Cách làm sữa chua tại nhà bằng sữa đặc ông thọ thơm ngon dẻo mịn đơn giản

Cách thực hiện hộp sữa chua tự sữa Ông Thọ là công thức rất rất thịnh hành ở VN. quý khách hàng kiên cố sẽ không còn quên những bịch hộp sữa chua đông đúc đá đuối lạnh lẽo đúng không nhỉ nào? Nếu mình thích mò mẫm lại mùi vị tuổi hạc thơ, một khêu gợi ý giản dị đó là tự động bản thân tiến hành bám theo công thức tiếp sau đây của Dạy Pha Chế Á Âu và hương thụ thường ngày nhé!

sữa chua thực hiện kể từ sữa ông thọ

Bạn đang xem: Cách làm sữa chua tại nhà bằng sữa đặc ông thọ thơm ngon dẻo mịn đơn giản

Sữa chua thực hiện kể từ sữa Ông Thọ – khoản ngon của tuổi hạc thơ

Sữa chua thực hiện tự sữa quánh Ông Thọ là thức ăn gắn sát với tuổi hạc thơ của khá nhiều chúng ta con trẻ, được sập vào cụ thể từng túi nhỏ, cột phông thun bên trên đầu tương tự như phương thức hộp sữa chua xoài đóng góp túi, khi ăn thì gặm rách rưới phần đuôi và nhâm nhi kể từ kể từ. Cái xúc cảm giản dị tuy nhiên lại nhằm lại tuyệt hảo thâm thúy bám theo thời hạn. Công thức hộp sữa chua dễ dàng làm ra chỉ việc chút khéo hoa tay, các bạn sẽ đãi mọi người một giở hộp sữa chua đuối lạnh lẽo, ngon ham ly.

Nguyên Liệu Làm Sữa Chua Ông Thọ

  • 1 lon sữa quánh Ông Thọ
  • 1 lít nước lọc
  • 1 hũ hộp sữa chua loại sở hữu đường
  • Dụng cụ nhằm thực hiện hộp sữa chua kể từ sữa đặc: túi nilon White loại nhỏ và phông thun cột hoặc lọ đựng, một nồi ủ hoặc thùng đựng đá nhỏ, nồi đun, phòng bếp nấu nướng (bếp gas hoặc bếp từ đều được), thìa hoặc vá mộc nhằm khuấy.

nguyên liệu thực hiện hộp sữa chua ông thọ

Nguyên liệu thực hiện hộp sữa chua Ông Thọ giản dị (Ảnh: Internet)

Pha Hỗn Hợp Làm Sữa Chua

Bạn nên dùng nồi được cọ tinh khiết, ko bám gì nhằm nấu nướng sữa. Đổ nước thanh lọc vào trong nồi, mang lại sữa quánh vô khuấy tan rồi để lên phòng bếp đun rét mướt khoảng tầm 40 chừng C. quý khách hàng cảnh báo là cần khuấy tan trọn vẹn sữa quánh nhằm rời sữa bám lòng nồi bị cháy, sữa chỉ đun rét mướt, ko đung nóng. quý khách hàng rất có thể thay cho thế nước thanh lọc tự sữa tươi tỉnh ko lối với toan lượng tương tự động.

Thêm Sữa Chua Làm Men Cái

Để sữa nguội thêm thắt một chút ít thì chúng ta sập hộp sữa chua loại vô. Không nên mang lại hộp sữa chua loại vô khi nước còn quá rét mướt tiếp tục thực hiện bị tiêu diệt men và hộp sữa chua của các bạn sẽ xi măng. Dùng thìa mộc khuấy đều bám theo một chiều mang lại hộp sữa chua tan trọn vẹn là được.

khuấy đều lếu hợp

Khuấy đều lếu thích hợp vẹn toàn liệu

Ủ Sữa Chua Dẻo Mịn

Múc hộp sữa chua vào cụ thể từng túi ni long nhỏ, buộc chặt tự thừng phông thun hoặc mang lại hộp sữa chua vào cụ thể từng hũ nhỏ, dùng nắp đậy lại.

Chuẩn bị nước rét mướt 40 chừng C, mang lại vô thùng xốp. Sau ê, chúng ta đặt điều hộp sữa chua vô thùng sao cùng nước rét mướt ngập 2/3 bịch hộp sữa chua, dùng nắp đậy lại thùng và ủ trong tầm 6 – 8 giờ là chúng ta sở hữu tức thì mẻ hộp sữa chua mềm mịn nhằm hương thụ.

