Cách làm Panna Cotta vị sầu riêng thơm ngon, béo ngậy đơn giản

2

Chuẩn bị toàn bộ nguyên vật liệu. Sầu riêng rẽ lấy phần thịt. Cho thịt sầu riêng rẽ vô máy xay cho tới Khi nhuyễn mịn.

Bạn đang xem: Cách làm Panna Cotta vị sầu riêng thơm ngon, béo ngậy đơn giản

Chuẩn bị toàn bộ nguyên vật liệu. Sầu riêng rẽ lấy phần thịt. Cho thịt sầu riêng rẽ vô máy xay cho tới Khi nhuyễn mịn.

2

Chuẩn bị một nồi nhỏ, cho 1 nửa lượng sữa, whipping cream và đàng lấy đung nóng xong để một phía. Chuẩn bị một chén, mang đến nốt phần sữa sót lại và bột gelatin vô, hấp cơ hội thủy cho tới Khi bột trọn vẹn tan chảy.

Chuẩn bị một nồi nhỏ, cho 1 nửa lượng sữa, whipping cream và đàng lấy đung nóng xong để một phía. Chuẩn bị một chén, mang đến nốt phần sữa sót lại và bột gelatin vô, hấp cơ hội thủy cho tới Khi bột trọn vẹn tan chảy.

Xem thêm: 5 loại cá ngọt thịt, ít xương, nhiều dinh dưỡng, là bảo bối cho bữa cơm gia đình. Nhớ ăn nhiều vào nhé!

3

Chuẩn bị một chén trộn, mang đến lếu hợp ý sữa và tăng sầu riêng rẽ vô trộn lẫn đều bám theo một phía trở thành lếu hợp ý sánh đều. Đổ lếu hợp ý vô ly thủy tinh anh hoặc khí cụ chứa chấp tuy nhiên mình muốn, bịa vô ngăn non tủ lạnh lẽo cho tới Khi lếu hợp ý ướp đông.

Chuẩn bị một chén trộn, mang đến lếu hợp ý sữa và tăng sầu riêng rẽ vô trộn lẫn đều bám theo một phía trở thành lếu hợp ý sánh đều. Đổ lếu hợp ý vô ly thủy tinh anh hoặc khí cụ chứa chấp tuy nhiên mình muốn, bịa vô ngăn non tủ lạnh lẽo cho tới Khi lếu hợp ý ướp đông.

Xem thêm: Nó được xem là loại quả quốc dân, giúp chữa loại bệnh mà 70% người Việt Nam mắc phải, ai cũng có thể dùng được

4

Lấy ly panna cotta rời khỏi, tô điểm vì thế vài ba lá bạc hà phía bên trên mang đến thích mắt.

Lấy ly panna cotta rời khỏi, tô điểm vì thế vài ba lá bạc hà phía bên trên mang đến thích mắt.