Cách làm socola nhân rượu Rum tan chảy đơn giản ngon mê ly

Socola luôn luôn đại diện cho việc và lắng đọng và là mối cung cấp hứng thú mang lại những ai ưa quí kiểu mẫu ngọt. Các chúng ta vẫn lúc nào test qua quýt viên socola nhân rượu chưa?. Vị và lắng đọng của socola hòa tan nằm trong mùi thơm nồng trộn một ít men nhè nhẹ nhàng kể từ rượu ắt hẳn ai ai cũng sẽ ảnh hưởng say mê hoặc. Hôm ni Beemart tiếp tục nằm trong chúng ta trổ tài tạo nên sự những viên socola lênh láng tinh xảo với thủ tục socola nhân rượu rum nhé.

cách thực hiện Socola nhân rượu rum 1

Bạn đang xem: Cách làm socola nhân rượu Rum tan chảy đơn giản ngon mê ly

Socola nhân rượu rum và lắng đọng thơm nức nồng dịu chúng ta nhé!

Nguyên liệu

Socola vẹn toàn hóa học 54-65% 300g
Whipping 100g
Rượu rum 10g-15g

Ngoài rời khỏi bạn phải sẵn sàng tăng túi bắt kem và khuôn silicon nhằm ụp socola nhé!

Cách thực hiện socola nhân rượu rum

Phần nhân socola

Bước 1: Quý khách hàng đun cơ hội thủy 100g socola nằm trong 100g whipping sao mang lại láo lếu ăn ý hòa quấn nhập nhau nhé.

cách thực hiện Socola nhân rượu rum 5

Sau cơ chúng ta ụp 10g cho tới 15g rượu rum nhập và tấn công đều lên ạ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể mang lại rượu rum hoặc rượu không giống tùy quí nhé.

cách thực hiện Socola nhân rượu rum 10

Bước 2: Quý khách hàng nhằm nguội láo lếu ăn ý socola rồi mang lại vào trong túi bắt kem nhằm riêng biệt rời khỏi nhé. Trong khi những chúng ta cũng có thể tạo nên những loại vị kể từ phần nhân lỏng như tăng siro hoặc những loại tinh ma hóa học, hoặc rời whipping cút và thay cho vì chưng những loại hóa học lỏng tạo nên vị nhằm nhân của doanh nghiệp tăng phong phú và đa dạng nhé.

Phần vỏ socola

Bước 1: Quý khách hàng người sử dụng socola Grand Place đập nhỏ rồi đun cơ hội thủy mang lại chảy trọn vẹn, chúng ta để ý ko được nhằm nước phun nhập socola vì thế như vậy tiếp tục tác động cho tới việc socola đông đúc quay về về sau, và cảnh giác ko nhằm socola cháy chúng ta nhé.

cách thực hiện Socola nhân rượu rum 6

Bước 2: Để nguội socola rồi mang lại nhập một chiếc túi bắt kem không giống nha chúng ta.

Xem thêm: 6 loại nước uống trước khi ngủ vừa tan mỡ bụng lại ngon giấc nồng, chị em muốn đẹp nhất định phải biết

cách thực hiện Socola nhân rượu rum 9

Bạn người sử dụng khuôn silicon những hình xinh xẻo nhằm thực hiện vỏ mang lại viên socola của tớ nhé. Quý khách hàng rời đầu túi bắt kem rồi mang lại socola nhập lênh láng lòng khuôn, chúng ta đừng chậm tay ụp không còn những dù bên trên khuôn nhé. Phần quá còn sót lại chúng ta bóp rời khỏi âu và để ý luôn luôn thực hiện giá socola nhằm rời bị đông đúc lại nhé. Cách 3: Quý khách hàng cho tất cả khuôn nhập tủ giá thành khoảng tầm 2 phút cho tới 3 phút mang lại socola đông đúc 1 phần trở thành khuôn, và đưa ra úp ngược lại mang lại phần socola quá ko đông đúc chảy tạo nên trở thành một chiếc vỏ socola trống rỗng nhé.

cách thực hiện Socola nhân rượu rum 3

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhằm ở ngoài nhiệt độ phỏng chống nhằm canh được phỏng đông đúc của socola, tuy nhiên vì vậy tiếp tục lâu rộng lớn nhé, tuy vậy tiếp tục trấn áp được được rời việc socola đông đúc thời gian nhanh toàn cỗ, vì vậy sẽ không còn úp ngược muốn tạo trống rỗng viên socola được. Cách 4: Quý khách hàng lấy dao mang lại láng gạt phần socola quá bên trên mặt mày khuôn cút. Tiếp tục lấy túi nhân bóp nhân nhập 2/3 phần trống rỗng và mang lại nhập tủ giá thành kể từ 20-30 phút mang lại phần nhân se lại.

cách thực hiện Socola nhân rượu rum 2

Bước 5: Lấy khuôn rời khỏi mang lại tiếp phần socola đun chảy muốn tạo lòng lấp lênh láng khuôn, mang lại khuôn nhập tủ giá thành khoảng tầm 10p hoặc nhằm ngoài một khi là socola đông đúc trọn vẹn, đẩy ngược lòng khuôn nhằm socola rơi rời khỏi nhé. Với nhiệt độ phỏng thông thường kể từ bên dưới 25 phỏng thì chúng ta cũng có thể nhằm socola ở ngoài nhé. Để bảo vệ chất lượng tốt rộng lớn và thời hạn dùng lâu rộng lớn chúng ta cũng có thể mang lại nhập tủ giá thành ạ.

cách thực hiện Socola nhân rượu rum 7

Vậy là chúng ta vẫn triển khai xong quá trình nhập thủ tục socola nhân rượu rum rồi. Rất giản dị và đơn giản đúng không ạ này. Các viên kẹo socola với mùi vị rất dị sẽ tiến hành rời khỏi lò, chỉ việc chúng ta đầy đủ kiên trì và cầm nhập tay thủ tục socola nhân rượu rum đúng đắn, giản dị và đơn giản. Beemart chúc chúng ta thành công xuất sắc !

cách thực hiện Socola nhân rượu rum 11

Xem thêm: Ăn bằng đôi đũa này giống như uống thuốc độc! Bạn phải thay đổi thói quen ngay lập tức, bằng không ung thư sẽ đến sớm thôi

Nguồn thuế tầm

Tham khảo: Cách thực hiện socola nhân rượu chát đỏ tía ngày Valentine trắng