Cách làm yaourt mãng cầu chua ngọt mát lạnh giải nhiệt ngày nóng

Mãng cầu xiêm là loại ngược cây nhiệt đới gió mùa với vị hơi chua chua ngọt ngọt thân thuộc đặc biệt được yêu thương mến. Mãng cầu cuất hiện tại nhiều trong những loại kẹo, mứt, kem, đồ uống. Hôm ni, hãy nằm trong Dạy Pha Chế Á Âu triển khai khoản hộp sữa chua mãng cầu nhằm nằm trong mái ấm gia đình hương thụ trong thời gian ngày vào cuối tuần nhé!

Sữa chua mãng cầu hòa quấn sữa mừi hương và vị ngọt, chua nhẹ nhõm kể từ mãng cầu cùng theo với vị chua thanh đuối kể từ hộp sữa chua tiếp tục mang tới cho chính mình khoản đồ uống giải sức nóng mê hoặc. Đây cũng chính là khoản đồ uống rất tuyệt mang lại sức mạnh vì thế cả mãng cầu và hộp sữa chua đều là những đồ ăn thức uống chất lượng mang lại khung hình, chống kháng ung thư và những căn bệnh đàng hấp thụ rất tuyệt.

Bạn đang xem: Cách làm yaourt mãng cầu chua ngọt mát lạnh giải nhiệt ngày nóng

hình hộp sữa chua mãng cầu

Sữa chua mãng cầu vừa thơm vừa ngon, đuối rét mướt tiếp tục là 1 trong những đồ ăn kích ứng vị giác của những bạn

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

  • Mãng cầu: 1 chén (bỏ vỏ và hạt)
  • Sữa đặc: 2 thìa rộng lớn.
  • Sữa tươi tỉnh ko đường: 200 ml.
  • Sữa chua: 200 ml.
  • Nước cốt chanh: 10 ml.
  • Bước 1: Cho phần mãng cầu vô máy xay sinh tố, xay nhẹ nhõm nhằm mãng cầu khá nhừ. Không nên xay mãng cầu quá nhuyễn sẽ không còn ngon.
  • Bước 2: Tiếp tục mang lại sữa tươi tỉnh, sữa quánh, hộp sữa chua và 10 ml nước cốt chanh vô công cộng với phần mãng cầu. Bật máy xay, xay lếu láo thích hợp thiệt đều. Tắt máy xay.
  • Bước 3: Cho tăng một chút ít đá bào vô và nhảy máy xay tăng 5 giây nữa cho tới Khi lếu láo thích hợp hòa quấn thiệt sự là hoàn thành xong.

Rót sữa chua mãng cầu rời khỏi ly, tô điểm với chút mãng cầu hoặc lát chanh mỏng mảnh bên trên mồm ly nhằm đồ uống góp phần thích mắt. Sữa chua mãng cầu không chỉ có phù hợp người sử dụng vô mái ấm gia đình hằng ngày tuy nhiên với nhiều người đang marketing thì bổ sung cập nhật hộp sữa chua đem cầu vô menu tiếp tục giúp đỡ bạn tạo nên mang lại quý khách hàng nhiều lựa lựa chọn rộng lớn. Cùng triển khai và share công thức thực hiện hộp sữa chua này cho tới người thân trong gia đình và bạn hữu tức thì nhé!

Xem thêm: Bạn có thể tin được không? Ba hành vi của bà mẹ sẽ khiến con trở thành kẻ thù. “3 hành vi” này là gì?

Tiếp bám theo, mời mọc các bạn tìm hiểu thêm nội dung bài viết cách tiến hành hộp sữa chua matcha bên trên trang web của Shop chúng tôi tức thì nhé.

avata

Xem thêm: Ăn phở uống thêm trà đá cùng lúc có gây ung thư? Chuyên gia giải đáp

Tác giả: Nguyễn Minh

Minh Minh là nhân viên R&D sở hữu cứng cáp kinh nghiệm tay nghề trong ngành điều chế, nhất là Barista. Minh Minh tiếp tục share cho tới chúng ta những kỹ năng về coffee espresso, cafe rang xay, latte art. Cùng bám theo dõi những nội dung bài viết thú vị và hữu dụng của Minh Minh bên trên trang web Dạy Pha Chế Á Âu nhé.

Theo dõi những nội dung bài viết của Nguyễn Minh qua quýt những kênh: