Cách làm sữa chua trứng gà Yaourt trứng gà béo mịn, không nhớt

Cùng Điện máy XANH học tập cơ hội tự động thực hiện hộp sữa chua (yaourt) tận nhà ngon mịn đơn giản và giản dị, chuẩn chỉnh vị mang đến mái ấm gia đình nằm trong thưởng thức! Click coi ngay lập tức công thức chi tiết

Sữa chua (yaourt)

Bạn đang xem: Cách làm sữa chua trứng gà Yaourt trứng gà béo mịn, không nhớt

 • Chuẩn bị

  15 phút
 • Chế biến

  6 giờ
 • Độ khó

  Dễ

Sữa chua (yaourt) là một trong những món tráng miệng một vừa hai phải ngon lại thích hợp mang đến từ đầu đến chân rộng lớn và trẻ em cung bởi vì nó cung ứng nhiều dưỡng chất, tương hỗ hấp thụ và sở hữu còn tác dụng thực hiện đẹp mắt domain authority. Hãy nằm trong Điện máy XANH vào bếp coi ngay lập tức thủ tục hộp sữa chua (yaourt) chuẩn chỉnh vị ngay lập tức tận nhà mang đến mái ấm gia đình nằm trong hương thụ những ngày nóng ran này nhé!

Xem nhanh

 • Chuẩn bị vật liệu
 • Cách chế trở nên hộp sữa chua (yaourt)
 • Thưởng thức hộp sữa chua (yaourt)

Hình vẹn toàn liệu

Nguyên liệu thực hiện sữa chua

Dụng cụ thực hiện

Lọ, hũ thủy tinh ma hoặc vật liệu bằng nhựa (để đựng láo hợp ý yaourt), thùng xốp hoặc vật liệu bằng nhựa, nồi ủ, nồi cơm trắng điện, nồi sắt kẽm kim loại thông thường hoặc lò nướng.

Cách chế trở nên Sữa chua (yaourt)

 • Hòa sữa quánh và sữa tươi

  Hòa 200gr sữa quánh với cùng một lít sữa tươi tỉnh, nếm demo phỏng ngọt mang đến hợp ý khẩu vị mái ấm gia đình và đun láo hợp ý trên bếp gas mang đến rét khoảng tầm 40 phỏng C (để hờ tay bên trên mặt mũi láo hợp ý thấy rét, vấp nhập ko nóng), tắt phòng bếp.

  Bước 1 Hòa sữa quánh và sữa tươi tỉnh Sữa chua (yaourt)

  Bước 1 Hòa sữa quánh và sữa tươi tỉnh Sữa chua (yaourt)

 • Pha láo hợp ý sữa

  Cho 200ml hộp sữa chua nhập láo hợp ý sữa một vừa hai phải đun rét, khuấy đều mang đến hộp sữa chua hòa tan trọn vẹn. Nếu quí mùi hương vani chúng ta có thể mang đến nhập ngay lập tức thời điểm này.

  Để hộp sữa chua được mịn xinh hơn sau khoản thời gian ủ, chúng ta có thể thanh lọc láo hợp ý một vừa hai phải trộn qua chuyện rây. Sau bại liệt xối láo hợp ý nhập những lọ, hũ tiếp tục sẵn sàng sẵn.

  Lưu ý: Các lọ, hũ nhằm đựng hộp sữa chua chúng ta nên chần sơ với nước rét nhằm làm sạch sẽ và bầy mang đến thoáng đãng trọn vẹn trước lúc mang đến hộp sữa chua nhập. Khi những lọ, hũ ko đầy đủ thật sạch sẽ thực hiện bị tiêu diệt men, khiến cho hộp sữa chua Khi trở thành phẩm dễ dẫn đến nhớt.

 • Ủ sữa chua

  Ủ hộp sữa chua cần thiết lưu giữ nhiệt độ phỏng quan trọng nhằm men loại hoạt động và sinh hoạt. Để được như vậy cần thiết đáp ứng quality vật chứa chấp dùng làm ủ hộp sữa chua.

  Xếp những hũ hộp sữa chua nhập vật chứa chấp, chế nước rét (khoảng 50 phỏng C) nhập vật chứa chấp sao mang đến ngập nửa hũ yaourt, phủ lên mặt phẳng một cái khăn rét. Đậy kín vật chứa chấp và nhằm điểm thông thoáng khoảng tầm 6 – 8 giờ hoặc qua chuyện tối (nếu thực hiện buổi tối).

  Với những vật chứa chấp vày vật liệu bằng nhựa cần thiết thông thường xuyên đánh giá, nếu như nước nguội bớt thì châm thêm thắt nước rét nhằm lưu giữ nhiệt độ quan trọng mang đến men hoạt động và sinh hoạt. Khi châm nước cần thiết nhẹ dịu rời hộp sữa chua bị long chân.

