Cách làm trà sữa kem trứng cháy thơm béo ngon quên lối về

Bạn vẫn khi nào nghe qua quýt khoản trà sữa kem trứng cháy? Mặc cho dù xuất hiện nay không lâu tuy nhiên đồ uống này từng dẫn đến một trào lưu bên trên social. Các “tín đồ” trà sữa đua nhau “check-in” những quán trà sữa nhằm demo mang lại bởi vì được. Hôm ni, Hướng Nghiệp Á Âu tiếp tục chỉ dẫn các bạn cách thực hiện trà sữa kem trứng cháy chỉ vô 4 bước giản dị tuy nhiên ngon ko thất bại gì ngoài tiệm.

Lớp kem trứng cháy béo

Bạn đang xem: Cách làm trà sữa kem trứng cháy thơm béo ngon quên lối về

Lớp kem trứng cháy rộng lớn mịn luôn luôn thực hiện những tín vật dụng trà sữa mê mệt. Ảnh: Internet

Những ai từng hương thụ trà sữa kem trứng cháy, hẳn ko thể này quên được mùi vị sữa, trứng, trân châu và trà sữa hòa quấn vô nhau vô vòm mồm. Kem trứng cháy là gì tuy nhiên khiến cho nhiều người mê mệt cho tới vậy? Cùng dò xét hiểu tăng về loại topping “mới nổi’ này và thủ tục bọn chúng tận nhà vô nội dung bài viết này nhé!

Chuyên Đề Trà Sữa

Cung cấp cho thủ tục trà sữa kể từ hồng trà, lục trà…, thủ tục topping trà sữa thú vị (thạch mềm, thạch củ năng trân châu, trân châu Rainbow…). điều đặc biệt, công tác thông thường xuyên update những Xu thế thức uống mới mẻ, phù phù hợp với phong phú và đa dạng yêu cầu học tập nhằm phân phối, hé quán trà sữa, tự động thực hiện bên trên nhà…

2,500,000 4,000,000 

Kem trứng nướng hoặc còn mang tên gọi không giống là kem trứng cháy là lớp kem sữa rộng lớn ngậy, dạng khá sền quánh được phủ bên trên mặt phẳng thức uống. Lớp kem này còn có mùi hương trứng thông thoáng tuy nhiên ko tanh tưởi và lại sở hữu mùi hương thơm ngát của caramel. Với vị rộng lớn ngậy, thơm ngát và ngọt nhẹ nhàng nên kem trứng nướng đặc biệt tương thích nhằm thăng bằng vị trà khá chát.

Các đồ uống thông thường được kết phù hợp với kem trứng nướng hoàn toàn có thể nói tới như hồng trà kem trứng nướng, trà dù long kem trứng nướng, trà sữa phàn nàn tre kem trứng nướng, sữa tươi tỉnh kem trứng trân châu lối đen…

Nguyên liệu thực hiện trà sữa kem trứng cháy

  • 10g hồng trà nướng
  • 15g trà gạo rang
  • 500ml nước nóng
  • 60g bột sữa
  • 60g lối cát
  • 80ml kem rộng lớn (non-dairy creamer)
  • 80ml sữa tươi tỉnh ko đường
  • 100g bột kem trứng (egg cream powder)
  • 2g lối nâu
  • Dụng cụ: bình trộn trà, rây thanh lọc, thìa khuấy, máy xay sinh tố…

Cách chế đổi thay trà sữa kem trứng cháy

Để sở hữu phần cốt trà đậm vị, cần thiết nhất là lựa chọn được trà ngon, thơm ngát. Quý khách hàng nên lựa chọn loại trà thô dạng lá sẽ tuyệt hơn rộng lớn trà túi thanh lọc. Dùng hồng trà (trà đen) nhằm trộn trà sữa sẽ sở hữu được hậu vị đăng đắng nhẹ nhàng, mùi hương thơm ngát đậm, Lúc nốc hương thơm trà vẫn còn đấy lưu lại vô vòm mồm.

Ủ trà

Hồng trà nướng sở hữu mùi hương thơm ngát đặc biệt đặc thù, kết phù hợp với hậu vị thanh, bùi của trà gạo rang sẽ hỗ trợ mang lại cốt trà sữa đã đạt được mùi vị quan trọng, vô nằm trong phù hợp với lớp kem trứng cháy.

Cho 500ml nước giá vào trong bình trà, tiếp sau đó tăng hồng trà nướng và trà gạo rang vô. Ủ trà kể từ 15 – trăng tròn phút nhằm trà triết xuất nước cốt.

Ủ trà nước giá

Ủ trà nước giá 85 – 90 phỏng C nhằm trà không biến thành chát. Ảnh: Internet

Pha trà sữa

Trà sau thời điểm ủ lấy thanh lọc qua quýt rây, lượng cốt trà chiếm được khoảng tầm 400ml. Hòa trộn nước cốt trà với bột sữa và lối cát, khuấy đều bám theo một chiều cho tới Lúc lếu hợp ý sánh mịn, bột sữa không biến thành vón viên tuy nhiên tan trả trả.

