Cách làm rau câu viên bi dừa hoa đậu biếc và hạt é đẹp mắt, ăn là ghiền

Xem tức thì cách tiến hành rau xanh câu viên bi dừa hoa đậu biếc và phân tử é thích mắt, ăn là ghiền, chỉ với công việc vô nằm trong giản dị. Dù là cô gái vụng về về vẫn hoàn toàn có thể tiến hành được!

Rau câu viên bi dừa hoa đậu biếc và phân tử é

Bạn đang xem: Cách làm rau câu viên bi dừa hoa đậu biếc và hạt é đẹp mắt, ăn là ghiền

 • Chế biến

  1 giờ một phần hai tiếng
 • Độ khó

  Trung bình

Rau câu là số ăn vặt vô nằm trong thân thuộc với từng ngôi nhà, tuy nhiên ko cần ai ai cũng biết phương pháp thực hiện rau xanh câu sao mang lại mới mẻ kỳ lạ và quan trọng đặc biệt. Hôm ni hãy cùng theo với Điện máy XANH vào bếp, coi tức thì cách tiến hành rau xanh câu viên bi dừa hoa đậu biếc và phân tử é thích mắt, ăn là ghiền, chỉ với công việc vô nằm trong giản dị nhé!

Xem nhanh

 • Chuẩn bị vật liệu
 • Cách chế đổi thay rau xanh câu viên bi dừa hoa đậu biếc và phân tử é
 • Thưởng thức rau xanh câu viên bi dừa hoa đậu biếc và phân tử é

Với nước dừa tươi, chứ không mua sắm những thành phầm đóng lon sẵn bên trên thị ngôi trường chúng ta có thể tự động thực hiện tận nơi.

Xem thêm: Cách thực hiện nước dừa tươi sánh mịn, vừa thơm vừa ngon, giản dị bên trên nhà

Các vật liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị

Dụng cụ thực hiện

Nồi, , 2 khuôn dạng tròn trặn (khuôn bi) nhằm đựng rau xanh câu

Cách chế đổi thay Rau câu viên bi dừa hoa đậu biếc và phân tử é

 • Làm lếu láo hợp ý nước dừa

  Cho vào trong nồi 20gr bột rau xanh câu giòn, 1.5 lít nước dừa, 1 lít nước thanh lọc, người sử dụng thìa khuấy đều xong để yên ổn trong tầm 2 giờ.

  Sau tê liệt, phân chia lếu láo hợp ý nhập 3 cái tô riêng lẻ, tạo ra 2 tô 1/4 lượng lếu láo hợp ý và tô sót lại rung rinh khoảng tầm một nửa lượng lếu láo hợp ý.

 • Làm rau xanh câu dừa

  Trộn 100gr đàng với 2gr bột rau xanh câu mềm, một nửa thìa coffe muối bột, người sử dụng thìa trộn lẫn đều.

  Bắc nồi lên phòng bếp, mang lại vào trong nồi tô đựng một nửa lượng nước dừa tiếp tục dìm trước tê liệt, rồi mang lại kể từ từ đàng vừa phải trộn với bột rau xanh câu nhập, khuấy đều.

  Kế cho tới thả lá dứa nhập, tăng 350ml nước dừa tươi. Tiếp tục khuấy đều khoảng tầm 3 - 5 phút thì vớt lá dứa rời khỏi, trộn lẫn đều lếu láo hợp ý cho tới khi sôi quay về thì tắt phòng bếp. Dùng thìa lấy 1 lượng vừa phải đầy đủ mang lại nhập 2 khuôn bi sao mang lại ngập một nửa khuôn.

  Xem thêm: Người bệnh tiểu đường có nên ăn vải? Người không bị cũng nên biết

 • Làm rau xanh câu hoa đậu biếc

  Bắc lên phòng bếp một chiếc nồi, tăng 100ml sữa tươi tắn ko đàng, 2gr hoa đậu biếc thô, khuấy đều cho tới khi lếu láo hợp ý được màu xanh xao lam, thì tắt phòng bếp. Thêm 75gr sữa quánh nhập, khuấy đều.

  Kế cho tới, đun giá buốt 1/4 lượng lếu láo hợp ý rau xanh câu được phân chia trước tê liệt, rồi thanh lọc lếu láo hợp ý hoa đậu biếc mang lại nhập, vô hiệu những hoa lá thô, hòn đảo đều rồi tắt phòng bếp.

 • Làm rau xanh câu phân tử é

  Lấy 1 cái tô mang lại nhập tê liệt 30gr phân tử é, dìm công cộng với 175ml nước giá buốt, khuấy đều, nhằm khoảng tầm 5 phút mang lại phân tử é nở trọn vẹn.

  Đun giá buốt 1/4 lếu láo hợp ý nước dừa sau cùng, thả không còn phần phân tử é nhập, khuấy đều cho tới khi lếu láo hợp ý sôi quay về thì tắt phòng bếp.

  Bước 4 Làm rau xanh câu phân tử é Rau câu viên bi dừa hoa đậu biếc và phân tử é

  Bước 4 Làm rau xanh câu phân tử é Rau câu viên bi dừa hoa đậu biếc và phân tử é

 • Hoàn thành

  Cho lếu láo hợp ý rau xanh câu hoa đậu biếc và rau xanh câu phân tử é lên bên trên phần rau xanh câu dừa tiếp tục mang lại nhập khuôn trước tê liệt, từng loại 1 khuôn, đậy vung lại và mang lại nhập tủ giá thành tối thiểu là 3 giờ nhằm rau xanh câu được ướp đông trọn vẹn.

 • Thành phẩm

  Rau câu viên bi dừa hoa đậu biếc và phân tử é là sự việc phối hợp hài hoà kể từ sắc tố đã mắt cho tới mùi vị thơm phức bự, mê hoặc. Với hình dạng viên bi tròn trặn kì khôi, trọn vẹn không giống đối với dạng rau xanh câu phân chia tầng trước tê liệt. Rau câu được ghép kể từ 2 tầng sắc tố, Trắng và xanh xao lam nhẹ dịu kể từ hoa đậu biếc hoặc Trắng xen lẫn lộn phân tử é thú vị. Chắc chắn các bạn sẽ thích!

Xem thêm:

 • 2 cách tiến hành rau xanh câu oreo giòn non, kì khôi giản dị bên trên nhà
 • Cách thực hiện rau xanh câu milo sữa bự thơm phức, non giá thành ai ai cũng thực hiện được
 • Cách thực hiện rau xanh câu trứng vân mây hoa đậu biếc thích mắt, vô nằm trong đơn giản

Thử tiến hành tức thì cách tiến hành rau câu viên bi dừa hoa đậu biếc và phân tử é tuy nhiên các bạn vừa mới được share nhằm đón tiếp bè bạn trong những buổi hứa tại nhà và hương thụ bọn chúng nhập không gian sung sướng nhé! Chúc các bạn trở nên công!

*Tham khảo hình hình họa và công thức kể từ kênh: Cooky TV