Cách làm sinh tố đậu phộng chuối thơm béo, nhiều protein đơn giản tại nhà

Một bữa sáng sủa vội vã vàng tiếp tục trở thành giản dị và đơn giản rộng lớn với ly sinh tố hạt lạc bùi Khủng, thơm và ngon, vừa phải dễ dàng tu lại hấp thụ nhiều tích điện mang đến sức mạnh với lượng protein cao. Món sinh tố này chỉ mất mặt vài ba phút nhằm tiến hành, hãy nằm trong Chúng tôi vô nhà bếp thực hiện ngay lập tức nhé!

Sinh tố hạt lạc chuối

Bạn đang xem: Cách làm sinh tố đậu phộng chuối thơm béo, nhiều protein đơn giản tại nhà

 • Chế biến

  5 phút

 • Độ khó

  Dễ

Một bữa sáng sủa vội vã vàng tiếp tục trở thành giản dị và đơn giản rộng lớn với ly sinh tố hạt lạc bùi Khủng, thơm và ngon, vừa phải dễ dàng tu lại hấp thụ nhiều tích điện mang đến sức mạnh với lượng protein cao. Món sinh tố này chỉ mất mặt vài ba phút nhằm tiến hành, hãy nằm trong Chúng tôi vô nhà bếp thực hiện ngay lập tức nhé!

Xem nhanh

 • Chuẩn bị nguyên vật liệu
 • Cách chế biến chuyển sinh tố hạt lạc chuối
 • Thưởng thức sinh tố hạt lạc chuối

Nguyên liệu thực hiện Sinh tố hạt lạc chuối Cho 1 ly lớn

Đậu phộng 50 gr Chuối 1 quả Chà là thô 1 quả Hạt phân tách 1 thìa canh Bột quế một nửa thìa cà phê Đậu phộng rang 1 ít

Cách tìm mua nguyên vật liệu tươi tỉnh ngon

Cách tìm mua hạt lạc phân tử mẩy, ngon

 • Bạn nên lựa chọn phân tử hạt lạc đồ sộ tròn xoe, bấm móng tay vô phân tử sở hữu cảm xúc Chắn chắn, mẩy là phân tử ngon, nhiều đủ dinh dưỡng.
 • Bạn lựa chọn những phân tử sở hữu lớp vỏ gray clolor nhạt nhẽo sáng sủa, những phân tử đều, không trở nên lộn những phân tử lép, hư hỏng thối.
 • Bạn ko nên lựa chọn phân tử đậu đã trở nên mốc, hoặc xuất hiện nay những sắc tố kỳ lạ nhằm đáp ứng an toàn và tin cậy.

Cách tìm mua chuối chín tươi tỉnh ngon

 • Nên lựa chọn nải chuối chín không đồng đều color (có trái ngược vàng, trái ngược xanh) và sở hữu những vết đốn đen sì hoặc hồng đậm.
 • Không nên lựa chọn những trái ngược chín đều, vỏ gold color đậm.
 • Chuối chín bất ngờ sẽ sở hữu phần cuống và phần thân ái gold color. Còn cuống được màu sắc xanh lơ tuy nhiên trái ngược chín vàng đều thì chắc chắn là và đã được dìm hóa hóa học.
 • Chuối chín cây sẽ sở hữu hương thơm thơm tho và vị ngọt bất ngờ, mượt đều. Còn chuối tẩm hóa hóa học khi ăn tiếp tục khá sượng, cứng, sở hữu vị chát và vị chua.

Quả chà là thô mua sắm ở đâu?

 • Bạn nên chọn mua trái ngược chà là thô còn bám vẹn toàn chùm chứ không mua sắm những trái ngược đã trở nên tách rời nhằm đáp ứng vị thơm và ngon và quality đủ dinh dưỡng của trái ngược.
 • Bạn hoàn toàn có thể mua sắm chà là thô bên trên khu chợ rộng lớn, những siêu thị nguyên vật liệu nhập vào, organic hoặc mua sắm bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử đáng tin tưởng cũng đều phải có buôn bán.

Dụng cụ thực hiện

Máy xay sinh tố, chén, dao, thìa, ly,…

Cách chế biến chuyển Sinh tố hạt lạc chuối

 • Ngâm nở đậu phộng

  Cho vô chén 50gr hạt lạc, 1 lượng nước sao mang đến ngập mặt mũi đậu. Sau cơ, dìm hạt lạc qua chuyện tối mang đến nở mượt.

 • Xay sinh tố hạt lạc chuối

  Tiếp theo gót, mang đến vô máy xay sinh tố phần hạt lạc tiếp tục dìm mượt, 240ml nước thanh lọc, một nửa thìa cafe bột quế, 1 muống nêm canh phân tử phân tách, 1 trái ngược chà là và thái từng miếng nhỏ 1 chuối thêm vô công cộng. Xay láo lếu hợp ý khoảng chừng 2 – 3 phút cho tới khi nhuyễn mịn là được.