Xem thêm: Sốc! “Kẻ thù” của trứng rất phổ biến, đừng ăn chung, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối!

Cho hộp sữa chua vô lọ và ủ

Cho hộp sữa chua vô lọ và ủ

Thưởng Thức Sữa Chua

Tùy vô sở trường, chúng ta có thể mang lại hộp sữa chua vô ngăn lạnh lẽo hoặc ngăn đông đúc đều được. Bên cạnh đó, chúng ta có thể dùng hộp sữa chua này thực hiện những khoản salad, kết phù hợp với trái khoáy cây tươi tỉnh thưởng thức…

Một Số Lưu Ý Trong Cách Làm Sữa Chua bằng phẳng Sữa Đặc Tại Nhà

  • Thông thông thường, 1 lon sữa ông lâu trộn nằm trong với cùng một lít nước thanh lọc, chừng ngọt tiếp tục vừa phải đầy đủ. Tuy nhiên, tùy vô khẩu vị ăn ngọt, chúng ta có thể thêm 1 không nhiều lối cát vô nằm trong.
  • Sữa chua loại nên bảo vệ ở nhiệt độ chừng chống trước lúc dùng nhằm dễ dàng khuấy tan. Nếu chúng ta lỡ quên bảo vệ hộp sữa chua ở trong tủ lạnh lẽo thì trước lúc mang lại vào trong nồi sữa, chúng ta nên khuấy đều mang lại hộp sữa chua tan.
  • Nhiệt chừng nước vô cùng cần thiết khi thực hiện hộp sữa chua. Vì vậy, còn nếu như không xác lập được nhiệt độ chừng, chúng ta nên sẵn sàng thêm thắt nhiệt độ nối tiếp.

Sữa Đặc Ông Thọ Làm Được Món Gì?

Ngoài dùng vô cách thực hiện hộp sữa chua kể từ sữa đặc, sữa ông lâu cũng rất được dùng nhằm chế đổi mới nhiều khoản ngon không giống như: bánh sữa rán, sinh tố, hộp sữa chua mềm, trộn café sữa, bánh flan…

Sữa Chua Tự Làm Để Được Bao Lâu?

Sữa chua tự động thực hiện ko dùng ngẫu nhiên hóa học phụ gia này nên thời hạn bảo vệ ko lâu. quý khách hàng bảo vệ hộp sữa chua vô ngăn đuối hoặc ngăn đông đúc tủ lạnh lẽo thì thời hạn bảo vệ là 2 tuần. Nếu quá 2 tuần, hộp sữa chua thông thường chảy nhớt, lên mốc, chúng ta cảnh báo nhằm ko dùng làm cho tác động cho tới sức mạnh nhé!

sữa chua bịch

Món hộp sữa chua bịch gắn sát với tuổi hạc thơ của khá nhiều người (Ảnh: Internet)

Hương vị chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt kết phù hợp với sự đuối lạnh lẽo tiếp tục xua tan chuồn những mệt rũ rời và không dễ chịu của khách hàng. Với cách thực hiện sữa chua thơm và ngon tự sữa ông lâu tuy nhiên Dạy Pha Chế Á Âu vừa phải share, kể từ ni những chúng ta có thể thoải mái tự tin thực hiện tức thì tận nơi nhằm nhâm nhi hương thụ và đón tiếp những người dân thân thích yêu thương rồi. Trổ tài tức thì nằm trong chỉ dẫn cụ thể bên trên nhé! Vậy là chúng ta vẫn biết cách thực hiện hộp sữa chua tự sữa ông thọ. Tại nội dung bài viết tiếp theo sau, Shop chúng tôi chào chúng ta tìm hiểu phương thức hộp sữa chua mềm thơm và ngon nhé!

avata

Xem thêm: Loại rau mọc dại ven đường ở Việt Nam được người Trung Quốc cực chuộng, hóa ra là thần dược ít người biết dùng

Tác giả: Nguyễn Minh

Minh Minh là nhân viên R&D sở hữu cứng cáp kinh nghiệm tay nghề trong ngành điều chế, nhất là Barista. Minh Minh tiếp tục share cho tới chúng ta những kỹ năng về coffee espresso, cafe rang xay, latte art. Cùng bám theo dõi những nội dung bài viết thú vị và hữu ích của Minh Minh bên trên trang web Dạy Pha Chế Á Âu nhé.

Theo dõi những nội dung bài viết của Nguyễn Minh qua chuyện những kênh: