Cách làm sữa chua phô mai bằng nồi cơm điện béo mịn dẻo ngon siêu dễ

Hướng dẫn cách thức hộp sữa chua phô mai siêu dễ dàng bởi vì nồi cơm trắng năng lượng điện, hộp sữa chua mập ngậy, sánh mịn mềm thơm sực vô nằm trong thú vị. Click coi ngay lập tức tuyệt kỹ nằm trong Điện máy XANH nhé!

Sữa chua phô mai bởi vì nồi cơm trắng điện

Bạn đang xem: Cách làm sữa chua phô mai bằng nồi cơm điện béo mịn dẻo ngon siêu dễ

 • Chuẩn bị

  10 phút
 • Chế biến

  30 phút
 • Độ khó

  Dễ

Sữa chua là món tráng miệng rất dễ ăn tạo ra xúc cảm yêu thích cho tới quý khách. Đồng thời hộp sữa chua còn giúp đẹp nhất domain authority, tương hỗ hệ chi tiêu hoá của công ty. Hôm ni, Điện máy XANH tiếp tục méc nhau chúng ta cách thức hộp sữa chua phô mai bởi vì nồi cơm trắng năng lượng điện vô cùng giản dị nhằm đón tiếp mọi người nhé! Vào bếp ngay lập tức thôi!

Xem nhanh

 • Chuẩn bị nguyên vật liệu
 • Cách chế biến đổi hộp sữa chua phô mai bởi vì nồi cơm trắng năng lượng điện
 • Thưởng thức hộp sữa chua phô mai bởi vì nồi cơm trắng năng lượng điện

Hình vẹn toàn liệu

Nguyên liệu chủ yếu thực hiện khoản hộp sữa chua phô mai bởi vì nồi cơm trắng điện

Dụng cụ thực hiện

Nồi cơm trắng điện, muỗng, tủ lạnh, thau, dĩa,...

Cách chế biến đổi Sữa chua phô mai bởi vì nồi cơm trắng điện

 • Tán nhuyễn phô mai với sữa đặc

  Bạn sẵn sàng 1 cái thau rộng lớn, cho tới nhập thau 4 miếng phô mai con cái trườn mỉm cười, người sử dụng thìa giã nhuyễn phô mai, tiếp sau đó chúng ta cho tới nhập thau phô mai một hộp sữa đặc rồi khuấy đều láo lếu ăn ý.

  Tiếp cơ, chúng ta cho tới nhập thau phô mai sữa đặc 700ml nước giá buốt, hòn đảo đều tay nhằm láo lếu ăn ý phô mai sữa đặc tan đi ra không còn nhưng mà không xẩy ra vón viên.

 • Pha láo lếu ăn ý sữa chua

  Kế tiếp, chúng ta sụp nhập thau láo lếu ăn ý bên trên 2 gói sữa tươi tắn với lối rồi khuấy bám theo một chiều cho tới sữa tươi tắn hoà quấn nhập sữa đặc và phô mai.

  Cuối nằm trong, chúng ta đợi cho tới láo lếu ăn ý sữa còn giá buốt thì cho tới 4 vỏ hộp hộp sữa chua với lối nhập và khuấy nhẹ nhàng tay là triển khai xong.

  Bước 2 Pha láo lếu ăn ý hộp sữa chua Sữa chua phô mai bởi vì nồi cơm trắng điện

  Bước 2 Pha láo lếu ăn ý hộp sữa chua Sữa chua phô mai bởi vì nồi cơm trắng điện

 • Ủ sữa chua

  Bạn cho tới láo lếu ăn ý hộp sữa chua vào cụ thể từng bịch nilon nhỏ hoặc hũ thủy tinh rồi cột kín lại.

  Tiếp cơ, chúng ta xếp không còn phần hộp sữa chua đang được sẵn sàng vào trong nồi cơm trắng năng lượng điện, sụp vào trong nồi 250ml nước thanh lọc, 500ml nước giá buốt (khoảng 60 phỏng C) rồi đậy nắp lại nồi lại, chúng ta nhằm yên ổn vì vậy ủ trong tầm 6 - 8 giờ đồng hồ.

