Cách làm socola hình trái tim cực kì đơn giản bạn nam hậu đậu vẫn làm được

Quý khách hàng phấn khởi lòng cho biết thêm Địa Chỉ Nhận Hàng để tìm hiểu đúng chuẩn thời hạn gửi gắm hàng

Bạn đang xem: Cách làm socola hình trái tim cực kì đơn giản bạn nam hậu đậu vẫn làm được

Địa chỉ đang được chọn:

Đóng

Hãy lựa chọn địa điểm rõ ràng nhằm Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ đúng chuẩn thời hạn ship hàng và biểu hiện sản phẩm.

Còn gì tuyệt hảo rộng lớn, ngày 14/2 này hoàn toàn có thể được các bạn trai tặng một phần quà tự động tay sẵn sàng. Vậy nên ngày hôm nay, hiểu rõ sâu xa nỗi phiền lòng của rất nhiều các bạn trai, Vào nhà bếp tiếp tục chỉ dẫn chúng ta công thức thực hiện socola hình trái khoáy tim cực kỳ giản dị và đơn giản, thắm thiết chắc chắn rằng tiếp tục thực hiện tan chảy trái khoáy tim bất kì bạn nữ nào là.

Dụng cụ thực hiện

Dâu tây cọ thiệt tinh khiết, nhằm ráo. Cắt cho phần cuống trái khoáy dâu.

Cắt song trái khoáy dâu bám theo chiều dọc củ. Sau bại, bịa đặt 2 nửa trái khoáy dâu cạnh nhau tạo nên trở nên hình trái khoáy tim, sử dụng tăm xuyên qua loa nhằm cố định và thắt chặt. Làm tương tự động với 9 trái khoáy sót lại.

Bắc nồi đựng nước lên nhà bếp, nên lựa chọn nồi sở hữu 2 lần bán kính nhỏ rộng lớn 2 lần bán kính tô đựng socola. Đợi nước sôi, phần khá nước lan đi ra sẽ hỗ trợ thực hiện tan chảy 175gr socola đen giòn phía bên trên kể từ kể từ, khuấy đều tay nhằm socola không trở nên cháy xém.

Khuấy cho tới Khi socola mịn dần dần và tan chảy trọn vẹn. Chúng tao cũng vận dụng cách thức tương tự động nhằm đun chảy 175gr socola White.

Chuẩn bị khay sở hữu lót giây nến.

Xem thêm: Cha mẹ nên làm gì nếu con có điểm thi kém? Những phương pháp và kỹ thuật này đáng để học hỏi!

Bạn mang đến theo lần lượt từng hình trái khoáy tim trái khoáy dâu nhập socola đang được tan chảy. cố gắng tập trung nhằm socola phủ đều những mặt mũi của hình trái khoáy tim.

Sau Khi phủ đều socola cho tất cả 10 trái khoáy tim, quăng quật theo lần lượt bọn chúng lên khay, mang đến nhập ngăn đuối tủ rét mướt trong tầm 15 phút. Sau Khi kéo ra kể từ tủ rét mướt, socola đang được tạo nên một tấm khuông chắc chắn rằng. Cẩn thận sử dụng tay lấy que tăm thoát ra khỏi.

Phần socola White còn dư các bạn chia đều cho 2 bên thực hiện nhị, 1 phần không thay đổi, phần bại mang đến thêm một giọt red color đồ ăn thức uống nhập muốn tạo màu sắc. Quý khách hàng ghi nhớ tận dụng tối đa phần socola đen giòn nhằm tô điểm luôn luôn nhé.

Cho socola vào trong túi bắt kem, tiếp sau đó tách 1 góc nhỏ của túi và chính thức tạo nên hình tô điểm mang đến socola bám theo sở trường.

Sau Khi tô điểm xong xuôi, nối tiếp mang đến khay nhập ngăn đuối tủ rét mướt 15 phút.

Socola hình trái khoáy tim là việc phối kết hợp lênh láng khôn khéo lưu giữ vị ngọt đắng nhẹ nhàng của socola và vị chua ngọt tươi tỉnh ngon mọng nước của trái khoáy dâu tây. Chắc chắn số socola tiếp tục thực hiện cho những người có được vô cùng phấn khởi và niềm hạnh phúc đấy.

Xem thêm:

Socola trái khoáy tim nhân dâu tây nổi trội nhờ vẻ bên ngoài đã mắt và sự phối kết hợp nguyên vật liệu lênh láng khác biệt. Đây là phần quà tuyệt vời nhất nhằm dành riêng tặng nửa bại trong mùa Valentine chuẩn bị cho tới. Điện máy XANH chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc và sở hữu một ngày nghỉ dịp lễ tình nhân thiệt niềm hạnh phúc kề bên người thân trong gia đình yêu thương.

*Công thức và hình hình họa xem thêm kể từ kênh Youtube TipBuzz.

Xem thêm: Uống 3 loại trà này chả khác nào hạ độc cho gan gấp 10 lần thuốc lá và rượu, từ bỏ ngay nếu không muốn bị rút ngắn tuổi thọ

Bạn sở hữu thực hiện được chỉ dẫn này không?

Đang xử lý… Vui lòng ngóng trong tích tắc.