lớn khi sử dụng rét mướt.

3. Cách bảo vệ và Note Khi dùng sữa Quinoa phân tử điều

Sữa Quinoa phân tử điều sau khoản thời gian nấu nướng xong xuôi, chúng ta đã cho ra bình thủy tinh ma che kín và nhằm nguội. chỉ cai quản sữa ở ngăn đuối tủ rét mướt sẽ hỗ trợ giữ vị khoảng tầm 2 ngày.

Bạn nên kiểm soát và điều chỉnh tấp tểnh lượng mang đến thích hợp Khi nấu nướng sữa nhằm lượng trở nên phẩm đầy đủ sử dụng nhập thời hạn ngắn ngủn. Sữa nhằm nhiều ngày sở hữu tài năng bị chua và sụp dầu, sử dụng tiếp tục không thể ngon mồm.

Sữa Quinoa phân tử điều nên làm mang đến con trẻ bên trên 1 tuổi tác sử dụng. Đối với con trẻ bên dưới 1 tuổi tác, bởi tiêu hóa của con trẻ còn yếu đuối, Khi nấu nướng sữa chúng ta tránh việc mang đến phân tử điều và nước dừa tươi. Chỉ cần thiết nấu nướng sữa với phân tử Quinoa và trái ngược chà là cũng đầy đủ vừa thơm vừa ngon rồi.

Với công thức của món sữa Quinoa phân tử điều vừa thơm vừa ngon, kỳ vọng rằng chúng ta và mái ấm gia đình sẽ sở hữu được những khoảng thời gian sung sướng nằm trong triển khai gần giống hương thụ đồ uống tẩm bổ này.

Xem thêm: Sôcôla rất ngon và nhiều trẻ thích, nhưng không nên cho trẻ dưới độ tuổi này ăn

Xem thêm:

Bỏ Túi 5 Tiêu Chuẩn Chọn Hạt Quinoa Chuẩn Chất Lượng

Top 3 Đại Lý Phân Phối Hạt Quinoa Nhập Khẩu Uy Tín