  Xem thêm: Thói quen ăn uống nguy hiểm của nhiều người Việt, tưởng tốt nhưng hóa ra lại khiến vi khuẩn lây lan, sửa ngay kẻo mang bệnh

  Sau cơ chúng ta lấy hộp sữa chua đang được ủ đi ra cho tới nhập ngăn đông đúc tủ rét mướt, che lên 1 cái khăn nhỏ nhằm khoảng tầm 12 giờ đồng hồ là rất có thể hương thụ.

  Bước 3 Ủ hộp sữa chua Sữa chua phô mai bởi vì nồi cơm trắng điện

  Bước 3 Ủ hộp sữa chua Sữa chua phô mai bởi vì nồi cơm trắng điện

 • Thành phẩm

  Vậy là khoản hộp sữa chua phô mai bởi vì nồi cơm trắng năng lượng điện đang được triển khai xong, white color sữa đặc thù, vô nằm trong sánh và mềm mịn, vị mập ngậy của phô mai và vị chua ngọt hoà quấn vô cùng vừa vặn mồm, ăn nhập xúc cảm yêu thích đáp ứng mọi người tiếp tục thích thú.

  Bước 4 Thành phẩm Sữa chua phô mai bởi vì nồi cơm trắng điện

  Bước 4 Thành phẩm Sữa chua phô mai bởi vì nồi cơm trắng điện

Mẹo tiến hành thành công xuất sắc và cơ hội bảo vệ sữa chua

 • Sữa chua cái nên nhằm ngoài sức nóng phỏng thông thường rồi mới nhất cho tới nhập sữa. Chỉ khuấy bám theo một chiều, càng khuấy đều thì sữa càng mịn và ngon.
 • Bạn tránh việc cho tới hộp sữa chua nhập láo lếu ăn ý sữa ngay trong lúc láo lếu ăn ý còn vượt lên trên giá buốt. Men lactic nhập hộp sữa chua hoạt động và sinh hoạt tối ưu ở khoảng tầm sức nóng kể từ 43 - 45 phỏng C. Vì vậy nếu như khách hàng cho tới nhập khi láo lếu ăn ý sữa vượt lên trên giá buốt tiếp tục khiến cho men bị tiêu diệt và thực hiện cho tới trở nên phẩm của công ty bị tách nước.
 • Trong quy trình ủ chúng ta tránh việc dịch rời nồi, vì thế vì vậy tiếp tục thực hiện men ủ không đồng đều.
 • Sữa chua sau khi chúng ta bảo vệ ở ngăn đá tủ rét mướt tiếp tục người sử dụng được trong tầm kể từ 5 - 7 ngày.

Xem thêm:

 • Cách thực hiện hộp sữa chua bịch bởi vì nồi cơm trắng năng lượng điện ngon đê mê dễ dàng thực hiện bên trên nhà
 • Cách thực hiện hộp sữa chua bởi vì nồi cơm trắng năng lượng điện rất nhanh đơn giản
 • Cách thực hiện hộp sữa chua mềm bởi vì nồi cơm trắng năng lượng điện mềm mại giản dị thời gian nhanh chóng

Với chỉ dẫn cụ thể cách thực hiện hộp sữa chua phô mai bởi vì nồi cơm trắng điện nhưng mà Điện máy XANH vừa vặn share, kỳ vọng trên đây tiếp tục là 1 khêu gợi ý hoặc của món tráng mồm của công ty tăng thơm và ngon, thú vị. Chúc chúng ta tiến hành trở nên công!

https://www.youtube.com/watch?v=VEMQ0zmkPpU


Bạn với thực hiện được chỉ dẫn này không?

Xem thêm: Tuyệt đối không làm 4 việc này sau khi ăn tối để tránh nguy cơ đột quỵ, hãy cẩn thận, nó liên quan đến tính mạng đấy!

Không

Xin lỗi nội dung bài viết ko đáp ứng nhu cầu yêu cầu của công ty. Vấn đề chúng ta bắt gặp nên là gì?

Hướng dẫn nấu nướng khó khăn hiểu, ko thực hiện được Công thức nấu nướng ko chính vị Thành phẩm không như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi nấu nướng ko chính, dư hoặc thiếu thốn Nguyên liệu khó khăn dò thám, ko biết thay cho thế bởi vì gì

Gửi