Cách làm táo chưng rượu vang thơm ngon, đậm vị cho ngày đông ấm áp

Táo chưng rượu vang

 • Chuẩn bị

  10 phút
 • Chế biến

  30 phút
 • Độ khó

  Trung bình

Táo chưng rượu nho sẽ là một trong mỗi khoản tráng mồm thơm và ngon sau bữa tiệc, lại hoàn toàn có thể tiến hành đơn giản tận nhà. Bài ghi chép nhập phòng bếp tiếp sau đây tiếp tục phía kéo đến các bạn cách tiến hành táo chưng rượu nho thơm và ngon, đậm vị cho một ngày nhộn nhịp ấm cúng.

Bạn đang xem: Cách làm táo chưng rượu vang thơm ngon, đậm vị cho ngày đông ấm áp

Nguyên liệu thực hiện Táo chưng rượu nho

Táo cỡ vừa vặn Vang đỏ lòe Nước thanh lọc Đường thốt nốt Nước cốt cam tươi tắn Vỏ cam tươi tắn (kích thước 8cmx2cm) Thanh quế nhỏ Hoa hồi

Cách chế thay đổi Táo chưng rượu vang

 • Sơ chế táo

  Táo các bạn cọ sạch sẽ rồi gọt vỏ nguyên vẹn trái ngược. Cam các bạn cọ sạch sẽ, rời lấy một không nhiều vỏ đoạn chữ nhật độ cao thấp 8x2cm. Cắt song trái ngược cam vắt lấy 50 ml nước.

  Bước 1 Sơ chế táo Táo chưng rượu vang

  Bước 1 Sơ chế táo Táo chưng rượu vang

 • Đun lếu láo hợp ý rượu vang

  Cho vào một trong những cái nồi cỡ vừa vặn lượng vang đỏ lòe, nước thanh lọc, lối thốt nốt, nước cốt cam tươi tắn, vỏ cam tươi tắn, thanh quế, hoa hồi như ở trong phần vật liệu.

  Bật phòng bếp giữ lửa vừa vặn rồi bắc rồi lên phòng bếp nấu nướng, cho tới Lúc nước sôi thì vặn lửa thiệt nhỏ nhằm chưng.

  Bước 2 Đun lếu láo hợp ý rượu nho Táo chưng rượu vang

  Bước 2 Đun lếu láo hợp ý rượu nho Táo chưng rượu vang

 • Chưng táo với rượu vang

  Bạn mang đến táo nhập và chưng cùng theo với vang. Lúc chưng bạn phải nhằm cơ chế lửa nhỏ nhất . Chưng khoảng chừng 1 giờ đồng hồ nhằm táo mượt và thâm nhập vang cũng như các loại nguyên liệu không giống.

  Mách bạn:

  Xem thêm: 5 món ăn bổ tựa nhân sâm giúp tăng tuổi thọ, ai cũng nên dùng mỗi sáng, đặc biệt là nam giới

  • Đậy nắp nồi nhập quy trình chưng táp với rượu nho.
  • Nhớ lật táo mang đến táo ngấm đều rượu nho và lên màu sắc thích mắt lại mượt đều nhé.

  Bước 3 Chưng táo với rượu nho Táo chưng rượu vang

 • Làm nóng bức rượu vang

  Vớt táo đi ra nhằm bên trên đĩa. quý khách thanh lọc nước cốt kể từ phần nước còn dư vào trong nồi và nối tiếp giữ lửa vừa vặn rồi đun cạn bớt, chỉ với khoảng chừng 1/4-1/3 thể tích lúc đầu, khoảng chừng 20-30 phút.

  Đun cho tới Lúc nóng bức quánh lại và sệt lại thì bắc thoát ra khỏi phòng bếp, nhằm nguội.

  Bước 4 Làm nóng bức rượu nho Táo chưng rượu vang

  Bước 4 Làm nóng bức rượu nho Táo chưng rượu vang

 • Thành phẩm

  Rưới nước nóng bức rượu nho lên táo và hương thụ. Rượu vang sau khoản thời gian nấu nướng đang được cất cánh không còn vị chạm và chỉ với lại mùi hương mùi hương hoà quấn nhập táo, nằm trong quế và hồi, tạo thành khoản tráng mồm ấn tượng ko hề ngán sau bữa tiệc.

  Bảo quản lí táo chưng rượu vang:

  • Bạn hoàn toàn có thể mang đến tóa chưng rượu nho trở nên phẩm vào một trong những cái lọi thủy thinh có nắp đậy và đóng góp kín nắp xong để tủ lạnh lẽo nhằm người sử dụng dần dần.
  • Món tráng mồm này hoàn toàn có thể bảo vệ tủ lạnh lẽo trong tầm một tuần lễ nhé.

Trên đó là nội dung bài viết phía kéo đến các bạn cách tiến hành táo chưng rượu nho thơm và ngon, đậm vị cho một ngày nhộn nhịp ấm cúng. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc nhé!

*Tham khảo hình hình họa và công thức kể từ trang ducankitchen.

Từ khóa: Táo chưng rượu nho,thực hiện táo chưng rượu nho,cách tiến hành táo chưng rượu nho,công thức táo chưng rượu nho,táo chưng rượu nho,nhập phòng bếp,thực hiện táo chưng rượu nho,cách tiến hành táo chưng rượu nho,công thức táo chưng rượu nho,táo chưng rượu nho,nhập phòng bếp,thực hiện táo chưng rượu nho,cách tiến hành táo chưng rượu nho,công thức táo chưng rượu nho,táo chưng rượu nho,nhập phòng bếp,