Nếu là một trong những tín vật của trà sữa, có lẽ rằng các bạn ko thể bỏ lỡ trà sữa Hokkaido. Loại trà sữa này khiến cho tuyệt vời vì chưng mùi hương bị mập thơm tho, kỳ lạ mồm kể từ sữa tươi tỉnh Hokkaido. Cách thực hiện trà sữa Hokkaido cũng tương đối đơn giản và giản dị. Cùng theo đuổi dõi nội dung bài viết tiếp sau đây nhằm hoàn toàn có thể tự động tay thực hiện một ly trà sữa Hokkaido ngon tuyệt đỉnh công phu tận nhà nhé!
Cách thực hiện trà sữa Hokkaido trân châu đen
Nguyên liệu thực hiện trà sữa Hokkaido trân châu đen
20gr trà đen giòn (hoặc trà dù long) ứng với 2-3 gói trà túi lọc
Bạn đang xem: Cách làm trà sữa hokkaido thơm ngon, béo ngậy đơn giản tại nhà
30gr đường
100ml sữa tươi tỉnh Hokkaido
Siro Caramel: 20ml
Topping trân châu đen
Dụng cụ trộn chế: lu thủy tinh anh, ống bú, ly đong, thìa, shaker...
Cách thực hiện trà sữa Hokkaido ngon và đơn giản
Ủ trà
Ủ trà vì chưng nước rét khoảng tầm 85 – 90 phỏng C nhập thời hạn 10 phút. Tỉ lệ là một túi thanh lọc trà : 50ml nước. Như vậy với 3 túi thanh lọc trà được xem là 150ml nước rét.
Lưu ý: Nếu ko thể đo đúng chuẩn sức nóng phỏng, bạn cũng có thể lấy 135ml nước sôi và 15ml nước thanh lọc nguội là được.
Làm trà sữa Hokkaido nhập 30s
Sau Khi ủ trà hoàn thành, mang đến trà nhập shaker.
Tiếp tục cho thêm nữa lối, sữa tươi tỉnh, siro Caramel nhập shaker và khuấy cho tới Khi lếu láo thích hợp tan và hòa quấn nhập nhau.
Nếu ham muốn tu rét mướt hãy cho thêm nữa đá.
Đóng nắp bình và nhấp lên xuống đều trong khoảng trăng tròn – 30s
Cuối nằm trong ụp trà sữa Hokkaido rời khỏi ly và tăng trân châu, đá viên nhập là bạn cũng có thể hương thụ ngay lập tức rồi.
Thật quá đơn giản và giản dị nên không? Nếu mình thích tìm hiểu hiểu cách tiến hành trân châu đen giòn mềm dẻo tận nhà, hãy tìm hiểu thêm nội dung bài viết Cách thực hiện trà sữa trân châu Đài Loan nhé.
Nếu không tồn tại Siro Caramel thì nên thực hiện sao? Đừng lo ngại vì chưng tiếp sau đây được xem là cách tiến hành trà sữa Hokkaido vị caramel thơm tho ngậy.
Cách thực hiện trà sữa Hokkaido vị Caramel thơm tho ngậy
Nguyên liệu bao gồm
2 – 3 túi thanh lọc trà đen
100ml sữa tươi tỉnh Hokkaido
500g đường
15ml sữa đặc
Dụng cụ: nồi nếu như, ly toan lượng, shaker, ly, thìa,...
Cách làm
Bước 1: Ủ trà trong khoảng 10 phút với nước rét 85 – 90 phỏng C. Sau ê nhấc túi thanh lọc rời khỏi.
Bước 2: Trong khi ủ trà các bạn hãy thực hiện caramel. Chuẩn bị nồi nước và mang đến lối nhập. Tỉ lệ là 2 lối : 1 nước. Bật nhà bếp đun nhỏ lửa và khuấy đều tay cho tới Khi lối thay đổi màu sắc nâu và sánh thì tắt nhà bếp.
Bước 3: Cho tăng sữa tươi tỉnh Hokkaido vào trong nồi và khuấy đều để sở hữu lếu láo thích hợp caramel vừa thơm vừa ngon, mập ngậy.
Bước 4: Cho nước trà đen giòn, sữa đặc, và caramel vào trong bình shaker. Quý khách hàng hoàn toàn có thể ước bổng caramel nhằm một vừa hai phải khẩu vị của tớ. Thêm một vài ba viên đá và nhấp lên xuống đều lếu láo thích hợp nhập trăng tròn – 30s.
Bước 5: Đổ trà sữa Hokkaido rời khỏi ly, tăng topping, đá viên và hương thụ ngay lập tức.
Trên phía trên là cách thực hiện trà sữa Hokkaido thơm ngon khó khăn chống. Hy vọng các bạn sẽ thành công xuất sắc với những điều nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi đang được share. Đừng bỏ qua những công thức trộn chế thức uống vừa thơm vừa ngon tuyệt đỉnh công phu, chuẩn chỉnh vị quán ăn của Bartender HB nhé!
Bartender HB là một trong những trong mỗi đơn vị chức năng dạy dỗ điều chế số 1 lúc bấy giờ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể ĐK những khóa học tập làm trà sữa, điều chế Cafe, điều chế rượu,... Bên cạnh đó, Bartender HB còn share cơ hội lên plan, setup cửa hàng tổng thể. Để tìm hiểu hiểu thâm thúy rộng lớn về những khóa đào tạo, vui sướng lòng liên hệ:
TRUNG TÂM PHA CHẾ BARTENDER HB HÀ NỘI
Hotline: 0962363963 - 0902201196
Email: [email protected]
Địa chỉ: 262 Lê Trọng Tấn – TX Thanh Xuân – Hà Nội
Website: http://leaders.edu.vn
Bình luận