Bạn hoàn toàn có thể gia rời lượng lối mang lại phù phù hợp với khẩu vị. Tuy nhiên, tránh việc trộn quá ngọt nhằm Lúc kết phù hợp với lớp kem rộng lớn nốc không biến thành ngán.

Cho sữa vô Lúc trà còn giá

Cho sữa vô Lúc trà còn giá nhằm dễ dàng hòa tan. Ảnh: Internet

Làm kem trứng

Cho toàn bộ nguyên vật liệu gồm: 80ml kem rộng lớn, 80ml sữa tươi tỉnh ko lối và 100g bột trứng vô cối xay sinh tố. Bật máy, xay cho tới Lúc lếu hợp ý hòa quấn, chuyển sang gold color nhạt nhẽo và có tính sánh mềm.

Bạn hoàn toàn có thể thay cho kem rộng lớn

Bạn hoàn toàn có thể thay cho kem rộng lớn bởi vì kem tươi tỉnh (whipping cream). Ảnh: Internet

Xem thêm: Đàn ông càng có nhiều lông ngực thì “năng lực tình dục” càng mạnh? 3 bí mật về lông ngực mà cả nam và nữ đều nên biết

Hoàn thành

Chuẩn bị một ly thủy tinh nghịch, mang lại đá vô 2/3 ly rồi xối trà sữa vô. Kế cho tới, các bạn sập kể từ từ phần kem trứng lên phía bên trên lớp trà sữa. Dùng một không nhiều lối nâu hoặc lối vàng rắc đều lên mặt phẳng kem trứng và sử dụng công cụ khò gas mini nhằm hơ lửa nhẹ nhàng lên phía bên trên, thời điểm hiện nay, lối tiếp tục chảy đi ra tạo nên trở nên màu sắc caramel thích mắt.

Cẩn thận Lúc dùng bình khò

Cẩn thận Lúc dùng bình khò nhằm rời tạo nên phỏng. Ảnh: Internet

Thành phẩm

Ly trà sữa với nhị tầng sắc tố thích mắt. Lớp kem trứng cháy mềm mại, sở hữu vị beo rộng lớn và ngọt nhẹ nhàng, kết phù hợp với trà sữa thơm ngát, non rét mang lại mùi vị mới mẻ kỳ lạ.

Bạn ghi nhớ nốc khoản này thẳng kể từ mép ly để sở hữu hưởng thụ trọn vẹn vẹn nhé. Nghiêng ly một góc khoảng tầm 40 phỏng trước lúc nhấp một ngụm kem trứng thơm ngát, rộng lớn ngậy tan thời gian nhanh vô mồm, hòa quấn tuyệt đối hoàn hảo với trà sữa bên dưới.

Trà sữa kem trứng cháy

Trà sữa kem trứng cháy ngon tê mê. Ảnh: Internet

Đến phía trên, hẳn các bạn vẫn biết cách thực hiện trà sữa kem trứng cháy giản dị cần ko này. Hướng Nghiệp Á Âu tin cậy chắc chắn bất kể ai lần thứ nhất hương thụ khoản này cũng cần trằm trồ khen ngợi ngợi đấy. Trổ tài điều chế nhằm thưởng mang lại phiên bản thân ái một ly trà sữa và lắng đọng hoặc đánh dấu vô bộ thu thập của tôi nếu như sở hữu ý muốn hé quán trà sữa sale vô sau này các bạn nhé. Chúc các bạn thức hiện nay trở nên công!

Tác giả: Hin Châu

Châu Hin vừa phải là Cộng tác viên về phân mục của trang web huongnghiepaau.com, vừa phải chiếm hữu quán cafe – kem bên trên TP. Xì Gòn. Ngoài share công thức điều chế tổ hợp và thủ tục thức uống cụ thể, Châu Hin còn mang lại cho mình gọi những tay nghề sale quán cafe, tuyệt kỹ điều chế 10 ly ngon như một, cơ hội bảo vệ và xử lý nguyên vật liệu đúng chuẩn,.. dễ dàng phần mềm vô thực tiễn.

Theo dõi những nội dung bài viết của Hin Châu qua quýt những kênh:

ĐƠN VỊ TUYỂN DỤNG CHEFJOB.VN

ĐẦU BẾP - BẾP BÁNH - PHA CHẾ - PHỤC VỤ - BUỒNG PHÒNG

LỄ TÂN - QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Hotline: 1900 2175 - Web: www.chefjob.vn

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Xem thêm: Nhãn vào mùa giá rẻ nhưng 5 loại người này tuyệt đối không ăn kẻo bệnh càng thêm nặng, tránh kẻo rước họa vào thân

Chuyên phân phối sỉ lẻ Nguyên liệu - Dụng cụ - Máy móc

TRÀ SỮA - CAFÉ - QUÁN ĂN - QUÁN KEM - KINH DOANH BÁNH

Hotline: 028 7300 1770 - Web: www.dvpmarket.com