  Ủ hộp sữa chua vày lò nướng: Bật lò nướng ở 100 phỏng C mang đến lò rét khoảng tầm 5 phút rồi tắt. Đặt khay xếp những hũ hộp sữa chua nhập lò. Đóng kín cửa ngõ lò và ủ 6 – 8 giờ hoặc qua chuyện tối. Sau khoảng tầm 3 giờ thì vặn lò mang đến lò hoạt động và sinh hoạt khoảng tầm 3 phút rồi rút năng lượng điện.

  Với thủ tục này sẽ không còn cần thiết châm thêm thắt nước rét và đáp ứng môi trường xung quanh rét quan trọng mang đến men loại hoạt động và sinh hoạt cực tốt.

  Xem thêm: Phải chú ý đến 3 “bộ phận” bẩn nhất của con gà, thà không ăn còn hơn ăn nhầm!!

  Bước 3 Ủ hộp sữa chua Sữa chua (yaourt)

  Bước 3 Ủ hộp sữa chua Sữa chua (yaourt)

 • Cho nhập tủ lạnh

  Sau Khi tiếp tục ủ đầy đủ thời hạn, hộp sữa chua tiếp tục nhộn nhịp lại thì chúng ta mang đến nhập tủ lạnh.

  Sữa chua sau thời hạn ủ tiếp tục sánh quánh với bề đậm mềm mượt, nếu như phỏng quánh đạt chuẩn chỉnh Khi nghiêng hũ các bạn sẽ thấy hộp sữa chua vẫn không thay đổi thể trạng nhưng mà không xẩy ra chảy hoặc trào thoát khỏi hũ.

  Bước 4 Cho nhập tủ mức giá Sữa chua (yaourt)

  Bước 4 Cho nhập tủ mức giá Sữa chua (yaourt)

 • Thành phẩm

  Bạn hoàn toàn có thể demo hũ hộp sữa chua (yaourt) trở thành phẩm nhằm coi cường độ lên men tiếp tục như mong muốn ko, nếu như ko đầy đủ phỏng chua quan trọng đợt sau hoàn toàn có thể tăng thêm thời hạn ủ hoặc thêm thắt lượng men loại. Cho hộp sữa chua nhập ngăn non tủ mức giá và người sử dụng dần dần.

  Sữa chua sau thời hạn ủ vẫn tiếp tục nối tiếp lên men trong cả Khi nhằm ở bên trong tủ mức giá. Vì thế, nên dùng nhập thời hạn cụt nhằm đáp ứng phỏng chua một vừa hai phải nên sẽ tuyệt hơn rộng lớn.

  Sữa chua hoàn toàn có thể người sử dụng công cộng với trái khoáy cây hoặc tiến công đá thực hiện số giải khát thơm và ngon, non mức giá và nhiều đủ chất mang đến mái ấm gia đình.

  Bước 5 Thành phẩm Sữa chua (yaourt)

  Bước 5 Thành phẩm Sữa chua (yaourt)

Xem thêm:

 • Cách thực hiện hộp sữa chua dâu tây - Yaourt dâu thơm và ngon, chắc chắn rằng trở thành công
 • Cách thực hiện hộp sữa chua đậu nành úp ngược thơm và ngon chất lượng mang đến sức mạnh bên trên nhà
 • Cách thực hiện hộp sữa chua Hy Lạp kể từ sữa đậu nành thơm và ngon, mềm mịn, trượt dưỡng

Với chỉ dẫn cách thực hiện hộp sữa chua (yaourt) nhưng mà Điện máy XANH một vừa hai phải cung ứng bên trên có lẽ rằng các bạn sẽ đơn giản thực hiện thành công xuất sắc và đáp ứng cực kỳ thơm và ngon đạt chuẩn chỉnh. Hãy dành chút ít thời hạn nhằm nhập phòng bếp tiến hành số tiêu hóa, trượt, rẻ mạt mang đến mái ấm gia đình hương thụ nhé!

Bạn sở hữu thực hiện được chỉ dẫn này không?

Xem thêm: Đừng dùng đầu tôm để nấu canh nữa! Ngoài phần đầu, đây là những bộ phận của tôm mà bạn không nên ăn

Không

Xin lỗi nội dung bài viết ko thỏa mãn nhu cầu nhu yếu của người sử dụng. Vấn đề chúng ta gặp gỡ nên là gì?

Hướng dẫn nấu nướng khó khăn hiểu, ko thực hiện được Công thức nấu nướng ko đích thị vị Thành phẩm không phải như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và Khi nấu nướng ko đích thị, dư hoặc thiếu thốn Nguyên liệu khó khăn thăm dò, ko biết thay cho thế vày gì

Gửi