Cách làm thạch rau câu sữa chua đơn giản chỉ mất 10 phút ngay tại nhà

Thạch rau củ câu sữa chua

 • Chuẩn bị

  5 phút
 • Chế biến

  15 phút
 • Độ khó

  Dễ

Rau câu hộp sữa chua là số tráng mồm rất dị, kỳ lạ mồm. cũng có thể các bạn chưa chắc chắn, tuy nhiên thức ăn này thiệt sự thơm và ngon, kích ứng vị giác và cũng phù hợp thực hiện quà vặt bại nha. Hôm ni, nằm trong HAY ĂN hợp tác vô phòng bếp tò mò tức thì cách thức thạch rau củ câu hộp sữa chua nhé!

Bạn đang xem: Cách làm thạch rau câu sữa chua đơn giản chỉ mất 10 phút ngay tại nhà

Nguyên liệu thực hiện Thạch rau củ câu hộp sữa chua

Bột rau củ câu mềm Milo hoặc bột cacao Sữa đặc Sữa chua đem lối

Mua những nguyên vật liệu ở đâu?

 • Bột rau củ câu và hộp sữa chua là nhì nguyên vật liệu thân thuộc. quý khách hoàn toàn có thể đơn giản mua sắm nhì nguyên vật liệu này ở chợ, những siêu thị tạp hóa, khu chợ.
 • Ngoài đi ra, các bạn cũng hoàn toàn có thể mua sắm bột rau củ câu và hộp sữa chua thẳng bên trên siêu thị Bách hóa XANH hoặc mua sắm trực tuyến bên trên leaders.edu.vn.

Nguyên liệu thực hiện thạch rau củ câu sữa chua

Cách chế đổi thay Thạch rau củ câu sữa chua

 • Nấu rau củ câu

  Bạn bắc nồi chứa chấp 600ml nước lên phòng bếp, đun với lửa rộng lớn cho tới Khi nước sôi. Sau bại, các bạn mang đến 6 muống nêm canh sữa đặc vô khuấy đều mang đến sữa tan không còn vô nước sôi.

  Tiếp theo đuổi, các bạn mang đến kể từ từ 6gr bột rau củ câu mềm vào trong nồi. Lưu ý vừa phải sụp đổ vừa phải khuấy đều tay nhằm rau củ câu không trở nên vón viên.

  Sau Khi bột rau củ câu tan không còn, các bạn hạ lửa vừa phải rồi mang đến hộp sữa chua vô, nối tiếp khuấy đều tay khoảng tầm 2 phút cho tới Khi nước rau củ câu sánh mịn lại thì tắt phòng bếp.

 • Cho rau củ câu đi ra khuôn

  Khi rau củ câu còn rét, ko đông đúc lại thì các bạn múc theo lần lượt rau củ câu mang đến vô khuôn.

  Sau bại, nhằm nửa tiếng mang đến rau củ câu đông đúc lại rồi mang đến vô ngăn non tủ rét mướt từ là một - 2 giờ là ăn được.

  Xem thêm: Nấu cơm nhớ cho thêm 1 nắm hạt này, tốt cho tim mạch lại giúp kiểm soát lượng đường trong máu, rất bổ ích!

  Bước 2 Cho rau củ câu đi ra khuôn Thạch rau củ câu sữa chua

  Bước 2 Cho rau củ câu đi ra khuôn Thạch rau củ câu sữa chua

 • Thành phẩm

  Bạn lấy rau củ câu đi ra cắt từng miếng vuông vừa miệng, đã tạo ra đĩa, rồi rưới lên bên trên một không nhiều sữa đặc và rắc bột cacao hoặc milo lên nhằm gia tăng vị ngon và vẻ rất đẹp của món ăn.

  Thạch rau củ câu hộp sữa chua non rét mướt, thơm và ngon, Khi ăn vô các bạn sẽ cảm biến chừng giòn mềm nhẹ nhõm, vị ngọt mập kể từ sữa hòa quấn nằm trong chút chua nhẹ nhõm của hộp sữa chua.

Chỉ một vài ba bước đơn giản và giản dị tận nơi với những nguyên vật liệu dễ dàng dò xét mua sắm, bạn đã sở hữu tức thì số tráng mồm chua ngọt, vô cùng lạ miệng. HAY ĂN chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc với cách thức thạch rau củ câu hộp sữa chua này nhé!

Từ khóa: Thạch rau củ câu hộp sữa chua,rau củ câu hộp sữa chua,cách thức rau củ câu hộp sữa chua,thạch rau củ câu hộp sữa chua,thạch hộp sữa chua,cách thức rau củ câu,