Cách làm sữa chua milo dẻo mịn, thơm ngon đơn giản tại nhà

Chuẩn bị vẹn toàn liệu

  • 1. Bột Milo 120gr (6 gói milo nhỏ)
  • 2. Sữa 2 vỏ hộp hộp sữa chua sở hữu đàng, 300ml sữa đặc, 1.2l sữa tươi

Milo có lẽ rằng là loại sữa rất gần gũi gì với tất cả chúng ta nữa rồi. Tuy nhiên nhập nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục khêu gợi ý cho mình cơ hội trộn milo sẽ tạo thành món sữa chua Milo vừa vặn ngon vừa vặn kỳ lạ, đáp ứng ăn một ngày dài ko ngán.

Bạn đang xem: Cách làm sữa chua milo dẻo mịn, thơm ngon đơn giản tại nhà

Milo nhưng mà trộn Theo phong cách này, chén một ngày dài ko chán! - Hình ảnh 1.

Sữa chua milo nè!

Cách thực hiện hộp sữa chua Milo

Pha và nấu nướng láo lếu hợp ý sữa Milo

Bạn mang đến vào trong nồi 1.2l sữa tươi tắn (có đàng hoặc ko đàng đều được), 300ml sữa đặc và 120gr bột Milo. Đun láo lếu hợp ý bên trên lửa nhỏ, vừa vặn đun vừa vặn khuấy đều cho tới Khi láo lếu hợp ý sôi tư từ thì tắt phòng bếp.

Milo nhưng mà trộn Theo phong cách này, chén một ngày dài ko chán! - Hình ảnh 3.

Khuấy nhẹ dịu cho tới Khi Milo tan không còn và láo lếu hợp ý sôi tư từ thì tắt bếp

Đợi mang đến láo lếu hợp ý nguội rời (còn âm rét khoảng tầm 40 chừng C) thì chúng ta sụp đổ 2 vỏ hộp hộp sữa chua sở hữu đàng nhập, khuấy cho tới Khi hộp sữa chua tan không còn.

Milo nhưng mà trộn Theo phong cách này, chén một ngày dài ko chán! - Hình ảnh 4.

Bạn chớ nhằm láo lếu hợp ý sữa Milo nguội trọn vẹn mới mẻ mang đến hộp sữa chua nhập nhé! Phải mang đến hộp sữa chua Khi láo lếu hợp ý sữa Milo còn tương đối rét vừa mới được nha!

Ủ sữa chua

Đầu tiên, bạn phải sẵn sàng khoảng tầm 8-10 hũ thủy tinh nghịch nhỏ hoặc 3-4 ly thủy tinh nghịch to lớn có nắp đậy và 1 thùng xốp nhằm đựng và ủ hộp sữa chua. Đem những hũ đựng nhúng nhập nước sôi 100 chừng C và nhằm ráo nước trọn vẹn.

Sau bại liệt, múc láo lếu hợp ý hộp sữa chua trộn sữa Milo vào cụ thể từng hũ. Nếu sau khoản thời gian mang đến nhập hũ, sữa sở hữu lớp bọt do khí tạo ra, các bạn hãy sử dụng tăm chọc mang đến lớp bọt do khí tạo ra tan không còn nhé! Như vậy trở thành phẩm tiếp tục mượt mà, không biến thành rỗ.

Xem thêm: Nó là Vua miễn dịch, 1 miếng có tới 17 loại axit amin, bổ can thận tinh, tăng cường miễn dịch, người huyết áp cao cũng ăn được

Cho những hũ đựng láo lếu hợp ý hộp sữa chua Milo nhập thùng xốp, đậy vung thùng lại và ủ khoảng tầm 5-6 giờ đồng hồ.

Milo nhưng mà trộn Theo phong cách này, chén một ngày dài ko chán! - Hình ảnh 6.

Bạn nhằm thùng xốp này ở điểm thông thoáng, rời tia nắng thẳng nha!

Sau Khi ủ đoạn, chúng ta bảo vệ hộp sữa chua Milo nhập ngăn non tủ rét mướt là được.

Vậy là chúng ta vẫn hoàn thiện đoạn số hộp sữa chua Milo rồi đấy!

Milo nhưng mà trộn Theo phong cách này, chén một ngày dài ko chán! - Hình ảnh 7.

Thành phẩm nè!

Sữa chua Milo sau khi làm xong vô nằm trong mềm mịn, vị to lớn ngậy và sở hữu hương thơm thơm sực đặc thù của bột Milo có lẽ rằng tiếp tục khiến cho u cảm nhận thấy bõ công nhập phòng bếp. Sau bữa cơm trắng nhưng mà sở hữu một hũ hộp sữa chua Milo mê hoặc thế này nhưng mà ăn tráng mồm thì tuyệt luôn!

Để phát hành những mẻ hộp sữa chua vừa thơm vừa ngon đích chuẩn chỉnh, bạn phải Note 3 điều sau:

1. Các khí cụ thực hiện hộp sữa chua rất cần được được dọn dẹp và thanh trùng thiệt kỹ trước lúc chính thức những thao tác chế thay đổi.

Xem thêm: Trẻ nói được 4 câu này, tương lai làm nên đại nghiệp, cha mẹ nhất định phải bồi dưỡng

2. Men cái (chính là hộp sữa chua đóng góp hộp) càng mới mẻ càng đảm bảo chất lượng. Men cái càng mới mẻ thì trở thành phẩm càng vừa thơm vừa ngon, giới hạn kĩ năng bị lỗi.

3. Quá trình trộn men với sữa cần thiết trộn nhẹ dịu, tránh việc khuấy hòn đảo thẳng tay. Cần thực hiện mang đến men hòa quấn đều nhập sữa, rời nhằm men bị vón viên sẽ gây nên rời khỏi hiện tượng kỳ lạ nhớt ở lòng ly.

Với những vấn đề và khêu gợi ý này, kỳ vọng các bạn sẽ đạt thêm một quà ăn vặt vừa vặn ngon vừa vặn xẻ, lại dễ dàng thực hiện trong mỗi ngày trong nhà giãn cơ hội.

Chúc chúng ta thành công xuất sắc với cách tiến hành hộp sữa chua Milo này nhé!