  Cuối nằm trong, mang đến sinh tố đi ra ly, rắc thêm một không nhiều hạt lạc rang giã nhỏ là hoàn toàn có thể hương thụ rồi!

 • Thành phẩm

  Sinh tố hạt lạc chuối sánh mịn, tu vô bùi bùi vị hạt lạc nằm trong chút ngọt thơm tho kể từ chuối và trái ngược chà là. Món sinh tố này vừa phải dễ dàng tu vừa phải cung ứng không hề thiếu chăm sóc hóa học mang đến khung người nên hết sức bồi bổ.

Chưa cho tới 5 phút là bạn đã sở hữu ngay lập tức cho chính bản thân mình 1 ly sinh tố hạt lạc chuối bùi Khủng, ngọt thơm tho, cung ứng nhiều tích điện mang đến khung người rồi đấy! Hãy cùng với nhau tiến hành và hương thụ nhé! Chúng tôi chúc các bạn trở thành công!

https://www.youtube.com/watch?v=0paIs96AsXI

Xem thêm: Ăn đậu đen ninh nhừ cùng thứ này sẽ tạo thành thuốc hạ đường huyết tự nhiên, người tiểu đường dùng cực tốt

Biên tập luyện bởi vì Đoàn Trâm Anh • 15/07/2021

Bạn sở hữu thực hiện được chỉ dẫn này không?

Không

Cám ơn các bạn tiếp tục phản hồi

Xin lỗi nội dung bài viết ko đáp ứng nhu cầu yêu cầu của người tiêu dùng. Vấn đề các bạn bắt gặp cần là gì?

Hướng dẫn nấu nướng khó khăn hiểu, ko thực hiện được Công thức nấu nướng ko đích vị Thành phẩm không như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi nấu nướng ko đích, dư hoặc thiếu thốn Nguyên liệu khó khăn lần, ko biết thay cho thế bởi vì gì

Gửi

Website của Nhà nhà bếp SCO cung ứng nhiều vấn đề hữu ích về cẩm nang dùng mái ấm nhà bếp, chỉ dẫn dùng mái ấm nhà bếp, kinh nghiệm tay nghề lựa chọn thành phầm mái ấm nhà bếp, Review thành phầm mái ấm bếp…

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các chuyên mục: Cẩm nang mái ấm nhà bếp | Cẩm nang nấu bếp | Cẩm nang design mái ấm nhà bếp | Tin tức mái ấm nhà bếp | Cẩm nang sắm sửa | Cẩm nang thực hiện đẹp

Bài viết lách Cách làm sinh tố đậu phộng chuối thơm béo, nhiều protein đơn giản tại nhà được BẾP SCO tổ hợp – Nguồn: ĐMX

Thông tin yêu tăng về Nhà nhà bếp SCO

Nhà nhà bếp SCO là tổng đại lý chính xác phân phối rộng lớn bên trên VN những thành phầm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafale…

Xem thêm: Trong tháng 5, bạn nên bớt mua 4 loại trái cây hormone này, người trong cuộc: Chúng đắt và không ngon, nhiều người thích mua

Quý đơn vị chức năng mong muốn Đặt sản phẩm con số rộng lớn rất chất lượng Đồ gia dụng Châu Âu (EU) như Bếp kể từ nhập vào châu Âu, Hút hương thơm nhập vào châu Âu, Lò nướng nhập vào châu Âu, Lò vi sóng nhập vào châu Âu, tủ lạnh lẽo nhập vào châu Âu, Vòi cọ chén bát nhập vào Châu Âu, Chậu cọ nhập vào Châu Âu…hãy tương tác với Nhà nhà bếp SCO.

Nếu quý khách hàng cần thiết tư vấn về những thành phầm mái ấm nhà bếp, thiết kế bên trong sung sướng lòng chớ ngần lo ngại tương tác với Shop chúng tôi và để được tư vấn nhé! 

Hàng ngàn nội dung bài viết về CẨM NANG NẤU ĂN được Nhà nhà bếp SCO share, tổ hợp, mang lại nhiều độ quý hiếm chất lượng mang đến xã hội. Đại lý mái ấm nhà bếp SCO cung ứng nhiều vấn đề hữu ích về cẩm nang dùng mái ấm nhà bếp, chỉ dẫn dùng mái ấm nhà bếp, kinh nghiệm tay nghề lựa chọn thành phầm mái ấm nhà bếp, Review thành phầm mái ấm bếp…Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những nội dung bài viết kể từ Nhà nhà bếp SCO cho những thường xuyên mục: